Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Trung tâm quốc tế Flinders(FISC)

Bedford Park, South Australia, Úc
Khu học xá Urban
Chi phí sinh hoạt ₫ 243,519,133 per year
Mật độ sinh viên Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Sinh viên quốc tế 100%
Loại trường Tư thục

Về Trung tâm quốc tế Flinders(FISC)

Khi học tại FISC, bạn sẽ học được cách nghiên cứu độc lập, làm việc theo nhóm, trở thành một nhà lãnh đạo, thực hiện các cuộc nghiên cứu và bài thuyết trình. Tất cả các kỹ năng cần thiết để thành công ở trường đại học. 

Khóa học Diploma và Foundation giúp sinh viên có cơ hội tham dự để chọn chủ đề thuyết trình trong mỗi học kỳ, giúp bạn hòa nhập với môi trường đại học.  

FISC cung cấp hàng loạt ngày khai giảng và các chương trình học quanh năm phù hợp với thời gian, trình độ và kế hoạch của bạn. Các khóa học Diploma và Foundation có các tuy chọn 8 hoặc 12 tháng tùy theo nhu cầu sinh viên với ngày nhập học khác nhau. 

Tại sao nên học ở FISC ?

Tại Đại học Flinders

Các khóa học  dự bị đại học ở ISC giúp sinh viên có cơ hội học bằng Đại học hoặc bằng Thạc sĩ tại Đại học Flinders ( khi đáp ứng tất cả các yêu cầu đầu vào cần thiết).

Trải nghiệm thực tế ở Úc

Úc có phong cảnh đẹp với những bãi biển lấp lánh và những ngọn đồi đẹp như  tranh. Bên cạnh đó là các trung tâm đô thị sôi động.

Thông tin về khu học xá

Khuôn viên trường của Flinders cung cấp môi trường học tập lý tưởng. Sinh viên có quyền sử dụng tất cả các tiện nghi và dịch vụ của FU bao gồm cả cơ sở y tế và thể thao, tư vấn nghề nghiệp, thư viện.

 

Thông tin bổ sung

Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo số hotline - email: hello-vn@easyuni.com

Hình ảnh

Các khóa học có sẵn 8

Accounting & Finance 2 Applied, Pure Sciences 3 Business, Management 3 Computer Science, IT 3 Engineering 2 English Language 1

Liên hệ

Chia sẻ