Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Đại học Y Newcastle Malaysia

Malaysia
Rankings:
  • 134 QS World University Rankings 2022
  • 66 Leiden Ranking 2021
Khu học xá Urban
Chi phí sinh hoạt ₫ 11,223,883 per month
Mật độ sinh viên Small (1,000 or less)
Sinh viên quốc tế 35%
Loại trường Tư thục

Về Đại học Y Newcastle Malaysia

Đại học Newcastle Vương quốc Anh đã thành lập một chi nhánh Quốc tế tại Johor, Malaysia để cung cấp chương trình giáo dục trình độ đại học trong lĩnh vực Y học (MB BS) và Khoa học Y sinh (BSc) cũng như cơ hội để nghiên cứu sau đại học. Các chương trình nghiên cứu tương tự với cơ sở tại Anh của Newcastle và bằng cấp tương đương. Bằng cách lựa chọn nghiên cứu tại NUMed Malaysia, sinh viên sẽ có được một bằng cấp có uy tín của Anh, từ một trường đại học được quốc tế công nhận nhưng với chi phí khiêm tốn hơn nhiều.

Thông tin về khu học xá

Là một sinh viên NUMed Malaysia, bạn sẽ có cơ hội tham gia các môn thể thao, tổ chức xã hội và giải trí được cung cấp trong khuôn viên trường. Các cơ sở vật chất chung được chia sẻ bởi tất cả các sinh viên tại EduCity bao gồm sân vận động thể thao phức hợp mở cửa từ tháng Tám năm 2013. Khu liên hợp thể thao này bao gồm: Đấu trường ngoài trời sân điền kinh, đấu trường trong nhà và trang thiết bị cho các môn cầu lông, bóng chuyền v.v.. phòng thể dục, hồ bơi 50 mét. 

Cơ sở tại Malaysia của Đại học Newcastle nằm ở Nusajaya, Johor, Iskandar, Malaysia. Là một phần của EduCity trong Iskandar, trường cách 1km về phía đông của Gelang Patah Interchange trên cao tốc chính Linkedua . Cây cầu thứ hai đến Singapore The Crossing chỉ cách trường 8 km và thành phố Johor Bahru khá gần trường. Một trong những bước phát triển lớn nhất của khu vực phát triển Iskandar, Nusajaya được quy hoạch thành một thành phố tích hợp, cung cấp một môi trường đẳng cấp thế giới cho doanh nghiệp, sinh hoạt và giải trí. 

Thông tin bổ sung

Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo số hotline - email: hello-vn@easyuni.com


 

Hình ảnh

Các khóa học có sẵn 3

Applied, Pure Sciences 2 Health and Medicine 1

Liên hệ

Chia sẻ