INTI International University Cover Photo
INTI International University Logo
INTI International University Logo

Đại học Quốc tế INTI

Selangor, Malaysia

Statistics
# 5 SETARA 2013
7 Undergraduate programs
3 Postgraduate programs

Overview

Statistics
Institution type Private
Year established Data not available
Campus setting Suburban
Student population Medium (1,001 to 10,000)
foreign students 20%
Nationalities Data not available

About Đại học Quốc tế INTI

Đại học Quốc tế INTI (IU)  là một trường đại học tư nhân nằm ở Putra Nilai, Negeri Sembilan, Malaysia, cách thủ đô Kuala Lumpur 45 phút. Trường được gọi là Đại học Cao đẳng INTI cho tới ngày 31 tháng 5 năm 2010, khi Bộ Giáo dục quyết định nâng trường lên trình độ đại học. Trường thuộc sở hữu của Tổ chức Giáo dục INTI, đã chính thức hợp tác với Nhóm những trường Đại học Quốc tế Laureate vào năm 2008. Những chương trình học tại IU bao gồm các khóa Dự bị Đại học, Cao đẳng, Đại học và Thạc sỹ.  

Cái tên INTI có ý nghĩa là "sâu xa" trong tiếng Latin.

INTI là một trong những trường tiên phong trong lĩnh vực giáo dục đại học tư nhân ở Malaysia và cũng là một trong những cái tên đáng tin cậy nhất trong nền giáo dục. Với 6 khuôn viên tại Malaysia, INTI đã phát triển rất mạnh trong những năm qua và có các mối quan hệ chiến lược với một số các tên tuổi lớn nhất trong nền giáo dục đại học toàn cầu. 

Mỗi khuôn viên trường INTI đều có các trang thiết bị học tập toàn diện và các công nghệ mới nhất để hỗ trợ quá trình học tập. Tất cả các lớp học và giảng đường đều được trang bị các thiết bị nghe nhìn, truyền thông, máy tính và các điểm wifi giúp sinh viên có thể học tập tự do tại bất kỳ đâu. Thư viện có bộ sưu tập sách và tài nguyên trực tuyến toàn diện thúc đẩy việc nghiên cứu chuyên sâu.

INTI bắt đầu một chương mới vào năm 2008 khi trở thành một phần của mạng lưới các trường Đại học Quốc tế Laureate (LIU) - một tổ chức toàn cầu kéo dài trên 29 quốc gia toàn thế giới.

Việc LIU chọn INTI làm đối tác tại Malaysia là minh chứng cho giá trị uy tín mà INTI đã gây dựng nên. Cam kết của INTI là đem đến một tiêu chuẩn học thật vững chắc và xuất sắc để đảm bảo rằng mỗi sinh viên tốt nghiệp của trường đều có khả năng được tuyển dụng cao. Mối liên kết với Laureate đồng nghĩa với việc INTI có quyền sử dụng các phương tiện thực hành, kỹ thuật marketing, phương pháp giảng dạy, các công cụ giảng dạy và quản lý quốc tế với đẳng cấp thế giới. 

Admissions

Intakes

Admissions Statistics
IELTS Data not available
TOEFL Data not available

For admission requirements and intakes for each individual course/programme please refer to course details.

Or, contact us for more information

Courses available 10

Tuition and application fees

Data not available

Estimated tuition fees as reported by the institution.

Tuition and Application Statistics
Application fee (local students) Data not available
Application fee (foreign students) Data not available
Student visa fee (foreign students) Data not available

Living cost

₫ 8087286 per month

Average living cost in Malaysia

The amount is indicated taking into account the average cost of food, accommodation, etc in Malaysia for 2023

Costs Statistics
Food Data not available
Accommodation Data not available
Others Data not available

Ready to get started? Kickstart your university life

Accommodation

INTI ưu tiên cho các sinh viên năm nhất sống trong các khu ký túc xá trong trường. Điều này để giúp cho họ trải nghiệm được đời sống sinh viên thật hiệu quả và dễ dàng vì tất cả các cơ sở vật chất đều nằm rất gần đó. Đối với các sinh viên năm hai và năm ba, ai đến trước sẽ được ưu tiên trước. 

Sinh viên có thể chọn giữa phòng đơn và phòng đôi tùy theo sở thích.

Sinh viên sẽ phải trả đặt cọc từ RM 1,000 và RM 2,400 tùy vào loại phòng. Chi phí hàng tháng sẽ phụ thuộc vào loại phòng. Tải tài liệu này để có thêm thông tin về chỗ ở và chi phí.

 

Campus

Khuôn viên trường Đại học Quốc tế INTI được xây dựng các sinh viên của mình được học trong một khung cảnh lý tưởng, một nền giáo dục truyền cảm hứng và nhào nặn các tâm hồn trẻ tuổi trở thành công dân toàn cầu. Đặt trong một khu đất rộng 82 ha, khuôn viên trường mở rộng tại Putra Nilai, cách thủ đô Kuala Lumpur chỉ 45 phút. Nơi đây đem đến cho sinh viên tất cả các cở sở vật chất và tiện nghi cần thiết từ tư vấn học bổng cho đến Trung tâm Tài nguyên học tập Đa phương tiện, Wifi và một bể bơi kích cỡ Olympic. INTI đem lại cho sinh viên một môi trường lý tưởng để giúp sinh viên thể hiện mình một cách tốt nhất.

Có 16 khu ký túc xá được đặt tên theo những người đàn ông vĩ đại đã đóng góp vào sự phồn vinh của nhân loại. An ninh, cộng động, các cửa hàng tạp hóa, máy giặt, và máy sấy là một số cơ sở vật chất có trong mỗi ký túc xá.

Diện tích xây dựng như sau:

  • Khu học: 370.000 sq ft (34.000 m2)
  • Trung tâm Tài nguyên học tập: 110.000 sq ft (10.000 m2)
  • Trung tâm Sinh viên: 95,000 sq ft (8.800 m2)
  • Khu Dịch vụ: 40.000 sq ft (3.700 m2)
  • Khu Thể thao: 20,000 sq ft (1.900 m2)
  • Các khu nhà ở: 650.000 sq ft (60.000 m2)

Trường được đặt trong một khu đất rộng 82 ha, khuôn viên trường được mở rộng ra Putra Nilai, cách thủ đô Kuala Lumpur chỉ 45 phút. Nơi đây đem đến cho sinh viên tất cả các cở sở vật chất và tiện nghi cần thiết.  

Student population

Medium (1,001 to 10,000)

Total population

Student Statistics
Undergraduate students Data not available
Postgraduate students Data not available
foreign students Data not available

Mission

Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo số hotline  - email: [email protected]"

Photos

More

This website uses cookies to ensure you get the best experience. By using this site, you acknowledge that you have read and understand our Cookie Policy , Privacy Statement and Terms & Conditions .

Maximum 6 courses for comparison!

Chat on WhatsApp

Courses selected for comparison