Mức lương tại Anh

November 11, 2017

EasyUni Staff

Hiệp hội các nhà tuyển dụng sau đại học (AGR) dự đoán  mức lương trung bình sẽ tăng lên 4% trong năm 2012 khoảng £ 25,000. Chủ yếu là các doanh nghiệp lớn trong thành phố, nhưng thực tế là có khoảng 200.000 sinh viên tốt nghiệp từ các trường Đại học Anh mỗi năm. Nhưng không phải có 200.000 việc làm cho tất cả sinh viên, nên sự cạnh tranh rất khốc liệt.

Hầu hết các sinh viên tốt nghiệp được trang bị kiến ​​thức, kỹ năng và trình độ tương tự nên điều quan trọng là bạn phải biết thể hiện năng lực của mình với sự cố gắng hết mức có thể. Hãy chuẩn bị tâm lý rằng bạn sẽ làm việc tại các tỉnh thành khác, nơi mà có thể bạn sẽ nhận được mức lương không quá hấp dẫn. Lương có thể không cao khoảng 22K £ - 25K như bạn đã mơ ước nhưng nếu tiền lương đó có thể giúp bạn trả tiền thuê nhà và giúp bạn tạo nên một nền tảng cho sự nghiệp thì cũng nên cân nhắc.

Điều quan trọng là bạn có được công việc tốt. Và có khả năng và bạn sẽ có cơ hội để tiến xa hơn. Khi bạn có một sự khởi đầu bạn đạt được nhiều thành công hơn. Kinh nghiệm làm việc tại Anh luôn được đánh giá cao. Đừng để sự cạnh tranh khốc liệt làm chùn bước bạn !!

Mức lương dự kiến

Nhân viên Hành chính

£19,750

Nhân viên tín dụng

£20,000

Nghề xây dựng

£20,905

Nhân viên Chứng khoán và Trợ lý

£20,907

Giám sát văn phòng

£25,054

Nghề thiết kế

£27,064

Chuyên viên tài chính

£25,615

Điều dưỡng

£69,741

 

Bảng khảo sát này tham khảo dành cho các sinh viên vừa tốt nghiệp. Trên thực tế, tùy theo quy mô của công ty, mức lương có thể sẽ khác nhau. Tại Anh, các sinh viên tốt nghiệp vẫn mục tiêu tìm kiếm một mức lương hấp dẫn, vì họ biết rằng mức lương dựa vào các thực lực bản thân mà họ đã thể hiện. 

 

Kickstart your education in Malaysia

We'll help you find and apply for your dream university

Advertisement
Advertisement

This website uses cookies to ensure you get the best experience. By using this site, you acknowledge that you have read and understand our Cookie Policy , Privacy Statement and Terms & Conditions .

Maximum 6 courses for comparison!

Chat on WhatsApp

Courses selected for comparison