5 Cách chữa bệnh Nhớ nhà

November 11, 2017

EasyUni Staff

1. Hãy sử dụng công nghệ

 

 

Việc này trở nên đơn giản với các ứng dụng như Skype, Whatsapp, Viber và Hangouts, thật dễ dàng để giữ liên lạc với những người thân yêu của bạn. Hãy lập thời gian biểu và dành 1 khoảng thời gian để skype thường xuyên với cha mẹ và bạn bè của bạn. Không chỉ bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn, nói chuyện với người bạn quan tâm có thể thúc đẩy bạn đi ra ngoài và gặp gỡ những người mới.

2. Kết bạn mới

 

 

Đó không phải là điều dễ dàng, đặc biệt là khi bạn nhớ những người cũ của bạn, nhưng các trường đại học có rất nhiều người thú vị. Một cách dễ dàng để cảm thấy tốt hơn và tận hưởng cuộc sống đại học hơn là có người để cùng thưởng thức nó. Ai tốt hơn để thông cảm với nỗi nhớ nhà của bạn hơn những người đồng cảnh ngộ.

3. Trang trí phòng

 

 

Trang trí phòng của bạn có vẻ như lãng phí thời gian và đều vô nghĩa. Nhưng hàng ngày nhìn vào tấm poster yêu thích của bạn, hoặc có thể ngủ với nhồi bông yêu thích của bạn sẽ giúp bạn yêu căn phòng mới của bạn cũng giống như căn phòng cũ. Nó không bao giờ đau khổ khi trở lại một căn phòng mà cảm thấy như đang ở nhà.

4. Thư Chậm

 

 

Không có gì hồi hộp  hơn khi tiếp nhận một bưu phẩm từ quê nhà. Lục tung và tìm các loại thực phẩm yêu thích của bạn, và ghi chú dễ thương với lời nhắn từ mẹ của bạn có thể khiến bạn có một ngày tuyệt vời. (Nhớ gửi một số thứ cho bạn bè của bạn những người đang ở xa nhà giống bạn.)

5. Thăm nhà (Tuy nhiên, chỉ một lần)

 

 

Thăm nhà có thể có vẻ như một ý tưởng tốt, đặc biệt là nếu bạn sống gần đó. Nhưng nó  có thể giúp bạn vững bước và thích ứng với thách thức sống một mình. Hạn chế nhà thăm của bạn – chỉ về nhà khi bạn thực sự cần, nhưng chắc chắn rằng nó không biến thành một thói quen hàng tuần.

Kickstart your education in Malaysia

We'll help you find and apply for your dream university

Advertisement
Advertisement

This website uses cookies to ensure you get the best experience. By using this site, you acknowledge that you have read and understand our Cookie Policy , Privacy Statement and Terms & Conditions .

Maximum 6 courses for comparison!

Chat on WhatsApp

Courses selected for comparison