Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Đại học Nguyễn Trãi

Aligarh, Việt Nam
Khu học xá Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Chi phí sinh hoạt Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Mật độ sinh viên Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Sinh viên quốc tế Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Loại trường Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng

Về Đại học Nguyễn Trãi

Trường Đại học Nguyễn Trãi là trung tâm đào tạo và bồi dưỡng phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao; đào tạo cao đẳng, đại học và sau đại học theo hướng tiệm cận và đạt chuẩn quốc tế; xây dựng và phát triển môi trường học thuật, văn hóa trung thực, nhân văn; góp phần quan trọng trong sự nghiệp giáo dục đại học Việt Nam và hội nhập quốc tế.

TẦM NHÌN
Trở thành trung tâm đào tạo đại học và sau đại học tư thục đa ngành, chất lượng cao, trong top các đại học hàng đầu của Việt Nam, đạt chuẩn quốc tế, có những đóng góp quan trọng vào sự phát triển nền kinh tế tri thức toàn cầu.

Mục tiêu sau 5 năm thực hiện ước mơ chiến lược phát triển, Đại học Nguyễn Trãi sẽ có được một hệ thống quản lý hiện đại, đẳng cấp quốc tế.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chất lượng cao

Chất lượng cao là lựa chọn phù hợp với sứ mệnh, tầm nhìn hướng đến trình độ khu vực và quốc tế, mang lại lợi ích cho tất cả cán bộ, sinh viên, đơn vị, xã hội. NTU cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đào tạo chất lượng cao, được thể hiện trong mọi mặt hoạt động và các cấp độ của mọi tổ chức và cá nhân. Chất lượng cao vừa là động lực cho mọi hành động vừa là mục tiêu phấn đấu của toàn thể giảng viên, cán bộ quản lý và sinh viên.

 Sáng tạo

NTU là một môi trường tự do sáng tạo và luôn khuyến khích, ủng hộ sự sáng tạo, lấy sáng tạo là yếu tố sống còn để đột phá tạo nên những thành tựu nổi bật, khẳng định vị thế của NTU với tư cách là một trung tâm đào tạo cung cấp dịch vụ đào tạo chuyên nghiệp, đặc biệt trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, kiến trúc và mỹ thuật công nghiệp, một số ngành công nghệ mũi nhọn đạt chuẩn quốc gia, ngang tầm khu vực và tiến tới trình độ quốc tế.

Trách nhiệm

NTU có trách nhiệm cao trước xã hội, đặt nhu cầu xã hội ở một vị trí xứng đáng trong mục tiêu và hành động; là địa chỉ tin cậy của học sinh, sinh viên và xã hội; cam kết mạnh mẽ về sản phẩm đào tạo đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường lao động. Trách nhiệm xã hội thể hiện trong các chính sách, hệ thống văn bản và hoạt động của NTU cũng như trong hoạt động của từng thành viên.

Phát triển bền vững

Nền tảng cho sự phát triển bền vững của NTU là sự tích hợp các trụ cột cơ bản bao gồm môi trường văn hóa cộng đồng NTU, xã hội, kinh tế và thể chế. Việc khai thác và sử dụng hợp lý các nguồn lực, đặc biệt là nguồn nhân lực và tăng cường mở rộng hợp tác quốc tế luôn được coi trọng, vừa đảm bảo sự phát huy tài năng của mỗi người vừa đáp ứng yêu cầu phát triển của đất nước hiện tại cũng như tương lai. NTU là ngôi nhà chung cho mọi người, cho những ai muốn mang tâm huyết và tri thức cống hiến cho sự nghiệp giáo dục và bồi dưỡng thế hệ trẻ.

Khẩu hiệu hành động “Trung thực và Nhân văn” cùng quyết tâm lớn “Học để thay đổi vận mệnh”,“Nơi thực hiện ước mơ của của thầy và trò”, Hội đồng quản trị, Ban Giám Hiệu cùng toàn bộ đội ngũ giảng viên, cán bộ, sinh viên NTU đang nỗ lực phấn đấu không ngừng vì một Đại học Nguyễn Trãi ngày càng lớn mạnh.

Thông tin về khu học xá

Với mục tiêu “Sinh viên là số 1” và tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên trong quá trình học tập, trường Đại học Nguyễn Trãi hướng tới việc xây dựng môi trường học tập theo tiêu chí: Chuyên nghiệp – Thân thiện – Năng động.

Để đảm bảo chất lượng đào tạo, trường Đại học Nguyễn Trãi đã và đang tích cực đầu tư, hoàn thiện hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị giảng dạy đạt chuẩn quốc tế.

Điều kiện học tập

 

Trường Đại học Nguyễn Trãi có 2 cơ sở: cơ sở 1 tại 266 Đội Cấn, Hà Nội; cơ sở 2 tại 36A Phạm Văn Đồng, Hà Nội với tổng diện tích xây dựng là 7.122 m2. Trong đó tổng diện tích giảng đường, phòng học là 5.906 m2; tổng diện tích phòng thực hành, thí nghiệm, nhà tập đa năng là 1.088 m2.

Hiện tại, Nhà trường đang tiến hành công tác chuẩn bị đầu tư Dự án Khu giáo dục Nguyễn Trãi với diện tích 340.000 m2 tại quận Hà Đông (Hà Nội). Dự án Khu giáo dục Nguyễn Trãi được các chuyên gia thiết kế và nước ngoài hỗ trợ sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động đào tạo, nghiên cứu, dịch vụ chất lượng cao của NTU.

Hệ thống phòng học: Hệ thống phòng học tại 2 cơ sở đều có các trang thiết bị hiện đại như máy chiếu, điều hòa nhiệt độ, hệ thống âm thanh, hệ thống thiết bị chiếu sáng, thông gió… hỗ trợ tích cực cho hoạt động học tập và giảng dạy.

Tất cả các phòng học của NTU đều được trang bị các phương tiện Media cao cấp, đầy đủ các thiết bị hỗ trợ cho hoạt động đào tạo và nghiên cứu khoa học, hệ thống mạng máy tính đồng bộ, sử dụng các phầm mềm được cung cấp bởi Microsoft.

Phòng học mỹ thuật:

 

Trường Đại học Nguyễn Trãi có 3 phòng vẽ với đầy đủ dụng cụ, trang thiết bị như giá vẽ, tượng, mẫu vẽ … phục vụ cho việc học vẽ từ cơ bản đến nâng cao của các sinh viên ngành Kiến Trúc, Thiết kế đồ họa, Thiết kế nội thất …

Phòng giáo vụ trực quan:

Phòng máy tính: Hệ thống phòng máy tính của trường Đại học Nguyễn Trãi đảm bảo kết nối Internet tốc độ cao, cấu hình cập nhật về công nghệ đáp ứng tốt yêu cầu học tập và thực hành của sinh viên.

Trung tâm thông tin thư viện: Lưu trữ đầy đủ các giáo trình từ môn học chung cho đến chuyên ngành như Kiến trúc Mỹ thuật Công nghiệp; Kiến trúc Mỹ thuật Xây dựng, Kinh tế, Công nghệ thông tin …

 

Bên cạnh đó, thư viện trường Đại học Nguyễn Trãi còn có hàng ngàn đầu sách tham khảo nước ngoài phục vụ nhu cầu nghiên cứu khoa học của sinh viên, giảng viên trong trường.

Số lượng cùng chất lượng sách luôn được cập nhật thường xuyên do đặc thù đào tạo của trường Đại học Nguyễn Trãi luôn có mục tiêu bắt kịp với nền khoa học thế giới.

 

Ngoài số lượng sách đa dạng và cập nhật liên tục, thư viện NTU còn có một hệ thống phòng đọc riêng để các sinh viên có nhu cầu nghiên cứu tại trường. Các sinh viên đến đây đều nhận được sự quan tâm, giúp đỡ nhiệt tình của nhân viên quản lý thư viện.

Phòng hội trường: Là nơi diễn ra các hoạt động sinh hoạt tập thể, tổ chức hội thảo, chuyên đề, sinh hoạt câu lạc bộ, sự kiện nội bộ cho sinh viên hay giảng viên, cán bộ Nhà trường…Phòng Hội trường có sức chứa lên tới 200 người, được trang bị hệ thống cách âm, máy chiếu, âm thanh, ánh sáng, điều hòa nhiệt độ đạt tiêu chuẩn tốt, đáp ứng tối đa mọi nhu cầu sinh hoạt, học tập, hội họp của sinh viên và cán bộ Nhà trường.

Thông tin bổ sung

Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính or hướng dẫn cách thức tìm all programs học bổng, xin vui lòng điền thông tin dưới hình thức vào builtin, or liên hệ with the EasyUni Việt Nam theo số đường dây nóng - email:  hello-vn@easyuni.com

Hình ảnh

Các khóa học có sẵn 9

Accounting & Finance 3 Architecture, Building 1 Business, Management 1 Creative Arts & Design 1 Engineering 2 Mass Communication & Media 1

Liên hệ

Đánh giá 0

Chưa ai đưa ý kiến .
Hãy là người đầu tiên!

Chia sẻ