Đại học ở Anh trả lại 50% học phí nếu thất nghiệp

November 11, 2017

EasyUni Staff

Trong một tuyên bố, Đại học Luật (ULaw) ở Anh cho biết chính sách này nhằm hướng đến sự thành công của sinh viên sau khi rời ghế nhà trường. Đồng thời, khoản học phí trả lại có thể giúp họ bắt đầu một khóa học khác phù hợp hơn,The Independent đưa tin.

Theo ULaw, quyết định này của nhà trường nhằm thích ứng với những thay đổi của thị trường đại học. Chính sách mới sẽ giúp sinh viên yên tâm hơn.

Tuy nhiên, kế hoạch hoàn trả học phí chỉ áp dụng cho sinh viên khóa học thực hành pháp lý. Chương trình học toàn thời gian, kéo dài khoảng 10 tháng. Sinh viên sẽ hạn chế học qua sách vở mà tập trung vào thực hành, nghiên cứu, viết bài luận và thuyết trình.

Trường ULaw có 9 cơ sở trên khắp nước Anh. Số tiền mặt trả lại sẽ phụ thuộc vào mức học phí mà sinh viên đã đóng.

Cơ sở có mức học phí cao nhất cho khóa thực hành pháp lý là 20.000 USD, tức số tiền mặt sinh viên sẽ nhận là 10.000 USD.

ULaw là một trong những trường đầu tiên ở Anh cam kết trả lại học phí cho sinh viên nếu sinh viên không tìm được việc làm, tiến sĩ Stelios Platis, giám đốc điều hành của ULaw, cho biết. Trong khi đó, thị trường việc làm trong ngành luật ở Anh được dự đoán sẽ gặp nhiều khó khăn trong thời kỳ hậu Brexit.

>> Tại sao nên học tập tại Anh quốc

Kickstart your education in Malaysia

We'll help you find and apply for your dream university

Advertisement
Advertisement

This website uses cookies to ensure you get the best experience. By using this site, you acknowledge that you have read and understand our Cookie Policy , Privacy Statement and Terms & Conditions .

Maximum 6 courses for comparison!

Chat on WhatsApp

Courses selected for comparison