Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

RCSI & UCD Malaysia Campus (Tên cũ : Đại học Y dược Penang)

George Town, Penang, Malaysia
Campus setting Urban
Chi phí sinh hoạt ₫ 5,454,545 mỗi month
Mật độ sinh viên Small (1,000 or less)
Sinh viên quốc tế 2%
Loại trường Tư thục

Cần thêm thông tin? Liên hệ ở đây

Liên hệ với team tư vấn để biết thêm thông tin. Miễn phí!

Sau khi gửi câu hỏi, nhân viên tư vấn sinh viên sẽ sớm liên hệ với bạn.

Về RCSI & UCD Malaysia Campus (Tên cũ : Đại học Y dược Penang)

Trường đại học Y dược Penang, hoàn toàn thuộc sở hữu của RCSI và UCD, cung cấp giáo dục y tế chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế từ năm 1996. Năm 2016 kỷ niệm 20 năm thành lập trường.

Lễ tốt nghiệp đầu tiên diễn ra vào năm 2001. Kể từ đó, hơn một ngàn bác sĩ đã tốt nghiệp từ PMC gia nhập một cộng đồng các bác sĩ đẳng cấp thế giới.

Sinh viên tốt nghiệp PM hiện đang công tác tại các vị trí cấp cao ở Malaysia, Ireland, Úc, Hoa Kỳ, Brunei, New Zealand và Vương quốc Anh. Một báo cáo của Viện Nghiên cứu Hệ thống Y tế, Kuala Lumpur, Malaysia, từ năm 2009- 2011, PMC thuộc các trường y tế hàng đầu trong việc chuẩn bị các bác sĩ tốt nghiệp đầu ra tốt nhất.

Thông tin về trường

Cơ sở vật chất của trường:

  • Thư viện
  • Khu cầu nguyện Surau
  • Khu vực học tập Sinh viên
  • Vịnh Sick
  • Khu giải trí
  • Phòng tập thể dục và trò chơi

Penang Medical College (PMC) khuôn viên trường nằm gần trung tâm của George Town và trong vòng năm phút đi bộ đến Bệnh viện Penang, nơi mà hầu hết các thực nghiệm y khoa diễn ra.

Tọa lạc tại căn cứ Sepoy Lines, một toà nhà 4 tầng với các thiết bị hiện đại cần thiết để đào tạo các chuyên gia y tế. Bao gồm một giảng đường 200 chỗ ngồi, phòng đa phương tiện, cơ sở hội nghị truyền hình, phòng thí nghiệm nghiên cứu, khu học của sinh viên, nhà ăn và khu cầu nguyện surau.

Trung tâm Giáo dục Kỹ năng y khoa PMC ở Seberang Jaya đã được đưa ra vào năm 2015 và nằm bên cạnh Bệnh viện Seberang Jaya. Trung tâm còn bao gồm các cơ sở bổ sung cho sinh viên như phòng thí nghiệm kỹ năng, phòng hội thảo, một khu vực sinh viên, đa phương tiện và trung tâm tài nguyên. Để tạo điều kiện hơn nữa cho sinh viên thực nghiệm, trung tâm mới cũng cung cấp chỗ ở cho sinh viên tiết kiệm thời gian di chuyển và đi lại.

Cuộc sống ở Penang rất độc đáo với nhiều cá nhân đa quốc tịch chọn để làm việc, sinh sống và nghỉ hưu ở đó. Những người dân địa phươngđa sắc tộc, và bạn sẽ thấy bằng chứng về sự đa dạng sống hài hòa với nhau trong thân thiện. Penang là một thành phố sôi động trong đó cung cấp một lối sống hiện đại, cùng với truyền thống và nét duyên dáng của thế giới cũ. Truyền thống này là hiện diện trong các Di sản Văn hóa Thế giới của UNESCO trong Georgetown. Penang cũng có những bãi biển đẹp, các khu đồi hoàn hảo để thưởng thức thiên nhiên và thể thao ngoài trời.

Penang cũng nổi tiếng là thủ đô ẩm thực của Malaysia. Từ thức ăn đường phố địa phương kỳ thú đến thanh lịch, ẩm thực địa phương của nó là một ví dụ hoàn hảo của nền văn hóa kết hợp rực rỡ của thị hiếu và hương vị.

Dù niềm đam mê của bạn là thế nào, Penang cũng đủ làm cho bạn bận rộn.

Ireland
Ireland là một nhỏ, hòn đảo xinh đẹp, kết hợp các thành phố hiện đại, đương đại với một vùng quê thanh bình, cung cấp một sự chào đón ấm áp cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Nằm ở rìa của châu Âu, Ireland trải qua một khí hậu ôn đới và hiếm khi trải qua nhiệt độ cực hạn. Ireland có uy tín trên toàn thế giới đối với giáo dục chất lượng cao được xây dựng trên một lịch sử lâu đời với chất lượng xuất sắc.

Chỗ ở

Có rất nhiều căn hộ được trang bị nội thất và nhà ở tại các vùng lân cận của PMC để sinh viên có thể lựa chọn.

Hầu hết các nơi lưu trú đề nằm gần điểm dừng xe buýt và các nhà ăn. Nhóm hỗ trợ của chúng tôi sẽ hỗ trợ học viên cần thuê nơi ăn nghỉ bằng cách cung cấp tên và thông tin liên lạc của các nhà cung cấp có uy tín. Nhóm chúng tôi cũng sẽ có thể tư vấn cho bạn liên quan đến việc lựa chọn vị trí và cơ sở tốt nhất với nhu cầu.

Hình ảnh

Các kháo học có sẵn 5

Computer Science, IT 1 Engineering 1 Health and Medicine 5

Liện hệ

Đánh giá 0

Chưa ai đưa ý kiến .
Be the first one!

Chia sẽ