Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Viện Công nghệ Canberra

Úc
Khu học xá Suburban
Chi phí sinh hoạt ₫ 24,351,913 mỗi month
Mật độ sinh viên Large (More than 10,000)
Sinh viên quốc tế 15%
Loại trường Công lập

Về Viện Công nghệ Canberra

Viện Công nghệ Canberra (CIT) là một tổ chức giáo dục nghề nghiệp ở Canberra, Thủ đô Úc, là một trường nằm trong hệ thống TAFEs. Sinh viên được tự do học tập các cấp độ tại CIT từ diploma đến certification. CIT có bốn cơ sở dọc toàn Canberra, nằm ở Bruce, Reid, Phillip và Fyshwick và hai trung tâm học tập tại trung tâm thị trấn Tuggeranong và Gungahlin, nơi chủ yếu phục vụ nhu cầu học tập linh hoạt và học từ xa của sinh viên.

Bằng kinh nghiệm và sự hiểu biết sâu rộng đã giúp các tổ chức tìm ra giải pháp phù hợp cho người lao động và nhà tuyển dụng, các giải pháp của CIT dựa vào chuyên môn của đội ngũ giảng viên cũng như sự lựa chọn cẩn thận từ các lời khuyên của các chuyên gia và nhà tư vấn trong ngành công nghiệp và học thuật.

Thông tin về khu học xá

CIT có bốn cơ sở nằm rải rác ở Canberra: Bruce, Reid, Phillip và Fyshwick. Trường cũng có hai trung tâm học tập tại trung tâm thị trấn Tuggeranong và Gungahlin, nơi chủ yếu phục vụ nhu cầu học tập linh hoạt và học từ xa của sinh viên.

Cơ sở Reid của CIT có nhà hàng sinh viên, trung tâm chăm sóc trẻ em, phòng chăm sóc tóc, thẩm mỹ viện và trung tâm du lịch. Cơ sở Bruce của CIT có một phòng massage sinh viên và phòng tập thể dục thẩm mỹ với đầy đủ dịch vụ.

Cơ sở Reid nằm ở vùng ngoại ô của Reid là giáp với vùng ngoại ô trung tâm thành phố Canberra có các tuyến xe buýt trung chuyển chính của Canberra.
Cơ sở Bruce: nằm tại vùng ngoại ô của Bruce ở phía tây bắc thủ đô Canberra. Cơ sở này cách trung tâm thị trấn gần nhất (Belconnen), nơi bao gồm trung tâm thương mại Westfield, UniGardens, chỗ ở dành cho sinh viên và chuyển xe buýt trung chuyển khoảng 4 km.

Cơ sở Woden: cách 1,2 km từ trung tâm thị trấn Woden trong đó bao gồm một trung tâm mua sắm Westfield và xe buýt trung chuyển.
Trung tâm kĩ năng thương mại tại Fyshwick nằm ở vùng ngoại ô của Fyshwick ở Đông Nam Thủ đô Canberra, cách khu vực trung tâm  Fyshwick khoảng 2 km.

Chỗ ở

Đối với sinh viên quốc tế, CIT cung cấp một loạt các lựa chọn nơi ở cho phù hợp với hầu hết mọi nhu cầu như ở khuôn viên trường, ngoài trường và ở cùng người bản xứ. Chỗ ở trong khuôn viên trường mà là một nhà nghỉ cách lớp học không xa. Đối với nơi ở ngoài trường thường cách trường một khoảng cách ngắn và có thể đi bộ đến các khu mua sắm và các trung tâm giải trí. Ngoài ra, các bạn có thể lựa chọn sống cùng người bản xứ, tức là bạn co thể lựa chọn ở lại với một gia đình người Úc và giao lưu văn hóa cùng họ khi còn đi học.

Thông tin bổ sung

Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo số hotline - email: hello-vn@easyuni.com

Hình ảnh

Các khóa học có sẵn 10

Applied, Pure Sciences 1 Architecture, Building 2 Beauty, Personal Care 1 Business, Management 1 Computer Science, IT 1 Creative Arts & Design 1 Education and Teaching 1 Health and Medicine 1 Humanities & Social Sciences 3 Mass Communication & Media 2

Liên hệ

Đánh giá 0

Chưa ai đưa ý kiến .
Hãy là người đầu tiên!

Chia sẻ