Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Trường Thiết kế Truyền thông

Singapore
Khu học xá Urban
Chi phí sinh hoạt ₫ 29,945,320 per month
Mật độ sinh viên Medium (1,001 to 10,000)
Sinh viên quốc tế 2%
Loại trường Tư thục

Về Trường Thiết kế Truyền thông

FM group có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp Thiết kế tại Singapore và trong khu vực. Chương trình đào tạo của trường bao gồm Thiết kế Doanh nghiệp và Bán lẻ, Truyền thông Tiếp thị, Quan hệ Công chúng, Thiết kế Bao bì, Xuất bản, Quảng cáo, Quản lý Sự kiện, Phương tiện Truyền thông Tương tác và Phát triển Ứng dụng IOS

Thông tin về khu học xá

Trường được trang bị máy tính cao cấp, phòng học sang trọng với nhiều cảm hứng nghệ thuật. Khối nhà chính tại số 5 Teck Lim, gồm 3 phòng học được thiết kế phù hợp cho sự hát triển tư duy trong học tập. Các khối liền kề bao gồm các phòng thực hành thời trang nằm trên 2 tầng chính của tòa nhà dành cho sinh viên ngành thiết kế thời trang. Trường còn có một khu vực tài nguyên sinh vật trên mặt đất dành cho các hoạt động nghiên cứu. Thư viện có 2.000 mẫu thiết kế giới thiệu cho sinh viên. Lô số 14 là nơi mà trường tổ chức các lớp học thời trang.

Khuôn viên trường FMDS nằm trong khu vực di sản của khu phố Tàu và trong vòng vài phút đi bộ từ  Công viên Outram và Chinatown MRT

Chỗ ở

Ký túc xá tư nhân 

Ký túc xá tư nhân cung cấp các phòng đơn và phòng đôi. Dịch vụ giặt ùi được cung cấp hai lần một tuần. Ngoài ra, còn có dịch vụ dọn phòng và truy cập internet không dây. 

EDU / Homestay

Chương trình nhà ở EDU cho sinh viên Quốc tế với phòng ở và nhiều dịch vụ tiện ích khác. 

Căn hộ tư nhân / Nhà

Sinh viên cũng có thể thuê một căn phòng, căn hộ hoặc nhà ở từ các chủ sở hữu nhà ở công cộng hay tư nhân. Bạn có thể sẽ phải trả ít nhất tiền thuê một tháng và tiền đặt cọc thuê nhà một tháng.

Thông tin bổ sung

Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo số hotline - email: 
hello-vn@easyuni.com

Hình ảnh

Các khóa học có sẵn 10

Business, Management 1 Computer Science, IT 2 Creative Arts & Design 8 Mass Communication & Media 1

Liên hệ

Chia sẻ