UNIFREN: không gian mở cho sinh viên tìm kiếm trường đại học phù hợp

November 11, 2017

EasyUni Staff

(source: eimsr.org)

easyuni.com gần đây đã công bố sự ra mắt của UNIFRENS, một mạng xã hội cho phép sinh viên có thể kết nối với nhau và giúp đỡ lẫn nhau đưa ra quyết định đúng đắn nhất mà không thiên vị, không mang tính số đông. Tính năng này cũng cho phép kết nối với các sinh viên đang theo học tại các trường đại học, những người có thể chia sẻ kinh nghiệm của mình, tốt hay xấu, về một thành phố, quốc gia, đại học hoặc khóa học.

 

easyuni.com là cổng thông tin giáo dục phổ biến nhất của châu Á; giúp học sinh đưa ra các quyết định về giáo dục đại học của mình mà không sợ sự ảnh hưởng từ nhân viên tư vấn và cam kết trang bị cho sinh viên những kiến thức phong phú về giáo dục cao học. Là một phần mở rộng của hệ thống easyuni với mục đích cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác cho sinh viên về các trường cao đẳng và đại học hiện có, UNIFRENS là một nền tảng xã hội trực quan với thiết kế thông minh cho sinh viên trải nghiệm trong quá trình lựa chọn của họ.

 

(source: mycollegeguide.org/)

UNIFRENS xác định các lĩnh vực hứng thú của mỗi sinh viên (nhờ những thông tin cung cấp trong quá trình đăng ký) và xếp chúng vào các nhóm khác nhau phù hợp với nhu cầu của từng cá nhân. Ví dụ một sinh viên Singapore có mong muốn học tập tại Melbourne, Úc sẽ được xếp vào nhóm có các từ khoá như "Sinh viên Singapore du học tại Australia" hay "Hành trình từ Singapore đến Melbourne để học kinh doanh".

 

Học sinh có thể gửi câu hỏi của mình trong nhóm và nhận được phản hồi từ mọi người và các chuyên gia. Mạng xã hội này vẫn còn đang trong giai đoạn BETA nhưng đã đạt đến hơn 100.000 người đăng ký và được xếp vào các nhóm. Giám đốc và Nhà sáng lập của easyuni.com, ông Edwin đã nói: "UNIFRENS là một dự án mà chúng tôi đã chuẩn bị trong thời gian dài với phương cách sử dụng rất quen thuộc với sinh viên. Chúng tôi luôn biết rằng sinh viên sẽ yêu nó bởi nó là nguồn cung cấp thông tin khách quan hơn thay vì nội dung quảng cáo từ các trường đại học và học tập tại nước ngoài của các trung tâm tư vấn. Mạng xã hội này sẽ dân chủ hóa các thông tin cụ thể về cách học, quốc gia hoặc các tổ chức đại diện giúp sinh viên và phụ huynh đưa ra một quyết định đúng đắn hơn về những khóa học hay quốc gia mà họ nên đến”.

 

UNIFRENS dự kiến sẽ hoàn thành giai đoạn BETA trong vòng vài tháng tới với các tính năng tiên tiến hơn cho phép sinh viên kết nối với nhau theo nhiều cách mới. Bây giờ kết nối cơ bản nhất chỉ cho phép các sinh viên chỉ có thể gửi hoặc nhận xét về bài viết của nhau.

Kickstart your education in Malaysia

We'll help you find and apply for your dream university

Advertisement
Advertisement

This website uses cookies to ensure you get the best experience. By using this site, you acknowledge that you have read and understand our Cookie Policy , Privacy Statement and Terms & Conditions .

Maximum 6 courses for comparison!

Chat on WhatsApp

Courses selected for comparison