Taylors College, Perth Cover Photo
Taylors College, Perth Logo
Taylors College, Perth Logo

Cao Đẳng Taylors tại Perth

Claremont, Western Australia, Australia

Advertisement

universities with courses in Computer Science and IT

Statistics
7 Undergraduate programs
0 Postgraduate programs

Overview

Statistics
Institution type Private
Year established Data not available
Campus setting Urban
Student population Small (1,000 or less)
foreign students 100%
Nationalities Data not available
Advertisement

About Cao Đẳng Taylors tại Perth

Trường Cao Đẳng Taylors tại Perth cung cấp cho sinh viên một loạt các chương trình chuyển tiếp được thiết kế để đảm bảo tiến độ của sinh viên vào trường Đại học Tây Úc (UWA), một trong những trường đại học uy tín nhất tại Úc và là thành viên của Hiệp hội Tám Trường Đại Học chuyên biệt. 

 Chương trình dự bị của Trường Đại học Tây Úc (UWAFP) là một chương trình giáo dục uy tín được lựa chọn bởi phần lớn sinh viên Tây Úc. Các tùy chọn trong cấp tiêu chuẩn (40 tuần), Chuyên sâu (30 tuần) hoặc Kéo dài (60 tuần), cung cấp cho sinh viên một loạt các lợi ích và lợi thế để đảm bảo họ nhận được nền tảng học tập vững chắc cần thiết để con đường của họ vào UWA.

Văn bằng Khoa học của trường Taylor là một chương trình hoàn chỉnh cung cấp cho sinh viên những kiến ​​thức, kỹ năng và đào tạo cần thiết cho họ để thành công vào UWA. Sau khi hoàn tất thành công chương trình, sinh viên sẽ tiến vào năm thứ 2 của Cử nhân Khoa học tại UWA *. Sinh viên sẽ có thể chọn từ một trong sáu chuyên ngành: Tin học ứng dụng, Khoa học Máy tính, Khoa học Kỹ thuật, Toán học và Thống kê, Vật Lý hoặc Phương Pháp Định Lượng.

Văn bằng Thương Mại của trường Taylors là một chương trình hoàn chỉnh cung cấp cho sinh viên những kiến thức, kỹ năng và đào tạo cần thiết cho họ để thành công vào UWA. Sau khi hoàn thành thành công của chương trình, sinh viên tiếp tục học năm thứ 2 của Cử nhân Thương Mại tại UWA. Học sinh sẽ có thể chọn tối đa là hai chuyên ngành chính từ những nghành sau: Kế toán, Luật Kinh doanh, Kinh tế, Tài chính, Quản lý Nguồn Nhân Lực, Marketing và Quản lý khi đáp ứng yêu cầu nhập học.

Admissions

Intakes

Admissions Statistics
IELTS Data not available
TOEFL Data not available

For admission requirements and intakes for each individual course/programme please refer to course details.

Or, contact us for more information

Courses available 7

Tuition and application fees

Data not available

Estimated tuition fees as reported by the institution.

Tuition and Application Statistics
Application fee (local students) Data not available
Application fee (foreign students) Data not available
Student visa fee (foreign students) Data not available

Living cost

Data not available

Average living cost in Australia

The amount is indicated taking into account the average cost of food, accommodation, etc in Australia for 2023

Costs Statistics
Food Data not available
Accommodation Data not available
Others Data not available

Accommodation

Có nhiều sự lựa chọn chỗ ở có sẵn tại Perth, tất cả đều mang lại sự thoải mái cho sinh viên. Chuyên viên Phòng Lưu trú Cao Đẳng Taylors sẽ cung cấp hỗ trợ và tư vấn trong việc giúp đỡ các sinh viên quốc tế để tìm một chỗ ở thích hợp.

Ở trọ tại nhà người dân địa phương

Đối với học sinh dưới 18 tuổi, học sinh được yêu cầu phải sống trong một nhà trọ đã được phê duyệt hoặc người đã trưởng thành có mối liên hệ gia đình. Ở trọ nhà người địa phương bao gồm việc ở trong một ngôi nhà tư nhân là khách phải trả phí cho chủ nhà. Lựa chọn này có thể là một phần vô giá và bổ ích cho kinh nghiệm học tập của học sinh tại Úc. Tại đây, sinh viên sẽ được cung cấp các phòng được trang bị riêng của chủ nhà có chứa một chiếc giường, tủ quần áo và bàn làm việc, cũng như bữa sáng và bữa tối. Học sinh cũng sẽ có thể sử dụng dịch vụ giặt ủi và điện thoại. Tất cả các chủ nhà trọ người địa phương được chọn lựa cẩn thận và trải qua kiểm tra của cảnh sát. Là một khách ở trọ, sinh viên sẽ được sống trong một ngôi nhà mà tiếng Anh là ngôn ngữ chính, cung cấp cho sinh viên với môi trường hoàn hảo để đạt được những kỹ năng mạnh mẽ hơn trong các ngôn ngữ.

Sống độc lập

Đối với các học sinh trên 18 tuổi và thích sống trong một ngôi nhà hoặc căn hộ độc lập, Chuyên viên Phòng Lưu trú Cao Đẳng Taylors có thể hỗ trợ họ về các lựa chọn khác cho thuê hoặc ăn nghỉ gần Trường Taylors 

Ký Túc Xá của Trường

Ký Túc Xá của Trường là khu dân cư riêng UWA, nằm cách khuôn viên UWA chính một quãng đường ngắn. Ký túc xá cung cấp phòng đơn, phòng ghép có kết nối mạng và điện thoại. Các bữa ăn được cung cấp hàng ngày với tất cả các nhu cầu ăn uống, bao gồm phần ăn theo đạo Hồi và ăn chay. Học sinh cần phải đủ 17 tuổi ở lại trong Ký Túc Xá Trường.

Campus

Cao Đẳng Taylors nằm trong khu vực của Trường Đại học Tây Australia, Claremont. Trường chỉ cách 3 km từ các trụ sở trường đại học chính, cho phép dễ dàng truy cập vào các trang thiết bị học thuật và xã hội được cung cấp bởi UWA. Sinh viên có được nhiều lợi ích tuyệt vời bằng cách học tập và nghiên cứu ngay tại khuôn viên trường. Trường có nhiều phương tiện giải trí mở và khuôn viên được chăm chút đẹp tỉ mỉ.

Môi trường học độc đáo rất có lợi cho việc nghiên cứu nghiêm túc và truyền cảm hứng cho sinh viên để trở nên năng động và tự tin trong cuộc hành trình tiến tới thành công trong học tập. Với khuôn viên trường đại học chính gần bên, sinh viên có thể được lợi ích từ các chuyến thăm thường xuyên ở đó, nơi mà họ có thể sử dụng thư viện và tham gia các buổi Hướng Dẫn Sinh Viên và câu lạc bộ thể thao.

Trang thiết bị cũng bao gồm:

 • Các di tích từ trường Cao đẳng Sư Phạm Claremont  (từ 1901) nhà UWA Mở rộng, Nhà Xuất Bản UWA , Viện Phát Triển Quốc Tế UWA (UWAIID), Viện Khổng Tử, Trung tâm Cộng Đồng Hồi giáo và xã hội và Trung tâm khảo thí âm nhạc Úc (AMEB)
 • Phòng học được trang bị tốt với đầy đủ bảng trắng tương tác
 • Phòng thí nghiệm máy tính và phòng thu truyền thông
 • Các phòng thí nghiệm khoa học
 • Trung tâm hỗ trợ sinh viên và khu vực tiếp tân
 • Tài liệu tham khảo và thư viện cho mượn với 13.000 bộ sưu tập  bao gồm sách, tạp chí, báo, DVD
 • Khoảng sân rộng mở
 • Phòng sinh hoạt chung của sinh viên
 • Cafe sinh viên
 • Sân thể thao bầu dục
 • Phòng Sơ Cứu
 • Phòng cầu nguyện mở
 • Tiệm sách
 • Trung tâm hoạt động chính- khu vực nghiên cứu tương tác
 • Phòng thu

Perth là một thành phố đa văn hóa an toàn và sạch sẽ, đủ nhỏ để cảm thấy thoải mái và thân thiện nhưng cũng đủ lớn để có tất cả mọi thứ nhu cầu. Perth có khí hậu Địa Trung Hải ấm áp và dễ chịu; đây là thành phố thủ đô nắng nhất ở Úc với bầu trời trong xanh cho hầu hết các năm.

Perth có tiếng thân thiện, thành phố đa văn hóa và là hoàn hảo cho một loạt các hoạt động thể thao và giải trí, bao gồm bơi lội, lướt sóng, đi xe đạp, chèo thuyền, lướt ván, đi bộ đường dài và thậm chí xem cá voi. 

Khí hậu Địa Trung Hải ở Perth cũng cho phép cho một bầu không khí ăn uống ngoài trời tuyệt vời. Thật dễ dàng nhìn thấy trên đường phố đầy những quán cà phê và nhà hàng tràn ra ngoài vỉa hè, cung cấp một loạt các món ăn địa phương và quốc tế phù hợp với mọi khẩu vị.

Hệ thống giao thông công cộng của thành phố Perth cung cấp hệ thống tích hợp đầy đủ xe buýt, xe lửa và phà, tạo sự thuận tiện cho sinh viên đi du lịch khắp các khu vực đô thị. Là một sinh viên quốc tế,bạn cũng có thể tận dụng lợi thế chiết khấu 40% trên giá vé giao thông công cộng được miễn phí xung quanh trung tâm thành phố. Xe buýt chạy thường xuyên dọc theo tuyến đường Công Chúa trước trường, trong khi nhà ga xe lửa Claremont là  chỉ cách 15 phút đi bộ.

Student population

Small (1,000 or less)

Total population

Student Statistics
Undergraduate students Data not available
Postgraduate students Data not available
foreign students Data not available

Photos

More

This website uses cookies to ensure you get the best experience. By using this site, you acknowledge that you have read and understand our Cookie Policy , Privacy Statement and Terms & Conditions .

Maximum 6 courses for comparison!

Chat on WhatsApp

Courses selected for comparison