Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Đại học DISTED

George Town, Penang, Malaysia
Khu học xá Urban
Chi phí sinh hoạt ₫ 11,549,376 mỗi month
Mật độ sinh viên Medium (1,001 to 10,000)
Sinh viên quốc tế 10%
Loại trường Tư thục

Về Đại học DISTED

Trường Đại học DISTED được thành lập năm 1987. Đến nay, trường đã và đang mang đến sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa việc sáng lập, văn bằng và chứng nhận đào tạo. Là trường Đại học phi lợi nhuận hàng đầu tại Penang, được sở hữu bởi nhà sáng lập giáo dục Wawasan, DISTED được công nhận vai trò giáo dục và huấn luyện cho những sinh viên trẻ để phục vụ cho nhu cầu của công nghiệp và xã hội. 

 

Thông tin về khu học xá

DISTED có 2 cơ sở tại Penang
Cơ sở Yeap Chor Ee nằm trên đường Macalister. Tòa nhà được pha trộn giữa phong cách truyền thống và hiện đại và được bao bọc bởi không gian xanh tự nhiên.
Cơ sở Khách sạn của trường được đặt tại khu vực Bangunan Wawasan trên con đường China Ghaut. Nơi đây được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới trực thuộc Thị trấn George

Khu vực Pulau Tikus nơi trường tọa lạc có một loạt các dịch vụ và tiện nghi như: ngân hàng, phòng khám, nhà hàng, quán cà phê, siêu thị vv - để đáp ứng nhu cầu của sinh viên.

Chỗ ở

Các ký túc xá dành cho sinh viên xa nhà có đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho nhu cầu ở và sinh hoạt như: phòng ngủ có điều hòa nhiệt độ, phòng khách, phòng ăn, nhà bếp chung và dịch vụ internet miễn phí.
Chi phí đi lại hàng ngày đến trường được miễn phí cho những sinh viên ở ngoài khu vực ký túc xá của trường. 

Thông tin bổ sung

 Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo số hotline - email:
hello-vn@easyuni.com

Hình ảnh

Các khóa học có sẵn 8

Accounting & Finance 2 Applied, Pure Sciences 1 Business, Management 4 Computer Science, IT 1 Creative Arts & Design 1 Hotel Management & Hospitality 1 Humanities & Social Sciences 3 Law 1

Liên hệ

Đánh giá 0

Chưa ai đưa ý kiến .
Hãy là người đầu tiên!

Chia sẻ