Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Đại học Công nghệ Sydney (UTS)

Sydney, New South Wales, Úc
Rankings:
  • 264 QS World University Rankings 2014
  • 272 QS World University Rankings 2013
  • 244 THE World University Rankings 2014-2015
  • 343 THE World University Rankings 2013-2014
  • 218 QS World University Rankings 2015
  • 176 QS World University Rankings 2018
Khu học xá Urban
Chi phí sinh hoạt ₫ 31,527,610 per month
Mật độ sinh viên Large (More than 10,000)
Sinh viên quốc tế Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Loại trường Công lập

Về Đại học Công nghệ Sydney (UTS)

Đại học Công nghệ Sydney (UTS) là một trường đại học năng động và đa văn hóa tại Sydney, Australia.

UTS là trường đại học duy nhất với các cơ sở chính nằm trong khu trung tâm Sydney. Trường là một phần của Mạng lưới Công nghệ Úc và số lượng tuyển sinh cao nhất Sydney. UTS được xếp hạng 234 trong Top 500 trường đại học trên thế giới theo Times HES (2008) và là một trong hai trường đại học của Úc được xếp hạng A1 cho tất cả các ngành chính trong năm 2007 và 2008 bởi Bộ Giáo dục Chính phủ Liên bang liên bang.

Trường Đại học Công nghệ Sydney (UTS) cung cấp một loạt các lựa chọn cho sinh viên tương lai trong các nghiên cứu đại học và sau đại học tại khoa Nghệ thuật và Khoa học Xã hội, Kinh doanh, Thiết kế, Kiến trúc và Xây dựng, Kỹ thuật và Công nghệ Thông tin, Y tế, Luật, Khoa học.

Thông tin về khu học xá

There are two campuses in University of Technology Sydney:

  • City campus: The UTS City Campus is made up of 3 building clusters called precincts, as well as various other administrative and student accommodation buildings.
  • Kuring-gai campus: UTS's Kuring-gai campus has no precincts per se as all buildings are located on one site.

The university is currently implementing its City Campus Master Plan, a massive overhaul of the campus involving four new buildings and a number of major refurbishments, re-locations, and new social hubs. The Master Plan will better integrate these precincts, delivering an iconic and pedestrian-friendly campus.

  • City Campus has three precincts, Haymarket, Broadway and Blackfriars right in Sydney's cosmopolitan central business district (CBD) and is surrounded by local attractions.
  • Kuring-gai Campus is close to the suburb of Chatswood and is surrounded by Lane Cove National Park.

Chỗ ở

Off Campus

Thông tin bổ sung

Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo số hotline - email: hello-vn@easyuni.com

Hình ảnh

Các khóa học có sẵn 8

Architecture, Building 1 Business, Management 3 Computer Science, IT 1 Education and Teaching 1 Health and Medicine 1 Mass Communication & Media 1

Liên hệ

Chia sẻ