Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

TAFE New South Wales

Wetherill Park, New South Wales, Úc
Khu học xá Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Chi phí sinh hoạt Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Mật độ sinh viên Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Sinh viên quốc tế Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Loại trường Công lập

Về TAFE New South Wales

TAFE NSW là nhà cung cấp hàng đầu của Úc về giáo dục dạy nghề và đào tạo với hơn 500.000 sinh viên nhập học mỗi năm. Cho dù bạn là một cá nhân tìm kiếm công việc đầu tiên, là một người muốn phát triển sự nghiệp, thay đổi nghề nghiệp hoặc một nhà tuyển dụng đang tìm cách đào tạo lực lượng lao đông của mình, TAFE NSW có thể cung cấp một loạt các khóa học và các dịch vụ cho phù hợp với nhu cầu đó.

TAFE NSW hoạt động thông qua mười học viện trực thuộc và hơn 130 trường trên toàn tiểu bang NSW.

Mỗi học viện cung cấp một loạt các khóa học và dịch vụ chuyên môn để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng, đối tác công nghiệp và cộng đồng địa phương.

Thông tin về khu học xá

TAFE NSW has over 130 metropolitan and regional campuses, which are grouped by geographic area into Institutes. There are ten Institutes across NSW – four metropolitan Institutes and six regional Institutes.

New South Wales is divided into 10 TAFE regions. There are four TAFE NSW Institutes in the Sydney metropolitan area, and six TAFE NSW Institutes across regional New South Wales.

There are over 130 campuses across the 10 Institutes in NSW. International students can choose from over 70 of these campuses in Sydney and regional locations.

Chỗ ở

On Campus

Thông tin bổ sung

Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo số hotline - email: hello-vn@easyuni.com

Hình ảnh

Các khóa học có sẵn 9

Accounting & Finance 2 Architecture, Building 1 Business, Management 1 Computer Science, IT 1 Creative Arts & Design 2 Education and Teaching 1 Engineering 1

Liên hệ

Chia sẻ