Universiti Tun Abdul Razak (UNIRAZAK) Cover Photo
Universiti Tun Abdul Razak (UNIRAZAK) Logo
Universiti Tun Abdul Razak (UNIRAZAK) Logo

Đại học Tun Abdul Razak (UniRazak)

Malaysia

Statistics
50 Undergraduate programs
25 Postgraduate programs

Overview

Statistics
Institution type Private
Year established Data not available
Campus setting Urban
Student population Medium (1,001 to 10,000)
foreign students 10%
Nationalities Data not available

About Đại học Tun Abdul Razak (UniRazak)

Đại học Tun Abdul Razak (UNIRAZAK) được thành lập ngày 18 tháng 12 năm 1997, là một trong những trường đại học tư nhân đầu tiên tại Malaysia. Kể từ khi thành lập, UNIRAZAK là một trong số ít cá trường tư nhân đầu tiên tại Malaysia được chứng nhận SIRIM theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2000. Ngoài ra, nhà trường được trao chứng nhận Multimedia Super Corridor (MSC), đó là một minh chứng cho cam kết của trường trong việc ứng dụng công nghệ đổi mới trong giảng dạy và kỹ thuật học tập.

UNIRAZAK đã nhanh chóng trở thành một trung tâm giáo dục hàng đầu bằng những nỗ lực đào tạo sinh viên tốt nghiệp mang tính cạnh tranh và có năng lực. Nhà trường tập trung vào việc cung cấp các chương trình học thuật chất lượng phù hợp, chuyên môn hóa - đặc biệt phát triển tại các thị trường đang nổi. UNIRAZAK hợp tác với các tổ chức hàng đầu thế giới để đào tạo các chuyên gia trong tương lai và cơ quan - người sẽ dẫn dắt các khu vực, giúp xây dựng quốc gia và đảm bảo nền kinh tế tiếp tục thành công cho Malaysia và các thị trường mới khác.

Sự kết hợp các chương trình sáng tạo và tiên phong ở các lĩnh vực thích hợp, tỷ lệ chênh lệch giữa học sinh và giáo viên thấp, tỷ lệ phần trăm các cán bộ giảng dạy có bằng tiến sĩ và cơ sở hạ tầng của UNIRAZAK đã đảm bảo rằng UNIRAZAK cung cấp một chương trình giáo dục có triển vọng xuất sắc trong tương lai, không giống như bất kỳ trường đại học nào khác . Hiện nay UNIRAZAK bao gồm ba trường lơn, đó là trường Ngân hàng Rakyat chuyên về Kinh doanh và Quản lý Doanh nghiệp (BRSBE), trường Abdul Razak thuộc sự quản lý của Chính phủ (TARSOG), và các trường sau đại học chuyên về  Kinh doanh (GSB),. UNIRAZAK luôn đi đầu trong đổi mới giáo dục.

Tính đến ngày 03 Tháng 11 2012, UNIRAZAK đã có hơn 17.000 cựu sinh viên tốt nghiệp và tự hào trong việc phát triển các chương trình phù hợp để đáp ứng nhu cầu hiện nay. Tất cả các chương trình học thuật về đào tạo đã được phát triển thông qua tham vấn chặt chẽ với các đối tác kinh doanh và các ban ngành, các chuyên gia và được sự chấp thuận của Bộ Giáo dục Malaysia (Mohe) nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn cao theo yêu cầu của Cơ quan Trình độ chuyên môn Malaysia ( MQA).

Hiện nay dưới sự bảo trợ của  Quỹ giáo dục Tun Abdul Razak (Yayasan Pintar), UNIRAZAK đang bắt tay vào giai đoạn quan trọng tiếp theo của sự phát triển. Tầm nhìn của trường là trở thành tổ chức hàng đầu trong việc cung cấp chương trình giáo dục chất lượng và nguồn nhân lực trong mọi lĩnh vực thích hợp cho nền kinh tế mới. UNIRAZAK đang tăng cường hợp tác và mở rộng mạng lưới đối tác là các trường đại học quốc tế hàng đầu và nổi tiếng trong các lĩnh vực tương ứng.

UNIRAZAK hy vọng sẽ nổi tiếng hơn trong thị trường giáo dục toàn cầu, đồng thời đào tạo các thế hệ sinh viên chất lượng khi ra trường. Nhà trường không ngừng phấn đấu để trở thành một tổ chức giáo dục hàng đầutrong nước và khu vực. UNIRAZAK mong muốn đào tạo sinh viên thành các nhà tư tưởng lớn, những người sẽ trở thành các nhà lãnh đạo tài năng trong tương lai.

Admissions

Intakes

Admissions Statistics
IELTS Data not available
TOEFL Data not available

For admission requirements and intakes for each individual course/programme please refer to course details.

Or, contact us for more information

Courses available 76

Tuition and application fees

Data not available

Estimated tuition fees as reported by the institution.

Tuition and Application Statistics
Application fee (local students) Data not available
Application fee (foreign students) Data not available
Student visa fee (foreign students) Data not available

Living cost

₫ 8395634 per month

Average living cost in Malaysia

The amount is indicated taking into account the average cost of food, accommodation, etc in Malaysia for 2023

Costs Statistics
Food Data not available
Accommodation Data not available
Others Data not available

Ready to get started? Kickstart your university life

Accommodation

UNIRAZAK cung cấp chỗ ở an toàn và giá cả phải chăng cho sinh viên. Các ký túc xá được đặt tại Jalan Raja Alang, Kampung Baru và Pandan Utama, Ampang và cơ bản được xem là thoải mái để sống. Ký túc xá được bao quanh bởi nhiều cửa hàng thực phẩm cùng với thiết bị và phương tiện giao thông công cộng. Giám thị và nghiên cứu sinh luôn có mặt để đảm bảo phúc lợi và nhu cầu chăm sóc. Nhân viên an ninh túc trực suốt 24 giờ để bảo đàm an toàn. WIFI cũng có sẵn trong phòng chờ sinh viên trong cả hai ký túc xá.

Campus

Cam kết UNIRAZAK trong việc cung cấp các chương trình dạy và học chất lượng được phản ánh bởi các cơ sở đẳng cấp thế giới nổi bật được đặt tại trung tâm thành phố Kuala Lumpur. Điều này phản ánh nguyện vọng và tầm nhìn UNIRAZAK để trở thành trung tâm được lựa chọn trong bối cảnh giáo dục cao của khu vực. Nó được xây dựng với mục đích cung cấp một môi trường thuận lợi cho việc học tập sáng tạo và tự do, và được thiết kế với công nghệ âm thanh / video và truyền thông mới nhất. Toàn bộ khuôn viên được trang bị kết nối Wi-Fi cho phép học sinh để tận dụng đầy đủ các phương pháp học tập kỹ thuật số của các trường đại học.

UNIRAZAK rất gần gũi với cộng đồng. Nơi tọa lạc của trường là vị trí chiến lược nằm tại CapSquare, ngay trung tâm Kuala Lumpur, giữa khu Tam Giác Vàng và Khu Thương mại Trung ương, nằm bên cạnh một trung tâm công nghệ thông tin, rạp chiếu phim, trung tâm mua sắm sôi động và rất nhiều nhà hàng.

Trạm xe buýt, trạm LRT Dang Wangi Putra, trạm LRT Masjid Jamek Star, và trạm xe lửa Bukit Nanas KL,... tất cả cách trường khoảng 10 phút đi bộ.

Student population

Medium (1,001 to 10,000)

Total population

Student Statistics
Undergraduate students Data not available
Postgraduate students Data not available
foreign students Data not available

Mission

Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo số hotline - email: [email protected]

Photos

More

This website uses cookies to ensure you get the best experience. By using this site, you acknowledge that you have read and understand our Cookie Policy , Privacy Statement and Terms & Conditions .

Maximum 6 courses for comparison!

Chat on WhatsApp

Courses selected for comparison