Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Đại học Công nghệ hàng không Vaughn

Mỹ
Khu học xá Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Chi phí sinh hoạt Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Mật độ sinh viên Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Sinh viên quốc tế Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Loại trường Tư thục

Về Đại học Công nghệ hàng không Vaughn

Ở đại học Vaughn, sứ mệnh của chúng tôi là để giáo dục và đào tạo các nhà lãnh đạo tương lai trong các lĩnh vực tương lai về ngành  kỹ thuật và công nghệ, quản lý và hàng không.

Lớp học Vaughn được dẫn dắt bởi một giảng viên giàu kinh nghiệm và ĐẦY  nhiệt huyết; một giảng viên mà không chỉ dạy các môn học, nhưng sống với những đối tượng, thường giữ vị trí quan trọng và có ảnh hưởng trong lĩnh vực tương ứng về chuyên môn
.Tại Vaughn, chúng tôi không thể chờ đợi, chúng tôi cho bạn nhận ra thành công trên thế giới , và số liệu thống kê của chúng tôi chứng minh điều đó: 92% sinh viên tốt nghiệp tại  Vaughn sẽ làm một trong hai việc làm hoặc tiếp tục học trong thời hạn một năm sau  tốt nghiệp.
Tất cả đều xảy ra trong khuôn viên vừa được cải tạo, nhà nước-of-the-nghệ thuật tiếp giáp với sân bay LaGuardia đó là một đi lại dễ dàng từ tất cả các điểm trong khu vực tàu điện ngầm New York.

Thông tin về khu học xá

Vaughn đi chỉ vài phút từ Manhattan, thành phố  thú vị nhất trong nền văn hóa đa dạng trên thế giới và từ bờ cát nổi tiếng thế giới ở Long Island. Khuôn viên trường là trung tâm hoạt động có cơ hội để kết nối với giảng viên và bạn bè.
Phương tiện giao thông công cộng  tốt nhất trong thể thao (nhà của Mets, Citi Field, chỉ một vài dặm từ trường), giải trí và các bảo tàng và hợp thời trang nhất, các câu lạc bộ thú vị và nhà hàng ở bất cứ nơi nào trên hành tinh này.
.Đi tàu đông đến bãi biển. Hoặc, ở ngay tại khu Queens của chúng tôi, đó là nhà bảo tàng riêng, vườn bách  thú 
.Sau khi bạn thực hiện xong việc thưởng thức tất cả những gì trong thành phố New York, trở về trường và tham gia các bạn cùng lớp của mình trên các lĩnh vực thể thao, tham gia vào một cuộc trò chuyện tuyệt vời với giảng viên về sự kiện hiện tại, hoặc dành thời gian trong hàng loạt các các câu lạc bộ và các hoạt động khác.

Chỗ ở

Một môi trường sống an toàn đó là một ngôi nhà xa nhà, ký túc xá của chúng tôi mở cửa vào mùa xuân năm 2008 và cung cấp chỗ ở cho 200 sinh viên trong sự lựa chọn của bạn 

Mỗi phòng đều có một chiếc giường, tủ quần áo, bàn và ghế cho mỗi học sinh, và được trang bị với dịch vụ điện thoại địa phương,  cáp và   hoặc kết nối không dây. Xem lựa chọn phòng của bạn ở đây để chọn một trong đó là tốt nhất.

Vaughn sinhviên  sống trong khuôn viên trường được hưởng (như) tất cả những tiện nghi của nhà và nhiều hơn nữa. Để giữ cho ký túc xá của chúng tôi thoải mái cho tất cả, những sinh viên sống ở đây phải tuân theo chính sách và thủ tục của chúng tôi. ký túc xá của chúng tôi có đặc điểm sau:

Một nhà bếp trang bị đầy đủ, bạn có thể sử dụng hầu như bất cứ lúc nào
Một phòng ăn đó là các ngày trong tuần mở, 09:00-9:00, và vào cuối tuần, 11:00-19:00 Một loạt các tùy chọn  bữa ăn có sẵn.
Hai phòng giặt,  và phơi quần áo riêng của bạn sẽ trở thành một cơ hội để đi chơi với bạn bè.
Ba phòng chờ sinh viên (mỗi tầng).
Tất cả học sinh Vaughn cũng có thể truy cập của chúng tôi:

trung tâm thể dục và thiết bị tim mạch, cũng như các thiết bị Nautilus và máy chạy bộ. (Sinh viên muốn sử dụng trung tâm thể dục thẩm mỹ phải ký miễn vào trung tâm thể dục thẩm mỹ Vaughn College và phát nhãn dán thể dục đặt trên mặt sau của thẻ sinh viên

Thông tin bổ sung

Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo số hotline - email: hello-vn@easyuni.com

Hình ảnh

Các khóa học có sẵn 10

Aviation 6 Business, Management 1 Engineering 3

Liên hệ

Chia sẻ