Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

RCSI & UCD, Campus tại Malaysia (hay Đại học Y dược Penang)

George Town, Penang, Malaysia
Khu học xá Urban
Chi phí sinh hoạt ₫ 8,979,106 mỗi month
Mật độ sinh viên Small (1,000 or less)
Sinh viên quốc tế 2%
Loại trường Tư thục

Về RCSI & UCD, Campus tại Malaysia (hay Đại học Y dược Penang)

RCSI & UCD, Campus tại Malaysia (hay Đại học Y dược Penang) là trường y tư nhân được công nhận đầu tiên của Malaysia, được sở hữu và thành lập bởi Đại học phẫu thuật Hoàng gia Ireland (RCSI) và Đại học Dublin (UCD), hai trường đại học y tế nổi tiếng thế giới ở Ireland. Trường cung cấp giáo dục y tế chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế từ năm 1996. Năm 2016 kỷ niệm 20 năm thành lập trường.

Đại học được công nhận bởi Hội đồng Y khoa Malaysia (MMC) và Hội đồng Y khoa Ireland (IMC) với cấp bậc đào tạo cao nhất là Tiến sĩ. Sinh viên tại trường sẽ được ECFMG và FAIRMER công nhận thực hành tại Hoa Kỳ, Canada và các tổ chức khác được liệt kê là trường y khoa Ireland trong Danh mục các trường y tế thế giới (WDOMS). 

Lễ tốt nghiệp đầu tiên diễn ra vào năm 2001. Kể từ đó, hơn một ngàn bác sĩ đã tốt nghiệp từ PMC gia nhập một cộng đồng các bác sĩ đẳng cấp thế giới.

Sinh viên tốt nghiệp tại RCSI & UCD Malaysia Campus hiện đang công tác tại các vị trí cấp cao ở Malaysia, Ireland, Úc, Hoa Kỳ, Brunei, New Zealand và Vương quốc Anh. Một báo cáo của Viện Nghiên cứu Hệ thống Y tế, Kuala Lumpur, Malaysia, từ năm 2009- 2011, PMC thuộc các trường y tế hàng đầu trong việc chuẩn bị các bác sĩ tốt nghiệp đầu ra tốt nhất.

Thông tin về khu học xá

Cơ sở vật chất của trường Đại học Y dược Penang:

  • Thư viện
  • Khu cầu nguyện Surau
  • Khu vực học tập Sinh viên
  • Vịnh Sick
  • Khu giải trí
  • Phòng tập thể dục và trò chơi

Penang Medical College (PMC) khuôn viên trường nằm gần trung tâm của George Town và trong vòng năm phút đi bộ đến Bệnh viện Penang, nơi mà hầu hết các thực nghiệm y khoa diễn ra.

Tọa lạc tại căn cứ Sepoy Lines, một toà nhà 4 tầng với các thiết bị hiện đại cần thiết để đào tạo các chuyên gia y tế. Bao gồm một giảng đường 200 chỗ ngồi, phòng đa phương tiện, cơ sở hội nghị truyền hình, phòng thí nghiệm nghiên cứu, khu học của sinh viên, nhà ăn và khu cầu nguyện surau.

Trung tâm Giáo dục Kỹ năng y khoa PMC ở Seberang Jaya đã được đưa ra vào năm 2015 và nằm bên cạnh Bệnh viện Seberang Jaya. Trung tâm còn bao gồm các cơ sở bổ sung cho sinh viên như phòng thí nghiệm kỹ năng, phòng hội thảo, một khu vực sinh viên, đa phương tiện và trung tâm tài nguyên. Để tạo điều kiện hơn nữa cho sinh viên thực nghiệm, trung tâm mới cũng cung cấp chỗ ở cho sinh viên tiết kiệm thời gian di chuyển và đi lại.

Cuộc sống ở Penang rất độc đáo với nhiều cá nhân đa quốc tịch chọn để làm việc, sinh sống và nghỉ hưu ở đó. Những người dân địa phươngđa sắc tộc, và bạn sẽ thấy bằng chứng về sự đa dạng sống hài hòa với nhau trong thân thiện. Penang là một thành phố sôi động trong đó cung cấp một lối sống hiện đại, cùng với truyền thống và nét duyên dáng của thế giới cũ. Truyền thống này là hiện diện trong các Di sản Văn hóa Thế giới của UNESCO trong Georgetown. Penang cũng có những bãi biển đẹp, các khu đồi hoàn hảo để thưởng thức thiên nhiên và thể thao ngoài trời.

Penang cũng nổi tiếng là thủ đô ẩm thực của Malaysia. Từ thức ăn đường phố địa phương kỳ thú đến thanh lịch, ẩm thực địa phương của nó là một ví dụ hoàn hảo của nền văn hóa kết hợp rực rỡ của thị hiếu và hương vị.

Dù niềm đam mê của bạn là thế nào, Penang cũng đủ làm cho bạn bận rộn.

Chỗ ở

Có 2 rất nhiều lựa chọn về nhà ở cho sinh viên RCSI & UCD, Campus tại Malaysia (hay Đại học Y dược Penang).

  • Khu nhà ở tại Dunlin: 

Khu nhà ở của sinh viên RCSI & UCD tại Dunlin được trang bị đầy đủ các trang thiết bị giường ngủ, bàn ghế học tập, khu bếp, máy giặt,.. với mục đích mang lại sự thỏa mái về chỗ ở cho sinh viên sau thời gian học tập. Ngoài ra, toàn khu nhà ở được hỗ trợ các tiện ích như phòng tập gym, khu vực sinh hoạt chung. hồ bơi mà sinh viên có thể tự do sử dụng trong thời gian ở tại đây, 

  • Khu nhà ở tại Penang 

Thấu hiểu được mong muốn của sinh viên về việc có được chỗ ở thoải mái với mức giá hợp lý. RUMC có các phòng được trang bị nội thất độc đáo dành cho sinh viên tọa lạc tại Penang island - một trong những hòn đảo đẹp nhất tại Malaysia, chỉ cách khuôn viên trường 7km. Chỗ ở bao gồm các ngôi nhà 3 tầng, chất lượng cao, gần cảnh quan đồi núi của Gelugor. Dịch vụ đưa đón được cung cấp giữa khu học xá và chỗ ở. Mỗi căn hộ đều có 6 phòng ngủ với phòng tắm riêng và 1 Phòng Tiêu chuẩn ở Tầng Trệt với phòng tắm liền kề.

Chi phí thuê cho 2 khu nhà ở này tùy thuộc vào bạn lựa chọn ở hình thức nhà nào, chi phí dao động từ RM500 - RM900/ tháng (khoảng 3 - 5,4 triệu đồng)

Hầu hết các nơi lưu trú đề nằm gần điểm dừng xe buýt và khu ăn uống nên rất thuận tiện cho sinh viên di chuyển trong khu vực. Trường cũng có Nhóm hỗ trợ sẽ chịu trách nhiệm hỗ trợ sinh viên về việc cần thuê chỗ ở bằng cách cung cấp tên và thông tin liên lạc của các nhà cung cấp có uy tín, đồng thời cũng sẽ chịu trách nhiệm tư vấn để sinh viên có thể chọn được nơi ở hài lòng nhất. 

Thông tin bổ sung

Học tại trường RCSI & UCD, Campus tại Malaysia (hay Đại học Y dược Penang), bạn sẽ cơ hội chuyển tiếp chương trình lên các trường Đại học và Cao đẳng hàng đầu tại Ireland

Đôi nét về Ireland
Ireland là một nhỏ, hòn đảo xinh đẹp, kết hợp các thành phố hiện đại, đương đại với một vùng quê thanh bình, cung cấp một sự chào đón ấm áp cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Nằm ở rìa của châu Âu, Ireland trải qua một khí hậu ôn đới và hiếm khi trải qua nhiệt độ cực hạn. Ireland có uy tín trên toàn thế giới đối với giáo dục chất lượng cao được xây dựng trên một lịch sử lâu đời với chất lượng xuất sắc.

Hình ảnh

Các khóa học có sẵn 4

Health and Medicine 4

Liên hệ

Đánh giá 0

Chưa ai đưa ý kiến .
Hãy là người đầu tiên!

Chia sẻ