EasyUni logo

Navigation

Monash University Malaysia Cover Photo
Monash University Malaysia Logo
Monash University Malaysia Logo

Đại học Monash Malaysia

Subang Jaya, Selangor, Malaysia

Statistics
33 Undergraduate programs
20 Postgraduate programs

Overview

Statistics
Institution type Private
Year established 1998
Campus setting Urban
Student population Medium (1,001 to 10,000)
foreign students 35%
Nationalities 60

About Đại học Monash Malaysia

Đại học Monash, Malaysia là khu học xá thứ ba đặt tại Malaysia của một trong những trường đại học hàng đầu của Úc - Monash University, trường Đại học chuyên về nghiên cứu chuyên sâu hàng đầu tại Úc, nằm trong danh sách 100 trường Đại học được đánh giá cao trên toàn thế giới và là thành viên của Nhóm G8 - các trường Đại học uy tín hàng đầu nước Úc. Đại học Monash, Malaysia là trường khu học xá nước ngoài đầu tiên của trường Đại học tại Úc được xây dựng trên mối quan hệ hợp tác với Tập đoàn giáo dục Sunway vào năm 1998. Đại học Monash, Malaysia mang đến cho học sinh nền giáo dục và các nghiên cứu đẳng cấp thế giới. Năm 2013, số thành viên trong trường bao gồm 5,600 học sinh và 691 nhân viên, với sự tăng trưởng mạnh mẽ đã được lên kế hoạch cho tương lai. Trường nhận được nhiều lợi ích từ việc có nhiều học sinh đến từ các nền văn hóa khác nhau trên thế giới, với gần một phần ba học sinh đến từ 80 quốc gia.

Trường đại học Monash Malaysia mang đến các khóa học với phạm vi toàn diện từ cấp bậc Cử nhân đến cấp bậc Tiến sĩ, được thiết kế để trang bị cho học sinh những kĩ năng cần thiết để trở thành những học giả xuất sắc và chuyên nghiệp trong các lĩnh vực mà họ đã chọn. Học sinh được giảng dạy bởi đội ngũ nhân viên có trình độ cao trên toàn thế giới và tiêu chuẩn nghiêm ngặt như nhau được áp dụng ở đây cũng như ở các khuôn viên khác của Đại học Monash. Với tư cách là học sinh của một trường đại học liên kết toàn cầu, học sinh có thể tận dụng lợi thế của đề án trao đổi quốc tế như là một phần của khóa học, bao gồm cả thời gian ở Úc.

Đại học Monash Malaysia đã thành lập các mối quan hệ vững chắc với các ngành công nghiệp cũng như chính phủ. Chúng tôi cảm thấy tuyệt vời khi được nhìn rất nhiều cựu học sinh đã nắm giữ vị trí lãnh đạo của các ngành công nghiệp cũng như trong bộ máy chính phủ cả ở Malaysia và trên thế giới. Đại học Monash Malaysia cam kết mang đến những ảnh hưởng tích cực đối với xã hội và cải thiện điều kiện của con người. Vì lý do đó, Đại học đã thành lập Viện Nghiên cứu Não bộ Monash Sunway (BRIMS) và cùng với Đại học Monash Úc thành lập trang web giám sát sức khỏe đa ngành và nhân khẩu, Cộng đồng Quan sát Đông Nam Á (SEACO).

Admissions

Intakes

Admissions Statistics
IELTS 6.5+
TOEFL 550.0+

For admission requirements and intakes for each individual course/programme please refer to course details.

Or, contact us for more information

Courses available 55

Tuition and application fees

₫ 61502651 - ₫ 609810745 per year

Estimated tuition fees as reported by the institution.

Tuition and Application Statistics
Application fee (local students) ₫ 543309
Application fee (foreign students) ₫ 5759082
Student visa fee (foreign students) ₫ 13664237

Living cost

₫ 10322883 per month

Average living cost in Malaysia

The amount is indicated taking into account the average cost of food, accommodation, etc in Malaysia for 2024

Costs Statistics
Food ₫ 1955914
Accommodation ₫ 8149644
Others Data not available

Ready to get started? Kickstart your university life

Accommodation

Các địa điểm thoải mái cho việc ở và phù hợp với điều kiện tài chính khác nhau của các học sinh được đặt ở khu vực lân cận khuôn viên trường học. Học sinh được khuyến khích chọn giữa 3 căn hộ do Sunway quản lý, cung cấp không gian sống phù hợp với cuộc sống của học sinh - Khu nhà Sunway Monash, Khu nhà Sun-U và Căn hộ Sun-U.

Khu nhà Sunway Monash

Khu nhà này được đặt trong khuôn viên của trường, trong đó có căn hộ học sinh 24 tầng với tổng cộng 2,114 giường ngủ. Tất cả các phòng đều được trang bị với giường ngủ, bàn học và ghế, tủ và cổng truy cập internet. Toàn căn hộ cũng được trang bị đầy đủ các đồ dùng phục vụ cho cuộc sống hàng ngày như bếp, tủ lạnh, TV,... Sunway Monash Residence cung cấp đa dạng các loai phòng ở từ phòng đơn, phòng đôi, phòng đơn cao cấp cho việc thuê dài học cho đến dạng nhà khách cho sinh viên thuê ngắn hạn,...

 • Giá thuê dài hạn dao động từ RM780 - RM1650/ tháng (khoảng 4,6 - 10 triệu đồng)
 • Giá thuê ngắn hạn RM75 nett / ngày ( khoảng 450 ngàn đồng) 

Nhà Sun-U

Với sức chứa lên đến 1,664 học sinh, mỗi đơn vị căn hộ trong 236 đơn vị căn hộ có 4 giường ngủ, 2 phòng tắm với khu vực tắm rửa cùng với khu vực sinh hoạt và tủ chứa đồ ăn. Các đơn vị được trang bị với các giường đơn, đệm, bàn học và ghế, tủ, bình tắm nước nóng, tủ lạnh, vòi nước uống (nước nóng và nước ở nhiệt độ phòng) và cổng truy cập internet. Ước tính giá thuê như sau:

 • Phòng đôi (có điều hòa) RM 780/tháng (khoảng 4,7 triệu đồng)
 • Phòng đôi (không có điều hòa) RM 700/tháng (khoảng 4,2 triệu đồng)

Căn hộ Sun-U

Cách khuôn viên trường học 10 phút đi bộ là 151 đơn vị gồm các căn hộ 5 tầng. Với sức chứa hơn 1,108 học sinh, tất cả các đơn vị căn hộ có bình tắm nước nóng kèm theo khu vực sinh hoạt và khu vực ăn uống với tủ lạnh. Các phòng được trang bị với giường ngủ, bàn học và ghế, tủ và cổng truy cập internet. Ước tính giá thuê như sau:

 • Phòng 4 người RM 380 - RM 450/tháng (khoảng 2,3 - 2,7 triệu đồng)
 • Phòng đôi RM 560/tháng (khoảng 3,4 triệu đồng)

Ngoài ra, trường cũng cung cấp một số lựa chọn về nhà ở khác dành cho sinh viên như:

 • Southrop residence: từ RM1,000/ tháng (khoảng 6 triệu đồng)
 • Hostel Hunting: từ RM550 - RM900/ tháng (khoảng 3,3 - 5,4 triệu đồng/ tháng)

Campus

Khuôn viên đại học hiện đại của chúng tôi tại Bandar Sunway được trang bị các thiết bị cơ sở vật chất phục vụ học tập đẳng cấp thế giới bao gồm:

 • Môi trường thực hành tiên tiến cho việc đào tạo học sinh Dược
 • Phòng thí nghiệm Tâm lý Kinh doanh để học về cách người tiêu dùng đưa ra quyết định
 • Phòng giao dịch cho học sinh chuyên ngành kinh  tế hiểu cách thị trường chứng khoán hoạt động
 • 24 phòng thí nghiệm kĩ thuật chuyên môn - phòng thu vô tuyến và đài phát thanh hiện đại nhất
 • kính hiển vi chụp tế bào sống và kính hiển vi chụp đơn bào
 • thư viện và cộng đồng học tập mang đến cơ hội ttiếp cận  các nguồn phong phú trên mạng và trong khuôn viên trường học

Thư viện và Cộng đồng học tập của chúng tôi khuyến khích học tập thông qua sự tìm tòi, hợp tác, thảo luận và tra cứu. Điều này kết hợp cơ sở vật chất tin học và các dịch vụ ở thư viện trong một môi trường thân thiện với người dùng. Học sinh có khả năng tiếp cận hơn 340,000 sách điện tử, 100,000 tạp chí điện tử và hơn 1000 cơ sở dữ liệu điện tử cũng như các bài giảng trực tuyến, danh sách bài đọc, và các đề thi cũ. Lối đi có mái hiên cung cấp lối đi an toàn tới trung tâm Kim tự tháp Sunway qua Đại học Sunway, và bạn có rất nhiều lựa chọn để hưởng thụ cuộc sống trong trường đại học bên cạnh các lớp học.

Đai học Monash Sunway tọa lạc tại Bandar Sunway, một thị trấn sầm uất, một trung tâm giáo dục bậc đại học và là nơi gặp gỡ phổ biến, chỉ 18km từ Kuala Lumpur. Thật dễ dàng để dạo chơi xung quanh và được cung cấp các loại thực phẩm hấp dẫn, các lựa chọn để giải trí và sự tiếp cận thuận tiện đối với các dịch vụ sức khỏe, ngân hàng và tôn giáo. Cuộc sống trong khuôn viên đại học sẽ là một cơ hội để bạn khám phá tiềm năng của mình, theo đuổi những đam mê cháy bỏng của đời mình và kết bạn với những tình bạn kéo dài suốt cuộc đời, điều mà chắc chắn bạn sẽ làm nếu bạn chọn ở tại một cộng đồng học sinh trường Monash. Bạn có thể khám phá niềm đam mê của mình bên cạnh lớp học qua một phạm vi rất lớn các môn thể thao và các hoạt động giải trí. Để giúp bạn tận dụng nhiều nhất thời gian trước và sau các lớp học, Hiệp hội Học sinh Đại học Monash (MUSA) điều khiển hơn 40 câu lạc bộ và cộng đồng - từ các môn thể thao cho tới các hoạt động xã hội, môi trường và văn hóa - và tổ chức các sự kiện, cũng như các hội chợ việc làm để làm giàu những trải nghiệm của bạn ở Đại học.

Thức ăn

Đất nước Malaysia sở hữu một nền ẩm thực tuyệt vời. Có rất nhiều các quán ăn xung quanh khu vực Bandar Sunway, bao gồm cả thực phẩm hợp pháp của Đạo Hồi. Các nhà hàng và quán ăn tọa lạc trong tầm đi bộ.

Giải trí

Tòa nhà Trung tâm Mua sắm Kim tự tháp Sunway có hơn 700 hiệu. Công viên giải trí, khách sạn, câu lạc bộ, quán bar nằm tại khu vực cách khuôn viên trường và cách nhau vài phút di chuyển. Công viên Giải trí Lagoon Sunway đã đạt giải thưởng là một địa điểm nổi tiếng đối với khách du lịch, và là một địa điểm tổ chức các buổi hòa nhạc phổ biến của các nghệ sĩ quốc tế.

Phương tiện giao thông

Xe buýt con thoi Sunway là một cách nhanh, thuận tiện và miễn phí để dạo chơi xung quanh Bandar Sunway. Xe buýt công cộng và taxi cũng luôn sẵn có.

Student population

Medium (1,001 to 10,000)

Total population

Student Statistics
Undergraduate students 55117
Postgraduate students 25143
foreign students Data not available

Photos

More

This website uses cookies to ensure you get the best experience. By using this site, you acknowledge that you have read and understand our Cookie Policy , Privacy Statement and Terms & Conditions .

Maximum 6 courses for comparison!

Chat on WhatsApp

Courses selected for comparison