Hãy dập tắt sở thích đi du lịch khi bạn đang học!

November 11, 2017

EasyUni Staff

Bằng cách nghiên cứu tại một trường đại học tại một trong những quốc gia dưới đây, không chỉ đưa gia đất nước tốt nhất mà bạn sẽ sống, mà còn giúp bạn có một "ngôi nhà" thuận tiện và an toàn để nghỉ ngơi ở giữa những cuộc phiêu lưu!

10 - Bỉ

Bỉ có các chỉ số ấn tượng để lọt vào danh sách 10 quốc gia tốt nhất trên thế giới. Bỉ cũng là một trong những quốc gia hàng đầu về sự thịnh vượng, bình đẳng, y tế và an sinh xã hội, chiếm vị trí số một trong bảng xếp hạng văn hóa giúp cho Bỉ luôn đảm bảo vị trí của mình trong danh sách này. Bỉ được đanh giá rất cao về xuất khẩu hàng hóa sáng tạo, xuất khẩu dịch vụ sáng tạo, tự do đi lại và tự do báo chí. Các bảng xếp hạng đã công nhận quốc gia nhỏ bé châu Âu như là một trong những nước tốt nhất trên thế giới trên quy mô toàn cầu, và là tấm gương cho các nước khác noi theo.

 9 - Đan Mạch

Đất nước xinh đẹp Đan Mạch là không giống với bất cứ quốc gia nào khác. Nó được xếp hạng nằm trong top các quốc gia hàng đầu về Văn hóa, y tế và an sinh xã hội. Đan Mạch được đánh giá cao về xuất khẩu dược phẩm, thực phẩm viện trợ, Tài trợ tự nguyện cho WHO và Viện trợ nhân đạo. Đan Mạch được biết đến trên toàn cầu cho sự hào phóng vấn đề viện trợ thế giới, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi nó đứng trong top 10. Tuy là quốc gia nhỏ nhất, nhưng Đan Mạch vẫn tạo ra được những ảnh hưởng lớn trên thế giới.

 8 - Na Uy

Với phong cảnh đẹp như tranh vẽ và các thị trấn duyên dáng, Na Uy xếp hạng thứ 8 các quốc gia tốt nhất thế giới. Mặc dù chỉ đứng trong top 10 về World Order, Planet và Khí hậu, nó có những tác động toàn cầu mạnh mẽ và không thể phủ nhận. Na Uy có một đánh giá tích cực về vấn đề từ thiện, người tị nạn. Tất cả những điều đó cho thấy sự thống nhất của thế giới là quan trọng đối với Na Uy, và họ không giữ sự giàu có cho chính mình.

 7 - Vương Quốc Anh

Vương quốc Anh là nơi hoàng gia yêu thích của mọi người, dẫn đầu là Nữ hoàng Elizabeth II. Đó cũng là đất nước đứng vị trí thứ 7 về GCI. Anh được xếp hạng trong top 10 cho trật tự thế giới, sự thịnh vượng và bình đẳng, Y tế và An sinh. Tuy nhiên, nó được xếp hạng là số một trong những đất nước về Khoa học và Công nghệ. Anh đang làm rất tốt trong các lĩnh vực xuất khẩu Tạp chí, ấn phẩm quốc tế và giải thưởng Nobel. Nó cũng tạo được ảnh hưởng mãnh mẽ lên sinh viên quốc tế và không có bất cứ thắc mắc gì về việc nước Anh hiện vẫn nằm trong bộ sưu tập 10 quốc gia tốt nhất trên thế giới.

6 - Thụy Điển

Thụy Điển được biết đến với các cửa hàng gia dụng nổi tiếng IKEA, cũng như sô cô la Thụy Sĩ và Absolut Vodka. Tuy nhiên, Thụy Điển cũng rất đặc biệt vì nó giữ kỷ lục (giữa các nước trong danh sách này) để xếp hạng trong top 10 được đánh giá bằng chỉ số Good Country. Nó đứng thứ 10 trở lên về Khoa học và Công nghệ, trật tự thế giới, Hành tinh và khí hậu, sự thịnh vượng và bình đẳng, Y tế và An sinh. Đứng thứ 3, sau Iceland và Canada về hành tinh và khí hậu, Thụy Điển nổi tiếng có ý thức về dự trữ sinh học, giảm phát thải CO2, và phát thải khí nhà kính khác.

5 - New Zealand

New Zealand chỉ được xếp hạng trong top 10 cho 2 hạng mục, Planet và Khí hậu và Khoa học và Công nghệ. Đây là đất nước duy nhất - mà người dân được trìu mến gọi là Kiwis - xếp thứ hạng cao về dự trữ sinh học, giảm lượng khí thải C02. Rất nhiều người sống trong ngôi nhà thân thiện với môi trường ở một khu vực nam bán cầu. Các cư dân của New Zealand lựa chọn việc bảo vệ môi trường bằng cách sử dụng sản phẩm thân thiện với môi trường.

4 - Hà Lan

Hà Lan nổi tiếng hơn với hình ảnh những chiếc guốc.Trong thực tế, nó được xếp trong 10 quốc gia hàng đầu về Văn hóa, trật tự thế giới, sự thịnh vượng và bình đẳng, sức khỏe và an sinh xã hội, bởi vậy Hà Lan có một tác động toàn cầu tích cực. Hà Lan cũng được đánh giá rất cao về tự do đi lại (điều này liên quan chủ yếu là việc hạn chế thị thực) cũng như tự do báo chí. Có vẻ như nước này không có gì để che giấu, và là cộng đồng toàn cầu có rất nhiều niềm tin vào dân tộc nhỏ bé.

3 - Thụy Sĩ

Ngôi nhà của thế giới Swiss Alps nổi tiếng làm cho nó vào danh sách này ở vị trí thứ ba. Nó được đặt ở 10 quốc gia hàng đầu về Khoa học và Công nghệ, trật tự thế giới, sự thịnh vượng và bình đẳng, Y tế và An sinh. Thậm chí nó đã được xếp ở vị trí thứ 71 về hòa bình quốc tế và An ninh - như một quốc gia trung lập. Nó cũng được xếp hạng cao về mở cửa Thương mại cũng như các luồng FDI và Triển lãm thương mại. Sự thịnh vượng và bình đẳng làm cho nó trở thành một quốc gia gần như lý tưởng.

2 - Phần Lan

Đất nước này nằm ở khu vực phía bắc của châu Âu. Mặc dù nó nhỏ bé, nhưng nó chắc chắn có tác động rất lớn trong khu vực và trên thế giới. Phần Lan đứng đầu trong hai tiểu thể loại - Khoa học và Công nghệ và Thịnh Vượng – và được xem như một đất nước dám nghĩ dám làm khi tạo ra một thế giới thống nhất hơn, môi trường thân thiện. Tại đây giáo dục và kiến thức gắn liền với nhau, nó giữ một số lượng lớn các giải thưởng Nobel, và phát hành số lượng lớn các ấn phẩm chất lượng quốc tế, cũng như xuất khẩu tạp chí.

Được xếp ở vị trí đầu tiên các quốc gia tốt nhất, phần nào gây tranh cãi đối với quốc đảo Ireland. Tuy nhiên nó không chỉ lấy vị trí số một trong bảng xếp hạng tổng thể, mà còn xếp đầu tiên trong danh mục của sự thịnh vượng và bình đẳng.

Quốc gia này đã hồi sinh từ một cuộc suy thoái kinh tế. Nó cũng nằm trong phạm vi top 10 thế giới về văn hóa, trật tự thế giới và Y tế và An sinh xã hội. Tuy nhiên, không có nước nào là hoàn hảo và thậm chí quốc gia số 1 này, các vấn đề bình đẳng giới, hiến pháp chủ yếu Công giáo của Ireland vẫn đứng sau nhiều quốc gia châu Âu khác

 

Kickstart your education in Malaysia

We'll help you find and apply for your dream university

Advertisement
Advertisement

This website uses cookies to ensure you get the best experience. By using this site, you acknowledge that you have read and understand our Cookie Policy , Privacy Statement and Terms & Conditions .

Maximum 6 courses for comparison!

Chat on WhatsApp

Courses selected for comparison