Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Cao đẳng Saito

Petaling Jaya, Selangor, Malaysia
Khu học xá Urban
Chi phí sinh hoạt ₫ 8,417,912 mỗi month
Mật độ sinh viên Medium (1,001 to 10,000)
Sinh viên quốc tế 10%
Loại trường Tư thục

Về Cao đẳng Saito

Saito đã phát triển từ một trường cao đẳng cộng đồng nhỏ đến một trường cao đẳng cỡ trung với 2500 nơi ở. Trường hiện đang cung cấp các chương trình học tại các trường trực thuộc, chẳng hạn như trường thiết kế, Học viện an ninh và trường Quản lý, bao gồm: Thiết kế Đồ họa, Thiết kế Đa phương tiện, Thiết kế Nội thất, Nghệ thuật Sáng tạo, Thiết kế Thời trang, Quản lý An ninh, Quản lý Thực thi Pháp luật và Quản lý nguồn Nhân lực Tương ứng.

Saito luôn đào tạo ra những sinh viên luôn sẵn sàng cho công việc sau khi ra trường. Trường và sinh viên của trường từng đạt được rất nhiều giải thưởng trong các thuộc thi đã tham gia. Điều này có thể được xác nhận bởi số lượng lớn các cuộc thi mà sinh viên của Saito nổi bật chiến thắng ở các vị trí đầu

Thông tin về khu học xá

Trường Cao đẳng Saito có tổng cộng 5 cơ sở trong khu vực bang PJ thuộc vùng Newtown. Trường Cao đẳng Saito là một cơ sở tại trung tâm thành phố, tọa lạc ở khu ngân hàng và chính phủ trung tâm hành chính của Petaling Jaya, gồm có phòng học, phòng máy tính, studio chup ảnh, phòng âm bản, studio thời trang và phòng vẽ, thư viện và phòng nhân viên. Ngoài ra, còn có một cơ sở đặc biệt để hỗ trợ việc giảng dạy các khóa học điều tra tội phạm.

Tất cả các cơ sở gần nhau tiện lợi cho việc di chuyển và khu vực cũng được tuần tra bởi các đơn vị cảnh sát để đảm bảo an ninh chung. Khuôn viên có khách sạn, một bể bơi công cộng, côngn viên giải trí Taman Aman và bãi đậu xe nhiều tầng đang được bổ sung để tạo thêm sự hấp dẫn cho khu vực PJ Newtown. Toàn bộ vùng lân cận PJ Newtown đã được cải tiến dành cho người đi bộ với lối đi lát đá và hệ thống đường bộ gần đây đã được thay đổi để giảm bớt tắc nghẽn giao thông. 

PJ Sate Newtown là một thị trấn tập trung gần tất cả các tiện nghi cho con người, như ngân hàng, cửa hàng , tiệm bánh, nhà hàng ( bao gồm cả nhà hàng chay ) , quán cà phê , phòng khám nha khoa, cửa hàng văn phòng phẩm, nhà chờ xe buýt , xe taxi có mặt khắp nơi chỉ trong khoảng cách  đi bộ ngắn từ trường.

Chỗ ở

Chỗ ở sinh viên được xây dựng tại Saito hoặc từ những tổ chức cung cấp ký túc xá độc lập. Một số lượng lớn các chỗ ở sinh viên Saito College tọa lạc tại khu vực Sunway Mentari . Ngoài ra, còn có một vài lựa chọn gần trường. Tất cả các tiện nghi cơ bản được đặt gần đó như chợ nhỏ , bệnh viện , nhà hàng , giặt ủi , bưu điện, ngân hàng , v.vs


 

Thông tin bổ sung

Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo số hotline - email: hello-vn@easyuni.com" 

Hình ảnh

Các khóa học có sẵn 9

Business, Management 3 Computer Science, IT 1 Creative Arts & Design 5 Law 1 Mass Communication & Media 1

Liên hệ

Đánh giá 0

Chưa ai đưa ý kiến .
Hãy là người đầu tiên!

Chia sẻ