SEGI College Sarawak Cover Photo
SEGI College Sarawak Logo

Đại học Segi Sarawak

Malaysia

Statistics
# 5 MyQuest
10 Undergraduate programs
0 Postgraduate programs

Overview

Statistics
Loại trường Tư thục
Year established
Khu học xá Urban
Mật độ sinh viên Medium (1,001 to 10,000)
Sinh viên quốc tế 10%
Nationalities Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng

About Đại học Segi Sarawak

 

Trường đại học SEGi ở Sarawak được coi là trung tâm giáo dục hàng đầu ở Đông Malaysia. Trường được thành lập với mục tiêu chính là đào tạo chất lượng nhằm giúp các sinh viên chuẩn bị tốt cho tương lai, cơ hội kiếm được một việc làm tốt sẽ vô cùng rộng mở. SEGi Sarawak ngày nay là một trong những trường đại học tư nhân lớn nhất ở Đông Malaysia.

Trường đại học SEGi cung cấp các chương trình đáp ứng mọi yêu cầu của doanh nghiệp hiện nay. Sau khi mở thêm ngành điều dưỡng và chăm sóc sức khỏe, trường đã bổ sung thêm chương trình American Degree Programme (ADP). Hiện nay trường có ba cơ sở nằm gần nhau để thuận tiện cho sinh viên theo học .

Trường đại học SEGi là một trong những trường đại học tư lớn nhất và lâu đời nhất ở Borneo, cung cấp các chương trình giải dạy theo định hướng của Bộ Giáo dục Malaysia (cao đẳng, đại học và sau đại học (MBA)). Thông qua liên kết với các đối tác nước ngoài từ các trường đại học Anh, Úc và Mỹ, trường đại học SEGi bảo đảm sinh viên sẽ có môi trường học tập quốc tế.

Admissions

Kỳ nhập học

Admissions Statistics
IELTS Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
TOEFL Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng

For admission requirements and intakes for each individual course/programme please refer to course details.

Các khóa học có sẵn 10

Tuition and application fees

Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng

Estimated tuition fees as reported by the institution.

Tuition and Application Statistics
Application fee (local students) Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Application fee (international students) Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Student visa fee (international students) Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng

Chi phí sinh hoạt

Data not available per month

Average living cost in Malaysia

The amount is indicated taking into account the average cost of food, accommodation, etc in Malaysia for 2023

Costs Statistics
Food Data not available
Chỗ ở Data not available
Others Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng

Chỗ ở

Sinh viên có thể chọn ở trong và ngoài khuôn viên trường, trong đó có những lựa chọn khác nhau, từ ký xá đại học truyền thống đến các căn hộ chung cư hiện đại. Phạm vi rộng lớn của chỗ ở sẽ phù hợp với tất cả mọi người. Tất cả khu chỗ ở đều  giá cả hợp lý và vị trí thuận lợi gần khuôn viên trường. Trung tâm dịch vụ sinh viên của các trường (SSC) sẽ  giúp bạn từng bước trong việc tư vấn thông tin nhiệt tình.

Campus

Cơ sở chính nằm tại trung tâm thành phố thủ đô của Kuching. Sinh viên có thể tiếp cận với nhều tiện ích ở địa phương như ngân hàng, nhà hàng, khách sạn và trung tâm mua sắm. Cơ sở chính Kuching cung cấp các chương trình trong các lĩnh vực Quản trị, Kế toán, Khách sạn, Pháp luật và CNTT. Hiện nay trường còn mở thêm Khoa điều dưỡng và Y tế cung cấp bằng cao đẳng Điều dưỡng, cao đẳng Công nghệ Y tế và cao đẳng Sức khỏe Môi trường.

Cơ sở thứ ba là Trung tâm Đào tạo, nơi dạy nghề và thực hành các khóa học, cung cấp một loạt các chứng chỉ trong ngành Bảo dưỡng Ô tô, Du lịch, Kỹ thuật Chế biến Điện tử, Khách sạn và Dịch vụ Khách hàng.

Khuôn viên sôi động của trường đại học tọa lạc tại trung tâm của Tam giác vàng, chỉ  cần đi  dạo  thì bạn sẽ thấy rất nhiều khách sạn 5 sao, trung tâm mua sắm, nhà hàng, quán rượu và quán bar. Tất cả các tiện nghi trong thành phố đều nằm dễ dàng trong phạm vị tiếp cận như phòng tập thể dục, ngân hàng...

Mật độ sinh viên

Medium (1,001 to 10,000)

Total population

Student Statistics
Undergraduate students Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Postgraduate students Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Sinh viên quốc tế Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng

Mission

Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo số hotline - email: hello-vn@easyuni.com

Hình ảnh

See More

Maximum 6 courses for comparison!