Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Học viện Baxter

North Melbourne, Victoria, Úc
Khu học xá Urban
Chi phí sinh hoạt ₫ 321,932,294 per year
Mật độ sinh viên Small (1,000 or less)
Sinh viên quốc tế 60%
Loại trường Tư thục

Về Học viện Baxter

Học viện Baxter là một tổ chức đào tạo được cấp phép tọa lạc tại trung tâm Melbourne. Phương pháp giáo dục nhằm hướng học viên đơn giản hóa tư duy và thoải mái trong học tập, suy nghĩ giảng viên như là một người hỗ trợ với mục đích hướng dẫn học viên theo đuổi sự hoàn hảo. Phương pháp giảng dạy này thích hợp với những học viên không thích cách tiếp cận giáo dục truyền thống và đang tìm kiếm phong cách học năng động hơn. 

Tại học viện Baxter, các khóa chứng nhận cũng như văn bằng được cấp ở các ngành Tóc, Sắc đẹp, Ôto, Làm bánh, Chế tạo, Kinh doanh, và Anh ngữ. Tất cả các khóa học này được chính phủ cấp phép và công nhận. Các khóa học cũng được đăng kí bởi CRICOS, vì vậy các sinh viên Quốc tế được chào đón tại đây. Học viện Baxter chào đón sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm Châu Âu, Châu Phi, Ấn Độ, Sri Lanka, Anh, Malaysia, Thái Lan, Nhật, Mauritus, Việt Nam và Trung Quốc.

Điều gì tạp nên sự khác biệt ở Baxter?

Cung cấp sự hỗ trợ đặc biệt để giải quyết các vấn đề về ngôn ngữ và khác biệt văn hóa

Chương trình học tập trung chủ yếu vào ứng dụng thực tiễn.

Ngày bắt đầu khóa biểu linh hoạt

Thời khóa biểu đào tạo linh hoạt

Việc làm có sẵn (với các điều kiện áp dụng)

Là một tổ chức đào tạo được cấp phép, Học viện là một thành viên của OSTAS (Overseas Student Training Assurance Scheme) và đảm bảo cho việc đào tạo

Con đường nghề nghiệp cho việc học lên cao hơn.

Cơ hội tham gia các cuộc thi trong và ngoài nước

Thông tin về khu học xá

Học viện Baxter được tọa lạc tại trung tâm Melbourne

Tất cả các cơ sở của trường đều nằm trong vòng 5 phút đi bộ từ ga xe lửa Flinders Street và các trạm đi đến trung tâm thành phố.

Chỗ ở

Baxter Institute cung cấp chỗ ở thoải mái và thuận tiện cho những sinh viên muốn sống trong khuôn viên trường. Các phòng đều có cơ sở vật chất thoải mái, tiện lợi và cần thiết cho sinh viên.

Thông tin bổ sung

Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo số hotline - email: hello-vn@easyuni.com

 

Hình ảnh

Các khóa học có sẵn 8

Accounting & Finance 2 Beauty, Personal Care 5 Hotel Management & Hospitality 1

Liên hệ

Chia sẻ