Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Đại học Pennsylvania

Mỹ
Rankings:
  • 16 THE World University Rankings 2013-2014
  • 16 THE World University Rankings 2014-2015
  • 13 QS World University Rankings 2014
  • 13 QS World University Rankings 2013
  • 18 QS World University Rankings 2015
  • 17 THE World University Rankings 2015-2016
  • 19 QS World University Rankings 2018
Khu học xá Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Chi phí sinh hoạt Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Mật độ sinh viên Large (More than 10,000)
Sinh viên quốc tế Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Loại trường Tư thục

Về Đại học Pennsylvania

Đại học Pennsylvania là trường đại học tư thục, thuộc khối Ivy League, nằm tại Philadelphia, Pennsylvania, Hoa Kỳ. Đây cũng là một trong những trường thuộc khối Đại học Thuộc địa. Đại học Pennsylvania tự hào là một trong bốn trường đại học lâu đời nhất Hoa Kỳ, cũng là trường đại học đầu tiên với cả bậc giáo dục đại học và sau đại học tại Hoa Kỳ.

Đại học Pennsylvania là tổ chức giáo dục đầu tiên theo đuổi mô hình đa ngành, tập trung các khoa vào trong cùng một trường. Benjamin Franklin, người sáng lập Đại học Pennsylvania, ủng hộ chương trình giáo dục tập trung vào việc đào tạo đi kèm với thực hành cho các ngành thương mại và dịch vụ công cộng, các tác phẩm kinh điển và thần học.

Các chương trình học tập và nghiên cứu của Đại học Pennsylvania được dẫn dắt bởi đội ngũ giảng viên đông đảo và chuyên nghiệp. Trong mười năm qua đã có 9 thành viên trong đội ngũ giảng viên hoặc sinh viên cao học của Đại học Pennsylvania giành được giải Nobel. Với bề dày lịch sử, Trường cũng đã đào tạo một số lượng rất lớn các cựu sinh viên nổi tiếng bao gồm 12 người đứng đầu các bang (trong đó có 1 Tổng thống Mỹ), 3 Thẩm phán của Tòa án Tối cao Hoa Kỳ, và thẩm phán của các tòa án tối cao thuộc các bang, những nhà sáng lập các công ty công nghệ, công ty luật quốc tế, và các học viện tài chính toàn cầu, hiệu trưởng các trường đại học và 18 tỉ phú hiện tại.

Đại học Pennsylvania cung cấp một quy mô rộng lớn các ngành học, một doanh nghiệp nghiên cứu sâu rộng và nhiều phương pháp tiếp cận cộng đồng cũng như các chương trình dịch vụ cộng đồng. Trường đặc biệt nổi tiếng bởi trường y khoa, trường nha khoa, trường kinh tế, trường luật, trường truyền thông, trường điều dưỡng, trường thú y, các chương trình khoa học xã hội và nhân văn, cũng như khả năng giảng dạy và nghiên cứu y sinh.

Thông tin về khu học xá

Kiến trúc của Đại học Pennsylvania được thiết kế bởi công ty Cope & Stewardson, với việc hầu hết các kiến trúc sư kết hợp  kiến trúc Gothic của Đại học Oxford và Đại học Cambridge với địa hình địa phương để tạo nên phong cách Gothic Đại học. Khuôn viên trường hiện tại bao phủ 279 mẫu anh (1.13 km2) trong khu vực thành phố bên cạnh Đại học Tây Philadelphia; trung tâm chính của khuôn viên  trường có khu vực khuôn viên lịch sử Đại học Pennsylvania.

Thư viện của Đại học Pennsylvania được mở từ năm 1750 với việc biếu tặng sách từ nhà vẽ bản đồ Louis Evans. Hệ thống thư viện lưu giữ 6.01 triệu đầu sách và bộ sách với 4.21 triệu mục nhỏ. Hơn 250 năm sau, thư viện đã phát triển thành một hệ thống gồm 15 thư viện (13 thư viện nằm gần kề khuôn viên trường) với 400 nhân viên làm việc tương đương với nhân viên toàn thời gian (FTE) và tổng cộng ngân sách hoạt động trên 48 triệu đô la

Viện bảo tàng của trường được thành lập vào năm 1887, đã tham gia vào 400 dự án nghiên cứu trên khắp thế giới. Viện bảo tàng có 3 tầng trưng bày với các tạo tác từ Ai Cập, vùng Trung Đông, Trung bộ Châu Mỹ, Châu Á, vùng Địa Trung Hải, Châu Phi, và các tạo tác của người bản xứ Hoa Kỳ.

Khuôn viên đại học Pennsylvania tọa lạc tại Philadelphia, Pennsylvania, Hoa Kỳ. Sân bay quốc tế Philadelphia tọa lạc cách khuôn viên trường Đại học Pennsylvania 7 dặm/ 11km. Ga tàu Amtrak (Ga đường số 30th) cách khuôn viên trường Đại học Pennsylvania 4 tòa nhà.

Hình ảnh

Các khóa học có sẵn 10

Applied, Pure Sciences 6 Computer Science, IT 2 Creative Arts & Design 1 Engineering 3 Humanities & Social Sciences 1

Liên hệ

Chia sẻ