Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Đại học Cambridge Bellerbys

Cambridge, England, Vương Quốc Anh
Khu học xá Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Chi phí sinh hoạt Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Mật độ sinh viên Small (1,000 or less)
Sinh viên quốc tế Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Loại trường Tư thục

Về Đại học Cambridge Bellerbys

Bellerbys College là lựa chọn số 1 tại Vương quốc Anh dành cho sinh viên quốc tế cùng nhiều lựa chọn học tập hơn bất kỳ trường nào khác tại Anh. 

Bellerbys College có kinh nghiệm hơn 55 năm thành công trong việc cung cấp lộ trình vào các trường đại học lớn ở Anh cho sinh viên Quốc tế. 81% sinh viênA Level tại Bellerbys đạt điểm A và B, so với mức trung bình toàn quốc là 53%. Trong 5 năm qua, sinh viên tại Bellerbys đã đỗ hơn 120 trường đại học danh tiếng.

Bellerbys Cambridge là một trung tâm đào tạo dự bị Đại học, chuyên về Khoa học và Kỹ thuật, tọa lạc trong thành phố có lịch sử nổi tiếng là nơi có nền giáo dục xuất sắc. Với sự kết hợp giữa chương trình đào tạo chất lượng cùng môi trường học tập hiện đại, Bellerbys Cambridge là sự lựa chọn xứng đáng cho các kỹ sư, bác sĩ và nhà khoa học trong tương lai.  

Sinh viên quốc tế có thể chọn chương trình GCSE 1 năm, chương trình A-Level hoặc dự bị khi học tại trường. Tại Bellerbys, chương trình ngân cao của trường cung cấp các hoạt động chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn, giúp sinh phát triển các kỹ năng quan trọng. Trường tập trung phát triển chuyên sâu từng cá nhân, nhằm đáp ứng yêu cầu tuyển sinh khắt khe của các trường đại học.

Thông tin về khu học xá

Cơ sở vật chất của trường bao gồm:

Các phòng thí nghiệm hiện đại
Phòng nghiên cứu xây dựng
Phòng học Công nghệ Trực tuyến
Thư viện
Internet
Quán cà phê
Dịch vụ sinh viên

Nằm ở trung tâm của vùng nông thôn nước Anh, Cambridge được bao quanh bởi vùng quê xinh đẹp nhưng lại có liên kết giao thông thuận tiện đến London. Đây cũng là nơi quy tụ nhiều tổ chức hàng đầu thế giới trong lĩnh vực Khoa học, Kỹ thuật và Công nghệ bao gồm cả Microsoft, ARM và AstraZeneca. Tại Bellerbys, sinh viên có thể tận hưởng một môi trường với sự hòa hợp giữa cổ điển và hiện đại.

Chỗ ở

Trường cung cấp ba lựa chọn chỗ ở chất lượng cao và thoải mái:

Manor House (Dưới 18 tuổi)

Nằm ở phía bắc thành phố Cambridge và kết nối với trung tâm thành phố bằng các phương tiện giao thông hiện đại. Cambridge Manor House cung cấp xe đưa đón đến cơ sở Queens vào các ngày trong tuần. Chỗ ở gồm có:

60 phòng ngủ (có bồn rửa mặt)

Giường ngủ, bàn làm việc, tủ quần áo, ra lót giường và khăn tắm miễn phí

Thiết bị phòng tắm và nhà bếp, bao gồm lò vi sóng và tủ lạnh, dành cho 3 đến 4 sinh viên

Canteen và các hoạt động thư giãn bao gồm bóng bàn và bàn bi-a

Trung tâm nghiên cứu

Music Room

Phòng nghỉ ngơi

Phòng xem phim với TV, DVD và PlayStation

Phòng tập nhảy và ghi hình

Chỗ ngồi ngoài trời và khu vực giải trí

Các hoạt động, thể thao phong phú cùng các chuyến du lịch thú vị

Wifi

Thiết bị giặt là miễn phí

Nhân viên làm nhiệm vụ 24/7

Purbeck House (18 tuổi +)

Được thiết kế bởi kiến trúc sư danh tiếng, Purbeck House có ngoại hình tinh xảo cùng với tiện nghi hiện đại. Tất cả các studio và căn hộ một phòng ngủ có đủ ánh sáng, thoáng mát và đầy đủ tiện nghi với nội thất hiện đại. Purbeck House  nằm ở phía nam của thành phố và mất khoảng 15 phút đi bộ từ  trường. Các tiện ích tại đậy bao gồm:

21 phòng (có cả phòng ngủ và phòng tắm)

Giường, khăn trải bàn, tủ quần áo và phòng tắm với WC và khăn

Bếp nhỏ cho mỗi sinh viên

Khu vực sinh hoạt chung với ghế, TV và đầu đĩa DVD

Wi-Fi

Thiết bị giặt là miễn phí

24 giờ truy cập vào Warden

Tripos Court (18 tuổi +)

Tripos Court cách 15 phút đi bộ từ trường. Trung tâm nằm ở phía nam của thành phố Cambridge và được kết nối với trung tâm bằng dịch vụ xe buýt thường xuyên. Cambridge Tripos bao gồm: 

91 đơn phòng ngủ (có phòng tắm)

Giường, khăn trải bàn, tủ quần áo và phòng tắm với WC và khăn

Phòng bếp chung với sáu đến tám sinh viên và bao gồm dao phay, lò nướng, lò vi sóng, tủ lạnh và bàn ăn

Wi-Fi

Phòng giặt

Homestay

Trường cung cấp thông tin về các loại homestay khác nhau, cung cấp một trải nghiệm khác biệt về văn hóa và lối sống, cũng sự thân thiện.

Dịch vụ phúc lợi và Đội Bảo vệ cẩn thận chọn tất cả các nơi ăn nghỉ homestay cho sinh viên để đảm bảo độ an toàn và thân thiện và tiến hành kiểm tra thường xuyên để đảm bảo nhu cầu của học sinh được đáp ứng. 

 

Thông tin bổ sung

Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo số hotline - email: hello-vn@easyuni.com

Hình ảnh

Các khóa học có sẵn 5

Accounting & Finance 1 Applied, Pure Sciences 2 Business, Management 1 Engineering 1 Health and Medicine 1 Humanities & Social Sciences 2

Liên hệ

Đánh giá 0

Chưa ai đưa ý kiến .
Hãy là người đầu tiên!

Chia sẻ