Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Đại học Công nghệ Swinburne

Victoria, Úc
Rankings:
  • 388 THE World University Rankings 2013-2014
  • 389 THE World University Rankings 2014-2015
Khu học xá Urban
Chi phí sinh hoạt USD 1,525 mỗi month
Mật độ sinh viên Large (More than 10,000)
Sinh viên quốc tế 40%
Loại trường Công lập

Về Đại học Công nghệ Swinburne

Swinburne là đại học công lập của Úc, tập trung nghiên cứu những lĩnh vực có ảnh hương lơn toàn cầu, chất lượng giảng dạy cao, tích cực đóng góp cho lĩnh vực và cộng đồng. Trường dược thành lập tại Melbourne, Victoria, bởi George Swinburn vào năm 1908 và chính thức trở thành trường đại học vào năm 1992. Hiện nay, trường có hơn 18,000 sinh viên theo học bậc đại học và khoảng 14,000 sinh viên theo học chương trình Giáo dục và Thực hành (TAFE). Trường đã thu hút hơn 7500 sinh viên quốc tế từ 100 quốc gia khác nhau.

Trường Đại học Công nghệ Swinburne là một trong số những trường hàng đầu trên thế giới về nghiên cứu chuyên sâu, theo các bảng xếp hạng học thuật có uy tín trên thế giới. Swinburne mang lại nhiều cơ hội rộng mở cho sinh viên trải nghiệm tất cả các cấp độ học tập và nghiên cứu. Swinburne mang đến cho người học các trải nghiệm quốc tế như một phần của chương trình học, thông qua các hoạt động thực tế, chương trình trao đổi, thực tập tại nước ngoài, hoặc trải qua một học kì tại cơ sở Sarawak ở Malaysia. Swinburne là một trong số những trường có tỉ lệ sinh viên năng động cao nhất tại Úc. 

Thông tin về khu học xá

Cơ sở Hawthorn
Chỉ mất 10 phút đi tàu điện từ trung tâm thành phố Melburne để tới đây. Hawthorn là cơ sở chính của trường nằm tại một trong số những thành phố ngoại ô xinh đẹp nhất. Nằm giữa những quán cà phê, cửa hàng và quầy sách của con đường Glenferrie, tiện lợi cho bạn đi tới siêu thị và trạm xe lửa ngay tại trường, nơi đây đáp ứng đầy đủ những mong muốn về lối sống của sinh viên

Cơ sở Prahran
Nằm tại một trong những khu ngoại ô sôi động nhất của Melbourne. Từ đây bạn có thể dễ dàng di chuyển tới con đường nổi tiếng Chapel. Điều thu hút du khách tại đây là dãy các nhà hàng, quán cà phê, câu lạc bộ ban đêm và những cửa hàng thời trang trong nước và quốc tế. Một trong những điểm cộng tại vị trí này là nó rất gần với hệ thống nhà ga đường sắt địa phương dễ dàng đi vào trung tâm thành phố hay đi đến bãi biển St Kilda.

Cơ sở Croydon
Tọa lạc tại chân đồi Mt Dandenong, gần công viên địa phương và các khu mua sắm. Ở đây có hệ thống xe buýt công cộng và trạm xe lửa Croydon chỉ mất 10 phút đi bộ.


Cơ sở Wantirna
Nằm gần trung tâm mua sắm phía đông của thành phố Knox, tại đây có bãi đậu xe miễn phí và hệ thống xe buýt đại phương. Trong đó, bao gồm nhà ga xe lửa Ringwood.

Đại học Công nghệ Swinburne tọa lạc tại Melbourne, Victoria nước Úc

Chỗ ở

Có nhiều sự lựa chọn về chỗ ở khi theo học tại đây, bao gồm:
-Ký túc xá trong khuôn viên trường
-Thuê trọ ngoài trường học
-Sống với dân địa phương
-Chỗ ở tạm thời trong những tuần đầu tiên của bạn tại Melbourne
Tại đây có một số lượng nhất định phòng ở cho sinh viên trong địa phận Hawthorn bao gồm khu căn hộ Swiburne Place, nhà ở sinh viên Swinburne và khu dân cư Đại học Swinburne cũng như nhiều khu nhà trọ bên ngoài. Trường có nhân viên phụ trách vấn đề liên quan đến chỗ ở sinh viên và bạn sẽ được hỗ trợ tận tình

Thông tin bổ sung

Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo số hotline - email: 
hello-vn@easyuni.com

Hình ảnh

Các khóa học có sẵn 10

Applied, Pure Sciences 1 Business, Management 1 English Language 1 Humanities & Social Sciences 4 Mass Communication & Media 5 MBA 1

Liên hệ

Đánh giá 0

Chưa ai đưa ý kiến .
Hãy là người đầu tiên!

Chia sẻ