Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Đại học Melbourne

Melbourne, Victoria, Úc
Rankings:
  • 34 THE World University Rankings 2013-2014
  • 33 THE World University Rankings 2014-2015
  • 33 QS World University Rankings 2014
  • 31 QS World University Rankings 2013
  • 42 QS World University Rankings 2015
  • 33 THE World University Rankings 2015-2016
  • 41 QS World University Rankings 2018
Khu học xá Urban
Chi phí sinh hoạt ₫ 37,339,600 per month
Mật độ sinh viên Large (More than 10,000)
Sinh viên quốc tế 27%
Loại trường Công lập

Về Đại học Melbourne

Đại học Melbourne là một trường đại học cộng đồng tọa lạc ở Melbourne, Victoria. Đây là trường đại học lâu đời thứ hai tại Úc và lâu đời nhất tại Victoria. Mục tiêu của trường là trở thành một trong những trường đại học tốt nhất thế giới.

Tầm quan trọng trong các hoạt động cốt lõi của trường có thể được mô tả thông qua các hoạt động nghiên cứu, học tập, giảng dạy và các chương trình gắn kết. những yếu tố quan trong không kém góp phần cho diện mao của trường là cơ sở hạ tầng, chính sách, quy hoạch, quản lý và nguồn lực.

Trường còn là nơi tọa lạc của một số cơ quan giáo dục tiếp cận cộng đồng hàng đầu của Úc, tích cực thúc đẩy liên kết giữa các quốc gia và tăng cường giao lưu văn hóa thông qua các cuộc hội thảo, triển lãm, khóa học, chương trình thực tập quốc tế... với tinh thần cùng hợp tác để giải quyết các vấn đề toàn cầu

Thông tin về khu học xá

Trường có tổng cộng 7 cơ sở rải rác khắp Melbourne và vùng nông thôn Victoria, bao gồm cả cơ sở Parkville. Chỉ cách trung tâm thành phố Melbourne của một đoạn đi bộ ngắn, mọi người sẽ được tha hồ khám phá các công trình văn hóa, kiến trúc và cảnh quan độc đáo. 

Cơ sở Parkville của trường nằm ở vị trí trung tâm thành phố và có nhiều đầu mối giao thông công cộng. Từ đây, bạn mất khoảng 5 phút để đi bộ đến trường.

Bằng xe điện

Swanston Street: 1, 3, 3a, 5, 6, 8, 16, 64, 67 72
Elizabeth Street: 19, 59

Bằng tàu hỏa:

Ga Trung tâm Melbourne nằm trong khoảng cách đi bộ đến trường Parkville, và cũng được phục vụ bởi các tuyến đường xe điện được liệt kê ở trên.
 

Chỗ ở

Căn hộ sinh viên: Căn hộ sinh viên được thiết kế đặc biệt cho sinh viên, được trang bị đầy đủ và cung cấp các hoạt động cộng đồng cho sinh viên kết nối cùng nhau.

Homestay: Sinh viên có thể nhờ trường giới thiệu nhà ở bên ngoài khuôn viên trường theo dạng homestay

Thuê cá nhân: Sinh viên có thể thuê một mình hoặc cùng bạn bè thuê nhà riêng bên ngoài. 

Residential Colleges: Đây là khu cư trú hỗ trợ cho khoảng 2.500 sinh viên đại học và sau đại học

Thông tin bổ sung

Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo số hotline - email: hello-vn@easyuni.com

Hình ảnh

Các khóa học có sẵn 10

Accounting & Finance 2 Agriculture Studies 1 Applied, Pure Sciences 1 Business, Management 3 Creative Arts & Design 2 Health and Medicine 1 Humanities & Social Sciences 1 MBA 1

Liên hệ

Chia sẻ