Raffles College of Higher Education Kuala Lumpur Cover Photo
Raffles College of Higher Education Kuala Lumpur Logo
Raffles College of Higher Education Kuala Lumpur Logo

Đại học Raffles Kuala Lumpur

Malaysia

Advertisement

universities with courses in Computer Science and IT

universities with courses in Hotel Management and Hospitality

universities with courses in Mass Communication and Media

Statistics
10 Undergraduate programs
0 Postgraduate programs

Overview

Statistics
Institution type Private
Year established Data not available
Campus setting Urban
Student population Medium (1,001 to 10,000)
foreign students 30%
Nationalities Data not available
Advertisement

About Đại học Raffles Kuala Lumpur

Đại học Raffles Kuala Lumpur (RCHEKL) là một phần của Raffles - tập đoàn giáo dục lớn nhất ở châu Á - Thái Bình Dương. Cung cấp một loạt các khóa học Thiết kế, Kinh doanh và Tâm lý.

Khóa học Thiết kế Công nghiệp tại đây tập trung vào cung cấp các kỹ năng thực hành nghề, nhấn mạnh vào thiết kế chứ thay vì kỹ thuật.

Các khóa học kinh doanh tại  RCHEKL giúp sinh viên có cơ hội học tập trong một môi trường sáng tạo với lịch trình linh hoạt. Trong khi đó sinh viên còn được hưởng lợi từ các nghiên cứu về cả lý thuyết lẫn thực hành. 

Tại đây, trường cam kết sẽ nuôi dưỡng những tài năng sáng tạo và chuyên gia quản lý thiết kế, quản lý và công nghiệp sáng tạo. Ưu tiên hàng đầu được đặt vào việc phát triển chương trình giảng dạy để theo kịp với xu hướng và nhu cầu của công nghiệp. Sinh viên được cung cấp chương trình giáo dục chất lượng nhằm trang bị những kiến thức cần thiết, kỹ năng và kinh nghiệm thực tiễn học tập, bắt đầu sự nghiệp trong các lĩnh vực tương đương.

Sinh viên đang theo học tại Raffles được hưởng lợi từ một nền giáo dục chất lượng với kinh nghiệm thực tế đầy đủ có liên quan đến nhiều ngành công nghiệp. Điều này cho phép họ cải thiện cơ hội nghề nghiệp trong tương lai. Học tập tại một môi trường đa quốc gia sẽ giúp sinh viên mở rộng mối quan hệ, tiếp xúc với các hoạt động mang tính quốc tế và giúp tăng cường cơ hội nghề nghiệp ra tầm quốc tế.

Giảng viên tại đây là người đánh thức khả năng tiềm ẩn của sinh viên, đốt cháy sáng tạo và mang đến những điều mới mẻ cho họ, giúp họ phấn đấu hướng tới việc hiện thực hóa, phá vỡ mọi rào cản, trau dồi tài năng của mình và đẩy niềm đam mê cần thiết cho sự nghiệp. Raffles là nơi đưa ra những thử thách để sinh viên có thể khám phá bản thân và trở thành những người sáng tạo và lãnh đạo trong tương lai. 

Admissions

Intakes

Admissions Statistics
IELTS Data not available
TOEFL Data not available

For admission requirements and intakes for each individual course/programme please refer to course details.

Or, contact us for more information

Courses available 10

Tuition and application fees

Data not available

Estimated tuition fees as reported by the institution.

Tuition and Application Statistics
Application fee (local students) Data not available
Application fee (foreign students) Data not available
Student visa fee (foreign students) Data not available

Living cost

Data not available

Average living cost in Malaysia

The amount is indicated taking into account the average cost of food, accommodation, etc in Malaysia for 2023

Costs Statistics
Food Data not available
Accommodation Data not available
Others Data not available

Accommodation

Giá phòng ở vào khoảng 650RM tới 1200RM, phụ thuộc vào khu vực và khoảng cách đến trường. Các nhà ở kiểu căn hộ cũng tùy thuộc vào địa điểm, hình thức và cơ sở vật chất.

Campus

Khuôn viên trường bao gồm ba tòa nhà. Trong đó có phòng học, phòng hội thảo, studio và các phòng thí nghiệm với các thiết bị mới nhất và các ứng dụng công nghệ hiện đại, tạo điều kiện cho việc trau dồi kinh nghiệm học tập và tương tác. Trong đầu năm 2014, một tòa nhà mới với nội thất và thiết kế hoàn toàn mới sẽ được hoàn thành cung cấp thêm các phòng hội thảo, các hãng phim và phòng mẫu. Không gian mới cũng sẽ có khu phức hợp Raffles Connexion, một nơi mà học sinh có thể hòa nhập và thư giãn với bạn bè.

Đại học Raffles Kuala Lumpur nằm ở trung tâm của thành phố và  chỉ mất 5 phút lái xe để đến địa điểm nổi tiếng nhất của Malaysia - Tháp đôi Petronas. Sinh viên dễ dàng tham gia các hoạt động của trường.

Student population

Medium (1,001 to 10,000)

Total population

Student Statistics
Undergraduate students Data not available
Postgraduate students Data not available
foreign students Data not available

Mission

 Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo số hotline - email: 
[email protected]

This website uses cookies to ensure you get the best experience. By using this site, you acknowledge that you have read and understand our Cookie Policy , Privacy Statement and Terms & Conditions .

Maximum 6 courses for comparison!

Chat on WhatsApp

Courses selected for comparison