Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Viện Thần kinh học New South Wales

Úc
Khu học xá Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Chi phí sinh hoạt Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Mật độ sinh viên Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Sinh viên quốc tế Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Loại trường Công lập

Về Viện Thần kinh học New South Wales

Viện Thần kinh học New South Wales là đơn vị chủ yếu cung cấp các khóa đào tạo chuyên nghiệp về sức khỏe thần kinh tại Australia. 

Tầm nhìn:

Hỗ trợ tốt nhất cho quá trình hồi phục và cải thiện sức khỏe thần kinh thông qua sự hợp tác với các cá nhân, gia đình, người chăm sóc, thầy thuốc và cộng đồng

Sứ mệnh:

Thông qua chất lược giáo dục và đào tạo để cải thiện sức khỏe thần kinh và phúc lợi của những người tại NSW và xa hơn là cuộc sống của những ai làm việc với họ

Trường cung cấp các khóa đào tạo cho: Chuyên gia tâm thần, học viên chuyên về nội khoa, chuyên gia sức khỏe thần kinh, những người sử dụng dịch vụ về sức khỏe thần kinh, nhân viên chăm sóc sức khỏe thần kinh và đội ngũ quản lý cộng đồng cùng tổ chức và các thành viên của cộng đồng.

Trường cũng cũng cấp những kinh nghiệm trong công tác quản lý các dự án sức khỏe thần kinh và nâng cao đào tạo theo yêu cầu, đặc biệt có các khóa học được thiết kế riêng để đáp ứng nhu cầu đào tạo của tổ chức.

Thông tin về khu học xá

NSWIOP nằm trong khuôn viên di tích lịch sử ở ngoại ô phía tây Sydney tại bệnh viện Cumberland (Đông Campus), số 5 Fleet Street, North Parramatta. Bệnh viện Cumberland nằm gần Bệnh viện Westmead, Bệnh viện Nhi Westmead và trung  tâm Y tế Western Sydney.

Đế trường bằng giao thông công cộng

Trạm tàu điện gần nhất là Westmead (20 phút đi bộ) và Parramatta (30 phút đi bộ).

Có một dịch vụ xe buýt miễn phí "Parramatta Shuttle" có sẵn từ Trạm Parramatta - xuống xe tại Parramatta Leagues Club và đi bộ đến NSWIOP (5 phút đi bộ).

Chỗ ở

Một số nơi ở gần trường được liệt kê sau đây cho sinh viên dễ dàng lựa chọn:

UWS Village, Parramatta
Wesley Lodge Motel, Westmead
Crowne Plaza, Parramatta
Novotel, Parramatta
 Căn hộ Quest, Rosehill
Parramatta City Motel, Parramatta

Thông tin bổ sung

Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo số hotline - email: hello-vn@easyuni.com

Hình ảnh

Các khóa học có sẵn 6

Health and Medicine 6 Humanities & Social Sciences 2

Liên hệ

Đánh giá 0

Chưa ai đưa ý kiến .
Hãy là người đầu tiên!

Chia sẻ