Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Falmouth Marine School

Vương Quốc Anh
Khu học xá Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Chi phí sinh hoạt Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Mật độ sinh viên Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Sinh viên quốc tế Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Loại trường Tư thục

Về Falmouth Marine School

Trường Falmouth Marine mang đến cho học viên sự lựa chọn hoàn hảo về các khóa học do trường hợp tác với Đại học Plymouth. Lợi thế của trường là chuyên về các lĩnh v]ực như: Làm thuyền buồm, Giải trí & thể thao dưới nước, Kỹ thuật Hàng hải và Thủy Khoa học, sinh thái dưới nước.

Trường nổi tiếng trên toàn thế giới về các chương trình giảng dạy, cơ sở vật chất bao gồm: một phòng kỹ thuật hội thảo, một phòng thí nghiệm khoa học biển chuyên dụng và một trung tâm thể thao dưới nước  được trang bị cơ sở vật chất hiện đại. Đội ngũ chuyên gia của trường kết hợp kinh nghiệm với chuyên môn học thuật và đang hoạt động trong lĩnh vực giảng dạy.

Đơn vị nghiên cứu của trường có thể hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc bắt đầu công trình nghiên cứu. Tại đây, nhà trường cũng mở ra những cơ hội việc làm cho học viên sau hi hoàn thành nghiên cứu của chính mình.

Dù bất cứ vấn đề nào được bạn lựa chọn để nghiên cứu, trường Falmouth Marine cam kết đảm bảo rằng sẽ là nơi có thể  hỗ trợ và hướng dẫn bạn từng bước trên con đường hoàn thành công trình nghiên cứu.

 

Thông tin về khu học xá

Để hỗ trợ bạn trong suốt thời gian học đại học chúng tôi có nhiều cơ sở để bạn có thể sử dụng bao gồm:

Sails Café

Đây là nơi bạn có thể nghỉ ngơi sau những giờ học căng thẳng và thư giãn trong Sails Café.

Thong thả giao lưu cùng bạn bè, xem TV màn hình lớn hay thử thách kỹ năng của bạn. Bạn cũng có thể tận hưởng ánh nắng bên ngoài sân giữa những cây cọ hoặc đọc sách.

Sails Café cung cấp một thực đơn đa dạng bao gồm bánh mì, baguettes, paninis, gỏi cuốn và bát salad với nhiều loại khác nhau, bữa ăn nóng, đồ uống và  món tráng miệng. Ngoài ra còn có máy bán hàng tự động khi các quán cà phê được đóng lại.

Nơi hỗ trợ sinh viên

Chúng tôi chăm sóc cho tất cả cá nhân và mọi người đều được tận tình hướng dẫn khi cần thiết.

 

Trường Falmouth Marine nằm cách cửa Fal chỉ vài phút đi bộ

 

Chỗ ở

Nơi bạn sống chính là yêu stoos quyết định cuộc sống đại học của bạn

Bạn cần đảm bảo bạn sẽ được hạnh phúc trong môi trường xung quanh. Một yếu tố quan trọng là chi phí của các chỗ ở - do đó bạn cần phải xem xét kỹ lưỡng bạn có thể đủ khả năng trước đáp ứng bao nhiêu khi bạn bắt đầu tìm kiếm.

Chúng tôi luôn quan tâm đến sức khỏe, an toàn và phúc lợi của tất cả học sinh.

Do đó chúng tôi sẽ tư vấn cho sinh viên (những người dưới 18 tuổi) để lựa chọn giường ngủ, tùy chọn bữa sáng và bữa tối (BBEM). Bằng cách lựa chọn BBEM

chúng tôi có thể kiểm soát được mọi vấn đề ngya cả trong tình trạng khẩn cấp.

Chúng tôi có thể hỗ trợ như sau:

Nội thất cá nhân và danh sách các nơi ăn nghỉ sáng và tối

Danh sách nơi  nghỉ ngơi

Chỗ ở ngắn hạn và  tạm thời


 

Thông tin bổ sung


Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo số hotline - email: hello-vn@easyuni.com


 

Hình ảnh

Các khóa học có sẵn 10

Agriculture Studies 2 Applied, Pure Sciences 1 Architecture, Building 2 Engineering 3 Humanities & Social Sciences 1 Sports Science 1

Liên hệ

Đánh giá 0

Chưa ai đưa ý kiến .
Hãy là người đầu tiên!

Chia sẻ