Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Đại học Thành Đô

Aligarh, Việt Nam
Khu học xá Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Chi phí sinh hoạt Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Mật độ sinh viên Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Sinh viên quốc tế Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Loại trường Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng

Về Đại học Thành Đô

Đại học Thành Đô tự hào có đội ngũ giảng viên danh giá đã từng tham gia giảng dạy tại rất nhiều các trường đại học trong nước và quốc tế. Họ tự nguyện đến với nhà trường, đem kiến thức, nghiệp vụ, kinh nghiệm đã tích lũy được của mình truyền đạt cho sinh viên với tâm nguyện hiện thực hóa sứ mệnh của nhà trường.

Các giảng viên luôn đánh giá, cho điểm kết quả học tập của sinh viên một cách công bằng, khuyến khích sinh viên bước đầu tham gia nghiên cứu khoa học thông qua các bài tập lớn, tiểu luận, đồ án, khóa luận.  

Trường Đại học Thành Đô luôn đặt quan hệ hợp tác quốc tế để nâng cao chất lượng giáo dục lên hàng đầu. Hiện nay, trường đang tăng cường đẩy mạnh quan hệ hợp tác và trở thành đối tác tin cậy của nhiều trường đại học lớn thuộc các quốc gia trên thế giới như: Mỹ, Nhật Bản, Đài Loan (Trung Quốc), Hàn Quốc, Cộng hòa liên bang Đức…. Trường luôn có mối liên hệ, trao đổi học thuật khăng khít với những trường đại học đẳng cấp quốc tế cả trong và ngoài nước. Trao đổi sinh viên đi học tập ở nước ngoài nhằm nâng cao chất lượng học tập là hoạt động thường xuyên và luôn được chú trọng tại Trường Đại học Thành Đô.

Không có trường đại học đẳng cấp quốc tế nào là trường đơn ngành vì khoa học ngày càng trở nên có tính đa ngành và trường Đại học Thành Đô hiện nay cũng đang đào tạo chất lượng cao với đa ngành, đa lĩnh vực. Từ đó, giúp người học có sự lựa chọn tối ưu và đáp ứng nhu cầu của xã hội. Bên cạnh đó, môi trường giáo dục đa ngành giúp những bộ óc xuất sắc nhất từ nhiều ngành khác nhau có thể tương tác và học hỏi lẫn nhau, tạo nên một môi trường học thuật năng động, có khả năng đưa đến những phát kiến có tính đột phá. 

Trường luôn tìm kiếm quỹ học bổng trong nước và quốc tế để tạo điều kiện về mặt tài chính cho sinh viên trong quá trình học tập.

  

Thông tin về khu học xá

Thông tin bổ sung

Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo số hotline - email:
hello-vn@easyuni.com

Hình ảnh

Các khóa học có sẵn 10

Accounting & Finance 1 Business, Management 2 Computer Science, IT 1 Engineering 3 Hotel Management & Hospitality 2 Humanities & Social Sciences 1

Liên hệ

Đánh giá 0

Chưa ai đưa ý kiến .
Hãy là người đầu tiên!

Chia sẻ