Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Học viện Pratt

Mỹ
Khu học xá Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Chi phí sinh hoạt Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Mật độ sinh viên Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Sinh viên quốc tế Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Loại trường Tư thục

Về Học viện Pratt

Học viện Pratt được xem là một phần sáng tạo nhất của thành phố quan trọng nhất trên thế giới.

Là một trong những trọng tâm đa văn hóa của thế giới về Nghệ thuật, Văn hóa, Thiết kế, Kinh doanh, thành phố New York cung cấp cho sinh viên Pratt một môi trường học tập đặc biệt mà mở rộng ra các trường Pratt ở Brooklyn và Manhattan. 

Với một khuôn viên 25 mẫu Anh ở Brooklyn, một trung tâm sáng tạo trong giai đoạn giữa thời kỳ phục hưng, và một ở Manhattan, Pratt là một nơi chuyên thí nghiệm và kỷ xảo và văn hóa. Trong lịch sử khuôn viên của Viện trong khu phố Clinton Hill của Brooklyn là nơi tiếp giáp với Brooklyn Tech Triangle, một mối quan hệ cho sự đổi mới và tinh thần kinh doanh. 

Chương trình Pratt luôn được xếp hạng trong số tốt nhất của cả nước, và giảng viên và cựu sinh viên của nó bao gồm các nghệ sĩ, nhà thiết kế và các học giả nổi tiếng nhất trong lĩnh vực. Chương trình giảng dạy liên ngành thúc đẩy các chiến lược hợp tác và sáng tạo cho tư duy thiết kế và cung cấp cho sinh viên với các cơ sở đào tạo chưa từng có.

Thông tin về khu học xá

Vị trí trong một khu dân cư của Pratt rất lý tưởng cho những sinh viên muốn có một bầu không khí đại học truyền thống nhưng vẫn có sự năng động cần thiết. Pratt gần Bảo tàng Brooklyn và Học viện Âm nhạc Brooklyn các nhà hàng nổi tiếng.

Chỗ ở

Trường Pratt được chia thành hai khu vực hành chính, North Campus và South Campus, mỗi giám đốc Trợ lý riêng của mình cho dân cư sống (AD). South Campus bao gồm Tòa án Cannoneer Leo J. Pantas, Vincent A. Stabile và hội trường Esther Lloyd-Jones. Hầu hết sinh viên năm thứ nhất sống trong các đại sảnh. North Campus gồm Willoughby Hall và Grand Avenue Residence, nơi hầu hết học sinh trên lớp (cả hai mới chuyển và sinh viên tiếp tục) và tất cả các sinh viên tốt nghiệp. 

Mỗi khu nội trú đều có nhân viên quản lý đời sống. Mỗi tầng ở hầu hết các ký túc xá có một Cố vấn thường trú (còn được gọi là RA) và mỗi khu nội trú được giám sát bởi một Giám đốc thường trú (còn được gọi là RD) và lần lượt, bởi một AD.

RA là một nhân viên có trách nhiệm chính là để cung cấp hỗ trợ, hướng dẫn và định hướng cho các sinh viên ở đây. Công việc của người RA bao gồm: là người xây dựng cộng đồng, một cố vấn không chính thức / helper, một lập trình / hoạt động lập kế hoạch, một người giải quyết kỷ luật / giới hạn và cuối cùng, một quản trị viên. RA phục vụ "làm nhiệm vụ" trong mỗi phòng, để mỗi đêm và cuối tuần, một RA có sẵn cho trường hợp khẩn cấp và trợ giúp. 

Trợ lý Giám đốc là các chuyên gia toàn thời gian có ít nhất hai năm kinh nghiệm làm việc trong các ký túc xá đại học và làm việc với các sinh viên đại học. Họ từng chịu trách nhiệm cho một khu vực hành chính của trường và phục vụ như là điều phối viên tại chỗ cho tất cả các hoạt động và chức năng chương trình của khu vực tương ứng của họ. Giám sát việc RDs và Ras, họ hỗ trợ và phối hợp công việc mà các nhân viên sinh viên đang thực hiện và tăng cường cho sinh viên kinh nghiệm bằng cách cung cấp một sự hiện diện phù hợp và hỗ trợ trong khu vực ký túc xá. Họ là những nhà quản trị cho rằng học sinh sẽ đối phó với trên một cơ sở ngày càng lớn trong thời gian trải nghiệm ở đây.

Thông tin bổ sung

Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo số hotline - email: hello-vn@easyuni.com

Hình ảnh

Các khóa học có sẵn 10

Architecture, Building 5 Creative Arts & Design 5 Humanities & Social Sciences 1

Liên hệ

Đánh giá 0

Chưa ai đưa ý kiến .
Hãy là người đầu tiên!

Chia sẻ