EasyUni logo

Navigation

UOW Malaysia KDU University College Cover Photo
UOW Malaysia KDU University College Logo
UOW Malaysia KDU University College Logo

Đại học Cao đẳng KDU

Shah Alam, Selangor, Malaysia

Statistics
34 Undergraduate programs
2 Postgraduate programs

Overview

Statistics
Institution type Private
Year established 1983
Campus setting Urban
Student population Medium (1,001 to 10,000)
foreign students 19%
Nationalities 40

About Đại học Cao đẳng KDU

Được thành lập năm 1983, là trường đi đầu về giáo dục tư nhân tại Malaysia, Đại học Cao đẳng KDU đã và đang là một trong những trường học sáng tạo hàng đầu của nền giáo dục nước này. Thông qua những sáng kiến đầy trí tuệ, KDU hướng đến mục đích cung cấp những trải nghiệm học tập chất lượng để có thể trở thành những chuyên gia độc lập và giàu kinh nghiệm. KDU mang đến những chương trình trải rộng với đa dạng các loại bằng cấp như: Chứng nhận. chứng chỉ, bằng cử nhân...Trong đó, có những chương trình cấp bằng thạc sĩ được liên kết với những trường đại học uy tín hàng đầu tại Anh và Úc.

Trường tự hào với những thành tích ấn tượng của sinh viên trong số 34,000 sinh viên đã tốt nghiệp tại trường. Những tiêu chuẩn nhà trường đặt ra trong quá trình đào tạo đã được công nhận bởi những nhà tuyển dụng cũng như các trường đại học trên toàn thế giới.

KDU là một tổ chức trực thuộc tập đoàn Paramount Berhad, một công ty được niêm yết công khai với những thành công trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản bao gồm những dự án đầu tư và xây dựng bất động sản với quy mô lớn. Lĩnh vực đầu tư vào giáo dục của tập đoàn bao gồm: 2 trường Cao đẳng KDU là Petaling Jaya và Penang, trung tâm phát triển quản lý KDU (viết tắt là KMDC) và Sekolah Sri KDU, một trường học đào tạo cấp một và cấp hai.

Trường KDU Petaling Jaya tự hào với những thành tích đạt được trong suốt 25 năm qua với uy tín về chất lượng đào tạo, sự sáng tạo, đổi mới và nền tảng tài chính vững vàng. KDU cung cấp chương trình giáo dục chất lượng kết hợp với những chính sách đi kèm mạnh mẽ. Trường đã xây dựng được mạng lưới liên kết với các trường đại học hàng đầu của Anh, Úc và Châu Âu. Bên cạnh đó, giảng viên và sinh viên của trường còn có cơ hội nhận được chứng chỉ quốc tế của Cambridge.

Admissions

Intakes

Admissions Statistics
IELTS 5.0+
TOEFL 410.0+

For admission requirements and intakes for each individual course/programme please refer to course details.

Or, contact us for more information

Courses available 36

Tuition and application fees

₫ 92090984 - ₫ 600683143 per year

Estimated tuition fees as reported by the institution.

Tuition and Application Statistics
Application fee (local students) Data not available
Application fee (foreign students) Data not available
Student visa fee (foreign students) ₫ 12767776

Living cost

₫ 8149644 per month

Average living cost in Malaysia

The amount is indicated taking into account the average cost of food, accommodation, etc in Malaysia for 2024

Costs Statistics
Food Data not available
Accommodation ₫ 5161441
Others Data not available

Ready to get started? Kickstart your university life

Accommodation

Dịch vụ chỗ ở tại KDU cung cấp một khối lượng lớn nhà ở cho sinh viên xung quanh khu vực nhà ở Damansara Jaya. Sinh viên có thể lựa chọn phòng sang trọng, phòng chất lượng cao hoặc phòng cao cấp. Tất cả đều nằm trong khu vực nội bộ của Đại học Cao đẳng KDU và trung tâm mua sắm Atria. Từ đây, chỉ mất 5 phút để đi tới khu thương mại One Utama và Curve. Thậm chí, dân cư của Damansara Jaya còn được cung cấp dịch vụ đưa đón miễn phí từ trung tâm thương mại Tropicana. 

Có rất nhiều loại hình chỗ ở khác nhau cho bạn lựa chọn tại đây như: Nhà ở sinh viên, ký túc xá (tòa án Teratai KDU) đặt tại Damansara và các loại hình chung cư (chung cư Sterling tại Kelana Jaya và chung cư Pelanggi Utama tại Damansara Utama). 

Chung cư Pelangi Utama

Phòng loại 1: 

2 giường đơn, nhà tắm và AC: 700RM

3 giường đơn: 450RM

Phòng loại 2:

2 giường đơn, AC: 600RM

2 giường đơn:450RM

Campus

KDU có cơ sở vật chất khá đầy đủ nhằm phục vụ cho quá trình đào tạo cũng như các hoạt động của nhà trường.

KDU Square (Cafetaria) 

Đó là một nơi mà mọi người có thể thư giãn và trò chuyện với bạn bè uống trà, ăn trưa, hoặc nghỉ giải lao giữa giờ. Hay đơn giản chỉ là xem truyền hình và ăn nhẹ. Khu nhà  được nằm tại tầng trệt của khuôn viên trường.

Trung tâm máy tính KDU

Máy tính và công nghệ thông tin là nền tảng xây dựng kinh nghiệm học tập và nghiên cứu tại đây. Ứng dụng tiện ích trên máy tính được đưa vào các chương trình học, tất cả các máy tính đều được tích hợp các chương trình hiện đang được áp dụng. Sinh viên trường đều có thể truy cập vào Internet tại phòng máy và luôn có sẵn thiết bị in ấn tại đây.

Thư viện KDU

Nếu sinh viên hoặc nhân viên có nhu cầu truy cập thông tin hay thực hiện các nghiên cứu trực tuyến thì đều có thể làm việc tại thư viện hoàn toàn miễn phí. Ở đây, bạn hoàn tòa có thể sử dụng máy tính cá nhân truy cập mạng bằng cách yêu cầu nhân viên thư viện cung cấp mạng CISCO 340. Thư viện trường nằm tại lầu 3 của khuôn viên trường.

Cửa hàng sách

Là một hiệu sách với đa dạng thể loại và cung cấp đầy đủ các loại sách, báo, tạp chí và rất nhiều đồ dùng văn phòng phẩm. Nếu một số sách không có sẵn, bạn hoàn toàn có thể đặt hàng tại đây.

Khán phòng KDU

Nơi này vừa được cải tạo lại và là nơi tổ chức các sự kiện như Cuộc thi Toán và Khoa học, khiêu vũ quốc tế, tiệc tối Malam Kebudayaan Melayu và khiêu vũ truyền thống, đánh cầu lông và rất nhiều hoạt động khác. Để tập luyện trên các sân cầu lông tại đây, bạn cần phải đặt lịch trước để không phải thất vọng vì khán phòng còn dùng để sử dụng vào các chức năng khác. Ngoài ra, đây cũng là nơi dành cho các đám cưới tổ chức buổi tối thuê làm nơi tổ chức.

Hội trường và phòng học

Tất cả các phòng học và hội trường đều có hệ thống máy lạnh và wifi. 

Một trong những công cụ mà các giảng viên thường sử dụng là powerpoint và prezi để phục vụ cho việc thuyết giảng.

Surau (phòng cầu nguyện cho người Hồi giáo)

Phòng cầu nguyện dành cho nữ nằm tại lầu 1 và cho nam là tại lầu 3.

Phòng thí nghiệm

Các phòng này thường được các sinh viên dự bị đại học của trường dùng làm nơi thực hành. Tại đây có phòng thí nghiệm Vật lý, Hóa học và Sinh học. Tất cả đều nằm tại tầng trệt.

Phòng đào tạo nghệ thuật Ẩm thực

Những trang thiết bị phục vụ cho việc đào tạo ẩm thực bao gồm: những thiết bị cơ bản, nhà hàng và nhà bếp. Tại đây có 4 loại nhà bếp: Bếp chiến thắng (được dùng để đào tạo sinh viên khi tham gia các cuộc thi và các khóa học nấu ăn ngắn hạn), bếp phân tử (sử dụng cho trung tâm nghiên cứu cũng như lớp học nấu ăn phân tử và nghiên cứu chứng minh), bếp bánh ngọt (nơi sinh viên học nghệ thuật làm bánh ngọt) và bếp đào tạo chung.

Phòng thí nghiệm kỹ thuật

Các phòng thí nghiệm kỹ thuật tại đây bao gồm 6 phòng chuyên ngành: thông tin vô tuyến, thiết bị điện tử, thí nghiệm robot, năng lượng điện, hội thảo kỹ thuật.

Phòng thí nghiệm đào tạo kỹ năng

Phòng thí nghiệm được đặt tại tầng trệt, được dùng để phục vụ chương trình đào tạo kỹ năng cho sinh viên nghành kỹ thuật (JPK). Tại đây có phòng thí nghiệm Điện tử công nghiệp và Tự động hóa, thí nghiệm đo lường và thiết bị, thiết kế kỹ thuật và phác thảo.

Quản trị thiết bị Du lịch và Khách sạn

Bao gồm mô hình văn phòng Mock, khách sạn 5 sao, nhà hàng ăn uống Windowa of Damansara, nhà hàng Connexions, cà phê 87

Thiết bị đào tạo truyền thông

Bao gồm tạo sóng, studio chụp hình, phòng thí nghiệm iMac

Thiết bị đào tạo Ngôn ngữ

Bao gồm phòng thí nghiệm ngôn ngữ học máy tính và ngôn ngữ nói. 
Ngoài ra còn có những trang thiết bị thân thiện với môi trường được lắp đặt không dây như: Mạng truy cập Internet, máy rút tiền tự động ATM, máy bán hàng tự động, tạp chí, thiết bị an ninh và phương tiện di chuyển giữa các khuôn viên trường.

Khuôn viên Damansara Jaya (DJ) nằm dọc theo cao tốc Damansara Puchong (LDP). Nơi đây có hệ thống giao thông công cộng rất thuận tiện cho việc đi lại và có nhiều cửa hàng ăn uống cũng như khu vực giải trí.

Student population

Medium (1,001 to 10,000)

Total population

Student Statistics
Undergraduate students 6000
Postgraduate students 3500
foreign students Data not available

Mission

Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo số hotline - email: [email protected]

Photos

More

This website uses cookies to ensure you get the best experience. By using this site, you acknowledge that you have read and understand our Cookie Policy , Privacy Statement and Terms & Conditions .

Maximum 6 courses for comparison!

Chat on WhatsApp

Courses selected for comparison