Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Đại học Công nghệ Petronas (UTP)

Perak, Malaysia
Rankings:
  • 6 SETARA 2013
  • 101 QS University Rankings : Asia 2016 / 17
Khu học xá Suburban
Chi phí sinh hoạt ₫ 4,363,636 mỗi month
Mật độ sinh viên Medium (1,001 to 10,000)
Sinh viên quốc tế 20%
Loại trường Tư thục

Về Đại học Công nghệ Petronas (UTP)

Đại học Công nghệ PETRONAS (UTP) là trường đại học tư thục hàng đầu Malaysia về Công nghệ và Kĩ thuật.

UTP đặc biệt nhấn mạnh về đổi mới trong Nghiên cứu, Phát triển và luôn nỗ lực để trở thành một trường đại học về Nghiên cứu được công nhận toàn cầu. Trường thực hiện các hoạt động nghiên cứu mở rộng hợp tác với Petronas và các học viện khác cùng với các tổ chức trong ngành ở trong và ngoài nước, tâp trung vào chín lĩnh vực bao gồm Phương pháp Tăng cường thu hồi dầu, Quản lý Carbon Dioxide, Công nghệ Deepwater, Công nghệ nano, Công nghệ xanh, Công nghệ y sinh, Hệ thống năng lượng Hybrid, Các thành phố thông minh và Khai thác bền vững tài nguyên

Học viên sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập phong phú giữa các cơ sở hàng đầu được thiết kế nhằm thách thức, đào tạo những tài năng đẳng cấp thế giới.

Từ năm 1997, UTP đã đào tạo hơn 10,000 sinh viên tốt nghiệp các chương trình công nghệ và kĩ thuật. Các cựu sinh viên – đến từ 60 quốc gia khác nhau – hiện đang ở những vị trí dẫn đầu các phòng ban, ngành trong một số các tổ chức có uy tín nhất trên toàn thế giới.

UTP cam kết theo đuổi sự tiên phong trong giáo dục:

UTP đào tạo những sinh viên ưu tú với phẩm chất lãnh đạo và khả năng giao tiếp chuyên nghiệp.

Kiến thức và năng lực của sinh viên tốt nghiệp đáp ứng ngoài mong đợi với yêu cầu hiện nay của nhà tuyển dụng.

Tiêu chuẩn nghiên cứu luôn được giữ ở mức độ cao nhất nhằm đi đầu trong sự đột phá công nghệ.

Đội ngũ giảng viên đang nỗ lực hết mình để làm gương cho học viên và giúp họ hướng tới thành công trong tương lai

Mỗi sinh viên được nhận thức đầy đủ tiềm năng của mình trước khi bắt đầu hành trình sự nghiệp.

Thông tin về khu học xá

Phòng thí nghiệm giảng dạy và nghiên cứu

UTP đã thực hiện  nỗ lực  luôn  đảm bảo rằng các thiết bị giảng dạy và nghiên cứu được xây dựng và duy trì để cho việc học tập hiệu quả, cũng như hỗ trợ nghiên cứu đột phá và phát triển.

Trang thiết bị hiện đại và nghiên cứu của chúng tôi được thiết kế đặc biệt để:

Cung cấp một môi trường học tập thuận lợi

Kích hoạt khả năng sáng tạo của sinh viên tốt nghiệp

Truyền cho  học sinh những  năng lực kỹ thuật cao

Thúc đẩy sinh viên nhận thức đầy đủ tiềm năng của họ

Kích hoạt tầm quan trọng trong  suy nghĩ, sáng tạo và thúc đẩy sự nhạy bén trong kinh doanh và kỹ năng giao tiếp

Thiết bị Thể Thao và Giải Trí 

Ngoài sinh viên đảm bảo có quyền truy cập vào cơ sở giáo dục đẳng cấp thế giới, UTP cũng ưu  tiên  khả năng cạnh tranh  ngoại khóa và thể chất . Tất cả các sinh viên sẽ được tiếp cận đầy đủ tới một mảng của các môn thể thao và các cơ sở vui chơi giải trí  trong đó bao gồm các môn  thể thao chuyên dụng của trường.

Trung tâm Y tế

Các phúc lợi và sức khỏe của sinh viên và giảng viên  là một trong những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. UTP có trung tâm đặc biệt  chăm sóc sức khỏe  dành cho  nhân viên với đội ngũ nhân viên y tế có kinh nghiệm, nhằm cung cấp các dịch vụ cấp cứu và kiểm tra sức khỏe định kỳ.

Đại học Công nghệ PETRONAS (UTP) được tọa lạc tại Malaysia

Chỗ ở

UTP có dịch vụ chuyên dụng hỗ trợ sinh viên trong vấn đề nhà ở trong hay ngoài khuôn viên trường, biết thông tin thuê nhà và giải quyết vấn đề với các đại lý và chủ nhà. Nhìn  chung , các phòng được cung cấp trong khuôn viên trường đều có giường đôi 

Sinh viên sẽ được cung cấp chỗ ở trong suốt khoảng thời gian học tập  của họ trong UTP . Các chi phí ăn ở tại UTP là RM600 / học kỳ ( * USD182 / học kỳ) cho Chương trình Foundation và RM760 / học kỳ ( * USD230 ) cho Chương trình Đại học

Thông tin bổ sung

UTP đặc biệt nhấn mạnh về đổi mới trong Nghiên cứu và Phát triển và luôn nỗ lực để trở thành một trường đại học về Nghiên cứu được công nhận toàn cầu. Trường thực hiện các hoạt động nghiên cứu mở rộng hợp tác với PETRONAS và các học viện khác và với các tổ chức trong ngành ở trong và ngoài nước, tâp trung vào chín lĩnh vực bao gồm Phương pháp Tăng cường thu hồi dầu, Quản lý Carbon Dioxide, Công nghệ Deepwater, Công nghệ nano, Công nghệ xanh, Công nghệ y sinh, Hệ thống năng lượng Hybrid, Các thành phố thông minh và Khai thác bền vững tài nguyên

"Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo số hotline  - email: hello-vn@easyuni.com"
 

Hình ảnh

Các khóa học có sẵn 19

Applied, Pure Sciences 6 Business, Management 2 Computer Science, IT 3 Engineering 9

Liên hệ

Đánh giá 0

Chưa ai đưa ý kiến .
Hãy là người đầu tiên!

Chia sẻ