Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Đại học Stanley

Úc
Khu học xá Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Chi phí sinh hoạt Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Mật độ sinh viên Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Sinh viên quốc tế Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Loại trường Tư thục

Về Đại học Stanley

Stanley là một trường đại học hiện đại và tiên tiến dành cho sinh viên trong nước và quốc tế. Trường cung cấp môi trường học tập thuận lợi cho việc sáng tạo và cơ hội cho sinh viên đạt được thành công học tập và phát triển cá nhân.

Đặc trưng của trường là sự ấm áp, gần gũi của những lớp học nhỏ, nơi giảng viên dễ dàng nhận biết các sinh viên, đảm bảo cung cấp kỹ năng mềm và kiến thức trong quá trìnhh giảng dạy. Một loạt các phương pháp giảng dạy áp dụng tài liệu mới nhất cho cả hai mảng lý thuyết và thực hành, trong đó có liên quan đến nhu cầu của các ngành công nghiệp và cho các nghiên cứu sâu hơn.

Giảng viên sử dụng công nghệ giáo dục nghe nhìn và đa phương tiện mới nhất để nâng cao kinh nghiệm học tập của học sinh.

Stanley cấp chứng chỉ và bằng tốt nghiệp chất lượng cao, chương trình học cung cấp cho sinh viên những kỹ năng và kiến thức để có được việc làm trong ngành công nghiệp hoặc các bằng cấp được công nhận cho nghiên cứu sâu hơn tại một số trường Đại học của Úc. Sinh viên Quốc tế tốt nghiệp thành công chương trình Diploma có thể được trực tiếp ứng tuyển vào vào các khóa học tiên tiến tại Đại học Úc

Đặc trưng của trường:

 • Các chương trình đào tạo đã được chính phủ ký duyệt
 • Nhiều khóa học chất lượng
 • Mạng lưới hợp tác mạnh mẽ với nhà tuyển dụng và các hiệp hội ngành công nghiệp
 • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm với các kỹ năng đặc biệt cho từng lĩnh vực.
 • Môi trường học tập thân thiện
 • Các cơ sở đào tạo hiện đại và trang bị đầy đủ
 • Chương trình Công nghiệp và hỗ trợ việc làm
 • Nhóm Hỗ trợ Sinh viên
 • Thường xuyên có nhiều khóa học

Thông tin về khu học xá

Trường nằm trong khu vực trung tâm và có:

 • Phòng thí nghiệm máy tính được trang bị đầy đủ
 • Nơi ở sinh viên : Lò vi sóng, tủ lạnh và máy bán hàng tự động
 • Lớp học với TV, DVD và máy chiếu dữ liệu
 • Vật liệu học và các nguồn lực cung cấp
 • Tất cả các phòng học đều có máy lạnh

 

Trường cao đẳng Stanley nằm ở trung tâm của thành phố Perth, có thể đi bộ đến khu trung tâm thương mại, Ga Tàu Trung tâm Perth và Thư viện Tiểu bang Tây Úc. Miễn phí dịch vụ xe bus liên tỉnh (CAT).​

Mặt khác, Perth, có một mạng lưới phương tiện giao thông tuyệt vời và hiện đại với xe buýt, xe lửa và phà. Trong Perth, Fremantle, khu phố Joondalup có dịch vụ xe buýt miễn phí. Sinh viên Stanley College được cấp một thẻ SmartRider, cho phép hưởng giá vé ưu đãi khi sử dụng giao thông vận tải công cộng trên khắp Tây Úc.

Chỗ ở

Stanley sẽ hỗ trợ sinh viên ở tại nhà dân bản xứ. Chủ nhà có  thể là gia đình, các cặp vợ chồng, cha mẹ đơn thân nuôi con, cá nhân . chủ nhà homestay sẽ cung cấp cho sinh viên môi trường an toàn và ổn định. Bạn có được cái nhìn sâu hơn vào nền văn hóa Úc, cũng như các cơ hội để cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của bạn.
Khi sống với một gia đình bản xứ địa phương, bạn sẽ được cung cấp một phòng ngủ sạch sẽ, bàn ghế, giường, tử, bàn học một đèn học.  Ngoài ra, sinh viên cũng có thể dùng thiết bị phòng tắm và giặt ủi cũng như ăn uống. Thời gian lưu trú tối thiểu thường là 2 tuần.

 

Thông tin bổ sung

Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo số hotline - email: hello-vn@easyuni.com"

Hình ảnh

Các khóa học có sẵn 10

Business, Management 5 Education and Teaching 1 Health and Medicine 2 Hotel Management & Hospitality 2 Humanities & Social Sciences 1

Liên hệ

Đánh giá 0

Chưa ai đưa ý kiến .
Hãy là người đầu tiên!

Chia sẻ