Những khóa học Hot nhất năm 2016

November 11, 2017

EasyUni Staff

 Khoa học máy tính

Cho dù bạn mong muốn tạo ra cơ chế công nghệ cao hoặc quan tâm việc cải tiến công nghệ hiện nay, khoa học máy tính là nền tảng cho sự nghiệp về công nghệ hàng đầu hiện nay. Hãy chú ý vào các khóa học lập trình của bạn như ngôn ngữ máy tính C ++, Java và bạn đang trên đường tạo ra một phát minh tiếp theo trong tính toán.

Lương khởi điểm: 90,000 USD một năm

Đăng ký tại: Khoa Máy tính

Điều dưỡng

Các ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe sẽ luôn luôn cần thiết, điều dưỡng là một trong những công việc hàng đầu. Theo Kiplinger.com , Điều dưỡng là một trong những công việc tốt nhất cho tương lai của bạn vì công việc này không chỉ có ích với bệnh cảm lạnh thông thường mà còn với tình hình dân số lão hóa ngày càng tăng cũng cần phải được quan tâm. Không có gì ngạc nhiên vì những khóa học này được nhiều sinh viên đăng ký. Hãy chú ý trong các tiết học về giải phẫu học, hóa học, dinh dưỡng, và vi sinh của bạn để đứng đầu khóa học này. 

Mức lương khởi điểm : Nhiều hơn 59,000 USD một năm.

Kinh tế

Với vô số những dữ liệu để thu thập và phân tích, theo dõi các xu hướng và dự đoán sự phát triển, các nhà kinh tế chắc chắn là một trong những công việc được nhiều công ty yêu cầu. Các khóa học Kinh tế là một trong những khóa học Hot nhất năm 2016. Hãy sẵn sàng để đăng ký các môn kinh tế vĩ mô và kinh tế vi mô, kể cả môn kinh tế kinh doanh và lý thuyết kinh tế. Các tiết học về môn toán và thống kê cũng là nền tảng và một số môn học khác cũng cần phải đăng ký như là các lớp ngoại ngữ. 

Mức lương khởi điểm: 63,000 USD một năm

Đăng ký tại : Khoa Kinh tế.

Kỹ sư xây dựng

Công việc của bạn là thiết kế và phát triển các dự án cơ sở hạ tầng? Khóa học này là điều bạn nên cân nhắc. Kỹ sư xây dựng chịu trách nhiệm về sự phát triển quy mô lớn như hệ thống giao thông, đường thủy và mạng lưới cung cấp, cũng như các dự án nhỏ như cao ốc văn phòng và căn hộ chung cư. Bởi vì nhu cầu xây dựng luôn được yêu cầu- vì vậy khóa học này là một trong những chứng chỉ cần thiết ở đại học. Nếu toán học và khoa học là sở thích của bạn, hy vọng sẽ có nhiều tiết học về các môn học.

Mức lương khởi điểm: 55,000 USD một năm

Đăng ký tại: Khoa Kỹ thuật xây dựng

Vật lý

Hãy là Albert Einstein, Galileo Galilei, Richard Feynman và Isaac Newton. Hãy chọn Vật Lý Học bởi vì khóa học này chắc chắn sẽ giúp bạn mở mang hiểu biết về thế giới xung quanh bạn. Khóa học Vật lý có thể giúp bạn tiếp cận với nhiều lĩnh vực, gồm cả truyền thông và công nghệ. Xem lại vật lý cổ điển và hiện đại, cũng như vật lý điện toán và hạt nhân.

Lương khởi điểm: 74,000 USD
Đăng ký tại: Khoa Vật Lý.

* Tất cả các mức lương khởi điểm tham khảo từ website: payscale.com , thông tin bổ sung từ website: topuniversities.com

 
 
 

Kickstart your education in Malaysia

We'll help you find and apply for your dream university

Advertisement
Advertisement

This website uses cookies to ensure you get the best experience. By using this site, you acknowledge that you have read and understand our Cookie Policy , Privacy Statement and Terms & Conditions .

Maximum 6 courses for comparison!

Chat on WhatsApp

Courses selected for comparison