Hầu hết các khóa học đại học phổ biến với sinh viên châu Á

November 11, 2017

EasyUni Staff

Với mục địch giúp cho sinh viên quốc tế và địa phương tìm được trường đại học phù hợp dễ dàng hơn trên trực tuyến, 'easyuni.com' đã nổi lên như một cổng thông tin giáo dục đại học phổ biến nhất tại khu vực Đông Nam Á. Kể từ khi bắt đầu hoạt động, các sinh viên đã dành 3.100.000 phút để tìm kiếm trường đại học mở ước của mình trên trang web này. Cổng thông tin được cung cấp một nền tảng toàn diện cho các tổ chức giáo dục đại học và sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. “easyuni.com” đã thu hút được các sinh viên từ 202 quốc gia trên toàn thế giới.

“easyuni.com” đã nỗ lực để được các tổ chức giáo dục tin tưởng và trao quyền phát hành các thông tin giá trị. Easyuni phát hành dữ liệu dựa vào hành vi của hơn một triệu sinh viên truy cập vào cổng thông tin, làm nổi bật các đối tượng phổ biến nhất. Sau khi phân tích các dữ liệu này Viện Giáo dục sẽ có thể phát triển chiến lược phù hợp cho từng đối tượng ở từng quốc gia khác nhau. Ví dụ sinh viên/học sinh đến từ Indonesia đang rất quan tâm đến ngành quản lý kinh doanh, còn học sinh/sinh viên Nigeria, là những người nhìn thấy tương lai trong lĩnh vực Kế toán và Tài chính.

Cổng thông tin được phổ biến rộng rãi ở các nước như Indonesia, Sri Lanka, Bangladesh, Pakistan, Ấn Độ, Singapore, Australia, Brunei cùng với Malaysia. easyuni, không chỉ cung cấp thông tin về các trường đại học và các khóa học mà còn cung cấp những lời khuyên hữu ích khác nhau về chi phí sinh hoạt, yêu cầu về visa, bảng xếp hạng các trường đại học, cơ hội việc làm, học bổng, thủ thuật về tăng cường đời sống sinh viên, nhà ở sinh viên và bảng đánh giá học sinh.

 

Kickstart your education in Malaysia

We'll help you find and apply for your dream university

Advertisement
Advertisement

This website uses cookies to ensure you get the best experience. By using this site, you acknowledge that you have read and understand our Cookie Policy , Privacy Statement and Terms & Conditions .

Maximum 6 courses for comparison!

Chat on WhatsApp

Courses selected for comparison