Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Cao đẳng Hàng không Quốc gia Úc

Melbourne, Úc
Khu học xá Suburban
Chi phí sinh hoạt USD 1,040 mỗi month
Mật độ sinh viên Small (1,000 or less)
Sinh viên quốc tế 3%
Loại trường Tư thục

Về Cao đẳng Hàng không Quốc gia Úc

Cao đẳng Hàng không Quốc gia Úc có đầy đủ những tiện nghi bạn cần để đào tạo những kỹ năng bay cũng như những tiêu chuẩn chuyên nghiệp để bạn có thể có 1 nghề nghiệp ổn định. Trường đào tạo phi công trong hơn 20 năm qua và nhiều học viên của trường nay đã trở thành phi công cho những hãng hàng không lớn nhất thế giới.  

Thông tin về khu học xá

At Australian National Airline College we are committed to providing the most personalised, flexible flight training available in Australia today. By using the most advanced training tools and techniques available we are able to offer industry leading, state of the art training courses designed to maximise the potential of every student. Our aviation college has well equipped air conditioned classrooms, a flight planning room with Aviation Meteorology accessed by our computers and several briefing rooms.

The college is located at Moorabbin Airport in the south east suburbs of Melbourne.

Chỗ ở

Students can choose live out the campus.

Thông tin bổ sung

Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo số hotline - email: hello-vn@easyuni.com

 

Hình ảnh

Các khóa học có sẵn 5

Aviation 5

Liên hệ

Đánh giá 0

Chưa ai đưa ý kiến .
Hãy là người đầu tiên!

Chia sẻ