Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Đại học Bách Khoa TPHCM, Đại học Quốc gia TPHCM

Aligarh, Việt Nam
Khu học xá Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Chi phí sinh hoạt Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Mật độ sinh viên Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Sinh viên quốc tế Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Loại trường Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng

Về Đại học Bách Khoa TPHCM, Đại học Quốc gia TPHCM

Trường ĐHBK là trung tâm đào tạo, nghiên cứu khoa học –  chuyển giao công nghệ hàng đầu tại Việt Nam. Trường cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, bồi dưỡng nhân tài, phục vụ hiệu quả sự phát triển kinh tế - xã hội đất nước.

Xuất phát từ sứ mạng, mục tiêu của Trường ĐHBK giai đoạn 2011 - 2015 và định hướng đến 2020, trên cơ sở phân tích cơ hội, thách thức, điểm mạnh, điểm yếu, Trường đề ra những định hướng chiến lược sau: 

a/ Mở rộng có chọn lọc các hệ/ngành/chương trình đào tạo sau đại học, liên kết quốc tế.

b/ Đa dạng hóa các phương thức hoạt động đào tạo, NCKH-CGCN, tài chính...

c/ Củng cố và nâng cao chất lượng đào tạo. 

d/ Nâng cao hiệu quả - chi phí của các hoạt động quản lý, đào tạo, NCKH-CGCN.

e/ Chọn lọc và phát triển một số ngành mũi nhọn. 

f/ Tận dụng sức mạnh hệ thống của ĐHQG-HCM và phối hợp với các đơn vị thành viên khác trong quy hoạch và phát triển trường. Tích cực tham gia các chương trình trọng điểm của Bộ Giáo dục & Đào tạo, hợp tác chặt chẽ với khối trường ĐH Kỹ thuật cả nước. 

Thông tin về khu học xá

Sinh viên trúng tuyển vào đại học Bách Khoa là những sinh viên không những đạt điểm cao trong kì thi đại học mà còn có nghị lực quyết tâm, niềm đam mê với sự lựa chọn của mình với ngành mà mình đã chọn. Đây là lớp thanh niên xem việc học tập, nâng cao kiến thức và áp dụng vào thực tế ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường là chìa khóa vào đời và là điều quyết định tương lai của chính mình. Việc học tập như là một lẽ tự nhiên, tự giác học hết mình và vui chơi tham gia các hoạt động ngoại khóa cũng hết mình. Chính vì thế nhà trường luôn tạo điều kiện để sinh viên thể hiện và phát huy tất cả những khả năng của mình. Ngoài thời giờ lên lớp sinh viên có thể dành thời gian cho các hoạt động văn nghệ, thể thao, câu lạc bộ đội nhóm, ngoại ngữ hoặc đọc sách giải trí trong thư viện.

Với khuôn viên rộng 14 ha ở cs1, 28 ha ở CS2 sinh viên có thể tham gia các môn thể thao ngay tại trường như bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ, tennis... Những năm gần đây, sinh viên đại học Bách Khoa với sức trẻ, năng động và tinh thần tình nguyện hăng hái tham gia chương trình tư vấn tuyển sinh, tiếp sức mùa thi không những cấp trường và thành phố đã giúp đỡ hàng ngàn học sinh thi vào trường đại học Bách Khoa và những trường khác. Hơn nữa, vào thời gian nghỉ hè, sinh viên Bách Khoa càng sôi nổi tham gia chiến dịch mùa hè xanh thông qua những hoạt động thiết thực như xây dựng cầu đường, sữa chữa nhà, xóa mù chữ cho trẻ nhỏ ở các vùng nông thôn.

Ngoài ra trải dài trong suốt năm học, sinh viên luôn có thể tiếp cận những doanh nghiệp thông qua ngày hội việc làm được tổ chức hằng năm ở khuôn viên trường, hội thảo công nghệ khoa học, kĩ năng mềm nhằm mục đích cho sinh viên Bách Khoa có thể rèn luyện khả năng của mình đáp ứng nhu cầu tính chất công việc sau này.Cùng với kiến thức chuyên môn, tình thương và trách nhiệm xã hội, tính cộng đồng là những đức tính được rèn dũa trong sinh viên ở 1 môi trường học tập sinh hoạt rất thân thiện của đại học bách khoa TPHCM.

Thông tin bổ sung

Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo số hotline - email: hello-vn@easyuni.com

Hình ảnh

Các khóa học có sẵn 5

Applied, Pure Sciences 2 Architecture, Building 1 Engineering 2

Liên hệ

Đánh giá 0

Chưa ai đưa ý kiến .
Hãy là người đầu tiên!

Chia sẻ