Gọi chúng tôi (+84) 16-5353-3301

South Seattle College, United States
United States

Tổng quan

Năm thành lập
1970
Loại
Public
Khóa học
10
Tuyển sinh
thá thá tha tha
Population
Thông tin này hiện không có
Bản xứ : Quốc tế
Thông tin này hiện không có

Khóa học được cung cấp

0Phản hồi

Xem thêm

Giới thiệu South Seattle College

Khu miền Nam có cơ hội giảng dạy đáp ứng một loạt các yêu cầu về chất lượng, cho dù lãnh địa chính là ở Miền Tây Seattle, thông qua các khóa học trực tuyến, hoặc tại một trong những trạm vệ tinh. Kinh nghiệm thực tế từ thế giới được nhấn mạnh thông qua các mô hình học tập theo nhóm và những đồ án chuyên sâu, hoặc ở các vị trí tập sự, và các lớp thu hút người học chính quy trình học tập. Vùng đất trọng điểm được đặt tại 87 khu xanh tốt ở Miền Tây Seattle, đã bỏ qua khu vực trung tâm thành phố Seattle và Elliott Bay. Sáu phần khu vực lãnh thổ trường liền kề với vườn thực vật, tạo nên Khu vườn Trung Hoa cho Seattle.

Sinh viên được cung cấp một hành trang kết hợp nhiều cơ hội giáo huấn, từ việc nỗ lực đạt được văn bằng liên thông về Nghệ thuật hoặc chỉ là tấm bằng Cử nhân Đại học. Mặc dù có các lớp đào tạo văn bằng Cử nhân thông qua việc quyết tâm theo đuổi chương trình học, Miền Nam có thể mang lại cho Người đàn ông độc thân của chuyên ngành Khoa học Ứng dụng tấm bằng Quản lý Nhà hàng - Khách sạn, đào tạo Giáo viên Kỹ thuật chuyên nghiệp, hơn nữa còn có, Khoa học Kỹ thuật Xây dựng bền vững.

Miền Nam tự hào là một nơi tập kết kết hợp được sự hòa trộn giữa các sinh viên theo học từ khắp nơi trên toàn cầu. Như là một điểm căn cứ, lực lượng lao động và nhân viên của Miền Nam được trao tặng cho những phần thưởng dành cho sinh viên, và giúp đỡ chuyển niềm mơ ước nhận được học bổng của họ thành hiện thực.

Các khóa học ngẫu nhiên

Có thể bạn cũng quan tâm