Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Đại học Thể dục Thể thao Úc ACPE

Sydney Olympic Park, New South Wales, Úc
Khu học xá Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Chi phí sinh hoạt Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Mật độ sinh viên Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Sinh viên quốc tế Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Loại trường Tư thục

Về Đại học Thể dục Thể thao Úc ACPE

ACPE rằng sự khác biệt giữa ASPE và đối thủ cạnh tranh chính là lợi thế mang tính cạnh tranh cao dành cho sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp.

ACPE đã được chính thức công nhận là một tổ chức cung cấp giáo dục đại học bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo. Song song đó, các mối quan hệ đối tác của trường phần nào đã đảm bảo cho sinh viên của trường khi tốt nghiệp sẽ có tấm bằng uy tín ngang với các trường công lập. 

 

Thông tin về khu học xá

Phòng học
lớp học chuyên biệt có nhiều kích cỡ, phù hợp với tất cả quy mô học tập. Tất cả các phòng học và giảng đường đều có máy lạnh, nước nóng và được trải thảm. Ngoài ra, lớp còn được trang bị các các phương tiện truyền thông đa phương tiện

Thư viện
Thư viện mới được tân trang lại và trang bị với hai phòng máy tính, 6 khu vực học nhóm, (bao gồm hai phòng AV) và nhiều không gian cho sinh viên học tập, nghiên cứu độc lập. Tài liệu của trường bao gồm cả sách giấy và cơ sở dữ liệu điện tử.

Phòng thí nghiệm máy tính
Có 5 phòng thí nghiệm máy tính tại ACPE. Ba trong số đó là máy chuyên dụng dành riêng cho sinh viên vừa nghiên cứu vừa học tập.

Phòng nghiên cứu khoa học
Các phòng nghiên cứu được xây tại cơ sở chính với các trang thiết bị được sử dụng để nghiên cứu các lĩnh vực như Giải phẫu học, Sinh lý học, Chuyển động Cơ học và Thực hành Sinh lý.

Dance Studios
Đây là địa điểm đào tạo và tổ chức các cuộc thi thể thao cho mọi người từ mọi cấp độ.
Sân thể thao trong nhà
Các không gian trong nhà tại ACPE được trang bị cho các trò chơi và cuộc thi trong nhà. Ngoài ra, còn có trang thiết bị như thảm và máy tập thể hình cùng một số thiết bị sử dụng cho giảng dạy.

 

Sydney Olympic Park - ngôi nhà cho các môn thể thao và là nơi duy nhất tập trung mọi mọi lĩnh vực liên quan đến thể thao từ đào tạo, Giáo dục, Khoa học, Sự kiện, Văn hóa và Quản lý. 

Dù bạn muốn trở thành vận động viện chuyên nghiệp hay đơn giản chỉ muốn có một thân hình đẹp, bạn đều có thể trở thành thành viên của ACPE.

Chỗ ở

Hầu hết sinh viên ở Sydney sống tại địa phương với gia đình, thuê các chỗ ở homestay hoặc thuê nhà ở với bạn bè.

Homestay sẽ có giá từ 101USD-153USD mỗi tuần. Nếu bạn có kế hoạch thuê nhà ở Sydney, bạn sẽ phải trả lợi suất tương đương trái phiếu từ 4-6 tuần tiền thuê. Chi phí thuê sẽ thay đổi tuỳ theo kích cỡ và chất lượng chỗ ở. Giá thuê có thể nằm trong khoảng từ 187USD-300 USD mỗi tuần. Một số ký túc xá cũng cung cấp chỗ ở cho sinh viên tại Sydney với giá dao động từ 150 USD đến 224 USD mỗi tuần

Các tiện ích (điện, khí đốt, nước...) có chi phí khoảng 15USD mỗi tuần phí cộng với kết nối mạng nếu bạn thuê riêng nhà và vật dụng riêng cho mình.

Thông tin bổ sung

Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo số hotline - email: hello-vn@easyuni.com

Hình ảnh

Các khóa học có sẵn 8

Business, Management 1 Creative Arts & Design 2 Health and Medicine 3 Sports Science 2

Liên hệ

Đánh giá 0

Chưa ai đưa ý kiến .
Hãy là người đầu tiên!

Chia sẻ