Xin chúc mừng! Bạn đã được chấp nhận ... rồi làm gì tiếp đây?

November 11, 2017

EasyUni Staff

Tuy nhiên, rất nhiều người không nhận ra còn những thứ phức tạp hơn có thể xảy đến đó. Sau khi được chấp nhận vào một trường Cao đẳng hoặc Đại học, đặc biệt là ở nước ngoài sẽ có nhiều điều khác để bạn cần phải chuẩn bị trước khi đến đó và bắt đầu một chương mới trong cuộc sống của mình.

Trước tiên, các nước khác nhau sẽ có những yêu cầu và điều kiện xin thị thực khác nhau, nhưng những lo lắng này của bạn cũng chỉ là đỉnh của tảng băng trôi. Nếu bạn xin visa tới một đất nước mà tiếng Anh không phải là ngôn ngữ chính của họ, bạn sẽ thường xuyên phải đối mặt với vấn đề giao tiếp và có thể không có khả năng cung cấp đầy đủ các giấy tờ thích hợp. Ngoài ra, bạn cần phải được kiểm tra y tế và một lần nữa thì các nước sẽ có những yêu cầu khác nhau. Kết quả là, bạn có thể phải đi đến đại sứ quán nhiều lần hơn là đi dạo và giao thông thành phố và sự khan hiếm bãi đậu xe của KL. Thời gian bạn nhận được được các giấy tờ hợp lệ khiến bạn muốn từ bỏ và đánh mất dần sự kiên nhẫn.

Một vấn đề bạn có thể gặp phải là không biết ở đâu và làm thế nào để đảm bảo cho việc thuận tiện di chuyển đến trường học hay các trung tâm gần xa v.v. Bạn có thể tìm được những thông tin cần thiết trên mạng trực tuyến, tuy nhiên với khối lượng thông tin khổng lồ bạn sẽ rất tốn thời gian để sàng lọc. Thêm vào đó, nếu bạn không quên với ví trị của trường, đặc biệt là ở nước ngoài, sẽ thật khó khăn để đưa ra quyết định đúng đắn.

Để loại bỏ tất cả những rắc rối trên, easyuni.com có sự hỗ trợ trực tuyến có thể trả lời, hỗ trợ cũng như thực hiện tất cả những điều trên cho bạn. Bạn có thể thắc mắc rằng: Làm thế nào và phải trả bao nhiêu phí cho sự hỗ trợ thuận tiện này? Một trong những điều độc đáo về easyuni.com là họ có chuyên gia ở nước sở tại và khi trò chuyện sử dụng ngôn ngữ bản địa. Mở đầu tư vấn viên sẽ hướng dẫn bạn về trường Cao đẳng và Đại học mà bạn đăng ký, họ cũng là hướng dẫn viên ảo của bạn giúp đưa ra danh sách các việc cần làm trước khi bạn nhập học.

Họ đều được trang bị với biết làm như thế nào và cách gì để ứng tuyển vào các trường đại học và cao đẳng ở hơn 20 quốc gia, sẽ có thể giúp bạn có được thị thực du học.

Vì vậy, hãy đăng nhập vào easyuni.vn. Không có hại gì và tôi đảm bảo với bạn rằng, bạn sẽ nhận ra cách thức dễ dàng để đưa ra quyết định quan trọng về tương lại của mình và nhận ra thật may mắn khi bạn có easyuni.com đồng hành cùng bạn bước vào những bài giảng đầu tiên.

Kickstart your education in Malaysia

We'll help you find and apply for your dream university

Advertisement
Advertisement

This website uses cookies to ensure you get the best experience. By using this site, you acknowledge that you have read and understand our Cookie Policy , Privacy Statement and Terms & Conditions .

Maximum 6 courses for comparison!

Chat on WhatsApp

Courses selected for comparison