Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Cao đẳng Woking

Vương Quốc Anh
Campus setting Contact the university / college
Chi phí sinh hoạt Contact the university / college
Mật độ sinh viên Contact the university / college
Sinh viên quốc tế Contact the university / college
Loại trường Tư thục

Về Cao đẳng Woking

Woking là một cao đẳng bậc 6 nổi bật cung cấp giáo dục chất lượng cao nhất cho hơn 1.200 người học từ 16-19 tuổi.

Với Kết quả dạy nghề và cấp độ A level (tương ứng 99% và 100%) trường đặc biệt tự hào về "giá trị gia tăng" của mình cho thấy ý nghĩa to lớn của sự nghiệp giảng của trường với các sinh viên tại đây. Trường sẽ thực hiện tốt nhiều so với cấp độ A hiện tại, đưa trường trở thành một trong số những trường tốt nhất trong nước.

Sinh viên được học tập với hiệu suất cao với Dụ án mở rộng và A* của bộ phận hỗ trợ học tập của trường không nơi nào khác có thể so sánh sẵn sàng trợ giúp khi sinh viên cần.

Tuy nhiên, trường không chỉ là nơi làm việc và nghiên cứu, với hơn 40 hoạt động ngoại khóa, sinh viên được khuyến khích có trách nhiệm với cá nhân và xã hội.

Bộ phận Phát triển chuyên nghiệp của trường sẵn sàng tư vấn và hướng dẫn những vấn đề tại trường và cả ở nơi làm việc. Mỗi ứng viên UCAS được giám sát và phê duyệt cũng như tất cả sinh viên học nghề được dạy các kinh nghiệm tại nơi làm việc.

Trường cam kết với các nguyên tắc bình đẳng, đa dạng và đảm bảo cho sinh viên được một môi trường an toàn, thành công, năng động - nơi những người trẻ có thể phát triển mạnh và thành công.

Thông tin về trường

Trường cung cấp nhiều tiện nghi cho sinh viên được nêu dưới đây: 

- Phòng sinh hoạt chung và nhà ănsinh viên
- Trung tâm tài nguyên và Công nghệ thông tin hiện đại
- Thiết bị âm nhạc
- Các phòng thí nghiệm khoa học
- Nhà hát chuyên nghiệp và phòng nhảy
- mạng truy cập máy tính tuyệt vời
- Phòng truyền thông
- Phòng ngôn ngữ
- Trung tâm tuyển dụng
- Sân thể thao và sân chơi
- Phòng giảng dạy được tranh bị tốt cho hội thảo, studio và phòng tối rửa ảnh, nghệ thuật, dệt may và công nghệ thiết kế

Woking College nằm trên một khu môi trường xanh gần Trung tâm Giải trí Woking và mất 15 phút đi bộ đến thị trấn xuyên qua công viên.

Gần trạm Woking là một trung tâm thành phố bận rộn với một loạt các cửa hàng, nhà hàng, thư viện và các địa điểm vui chơi giải trí như rạp chiếu phim Ambassadors và nhà hát New Victoria.

Bằng tàu: Woking College cách ga Woking 15-phút đi bộ, và một tuyến xe buýt thường xuyên nối nhà ga và trường.

Bằng xe buýt: Trường nằm trên các tuyến xe buýt quốc gia và địa phương từ khu vực Camberley, Chertsey và Guildford. Đèo Subsidised là nơi du dịch nằm giữa nhà và trường Cao đẳng từ Hội đồng Surrey County.

Đường bộ: Trường thuận tiện đi bằng đường bộ và có bãi đậu xe rộng miễn phí cho tất cả học sinh và du khách.

Đi bộ: Mất 15-phút đi bộ đến trung tâm thị trấn Woking.

Bằng xe đạp: Chúng tôi khuyến khích sinh viên chạy xe đạp đến trường trường có nhiều vịnh đạp xe có mái che.

Trường có chỗ đậu xe rộng rãi cho sinh viên tại trường và đường sắt nối tất cả các ga lớn trong khu vực nhanh chóng và hiệu quả.

Nếu bạn đang đi du lịch bằng tàu hỏa, hãy nhớ rằng các sinh viên được ưu tiên vé tàu để giảm giá vé đường sắt.

Thông tin bổ sung

Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo số hotline - email: hello-vn@easyuni.com

Hình ảnh

Các kháo học có sẵn 10

Accounting & Finance 1 Applied, Pure Sciences 3 Business, Management 1 Computer Science, IT 1 Creative Arts & Design 2 Humanities & Social Sciences 2

Liện hệ

Đánh giá 0

Chưa ai đưa ý kiến .
Be the first one!

Chia sẽ