Tại sao nên chọn trường Kinh doanh Quốc tế Amity Singapore

August 30, 2018

EasyUni Staff

Kinh doanh là ngành học luôn đứng trong top những lĩnh vực được du học sinh lựa chọn tại Singapore. Do đó, trong những năm gần đây Singapore đang đẩy mạnh đào tạo chuyên ngành Quản trị Kinh doanh, thu hút thêm đáng kể số lượng sinh viên Quốc tế, đặc biệt đến từ khu vực châu Á.

Nhắc đến Quản trị Kinh doanh tại Singapore, không thể không nói đến trường Kinh doanh Quốc tế Amity. Trường thuộc tập đoàn giáo dục Amity - tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới với cơ sở tại London, California, Dubai, Mauritius và Singapore.  Dưới đây là một số lý do tại sao bạn nên chọn học Kinh doanh tại Amity khi du học Singapore.

Vị trí đắc địa

Trường nằm trong tòa nhà thư viện Quốc gia Singapore , một biểu tượng của kiến thức tọa lạc ngay trung tâm nghệ thuật, văn hóa và giải trí của Singapore.

Sinh viên có thể dễ dàng đến trường bằng phương tiện công cộng. Xung quanh trường có rất nhiều trung tâm mua sắm, ẩm thực và vui chơi giải trí.

Cơ hội tương tác tối đa với doanh nghiệp

Trường tổ chức một loạt các sự kiện như CEO Dinner Series, CEO’s Forum, Guest Lectures v.v.. để giúp sinh viên thường xuyên tương tác với các doanh nghiệp và doanh nhân nổi tiếng.  

Giảng viên chất lượng

Giảng viên của trường là các viện sỹ giàu kinh nghiệm từ các viện hàn lâm hàng đầu và các lãnh đạo công ty với kinh nghiệm trong nghề giàu có.

Chương trình học thực tế và nghiêm ngặt

Chương trình đào tạo tại Amity Singapore có tính tập trung cao độ vào chuyên ngành, nhằm phát huy mạnh mẽ kiến thức và kỹ năng chuyên môn cho sinh viên. Ngoài ra, trường còn ưu tiên phát triển toàn diện cho sinh viên, giúp họ sẵn sàng tự tin bước chân vào thế giới doanh nghiệp.

Đối tác "sáng giá"

Học tại Amity, bạn sẽ được cấp bằng từ hai trường đại học Anglia Ruskin (Anh), một trong những trường lớn nhất khu vực phía Đông nước Anh và đại học Northampton (Anh), trường được xếp thứ 44 tại Vương Quốc Anh.

Từ những nguồn lực sẵn có của mình, AGBS đang phấn đấu để trở thành một học viện xuất sắc, cung cấp chương trình giáo dục chất lượng với chi phí hợp lý cho cả sinh viên trong nước và quốc tế.

Kickstart your education in Malaysia

We'll help you find and apply for your dream university

Advertisement
Advertisement

This website uses cookies to ensure you get the best experience. By using this site, you acknowledge that you have read and understand our Cookie Policy , Privacy Statement and Terms & Conditions .

Maximum 6 courses for comparison!

Chat on WhatsApp

Courses selected for comparison