Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Đại học Tây Úc

Perth, Western Australia, Úc
Rankings:
  • 157 THE World University Rankings 2014-2015
  • 89 QS World University Rankings 2014
  • 84 QS World University Rankings 2013
  • 168 THE World University Rankings 2013-2014
  • 98 QS World University Rankings 2015
  • 109 THE World University Rankings 2015-2016
  • 93 QS World University Rankings 2018
Khu học xá Urban
Chi phí sinh hoạt ₫ 29,222,296 per month
Mật độ sinh viên Large (More than 10,000)
Sinh viên quốc tế 19%
Loại trường Công lập

Về Đại học Tây Úc

Đại học Tây Úc (UWA) là một trong những trường đại học hàng đầu tại Úc và nổi tiếng xuất sắc trong chất lượng đào tạo, học tập và nghiên cứu

Trường đào tạo khoảng 24,000 học viên trong 9 ngành học. Trường cung cấp mô hình học tập sau đại học, theo sau nữa là bằng cấp chuyên môn sau đại học, với mục đích giúp sinh viên được giáo dục toàn diện, cũng như tạo thêm một cơ hội chọ họ ứng tuyển.

Là trường đại học hàng đầu của Tây Úc, UWA trên tổng thể là trường đầu tiên ở Úc dựa trên các tiêu chuẩn của Good Universities Guide 2014 bao gồm nhu cầu của sinh viên, số sinh viên tốt nghiệp, mức lương sau tốt nghiệp, công việc toàn thời gian và tài trợ nghiên cứu.

Mục đích phấn đấu của trường đến năm 2050 sẽ được nằm trong top 50 trường đại học hàng đầu thế giới, và hiện đang xếp hạng thứ 88 trên bảng xếp hạng các trường đại học thế giới theo ARWU.

Thông tin về khu học xá

Cơ sở Crawley

Với bộ sưu tập nghệ thuật đồ sộ, sân khấu hoành tráng, các môn thể thao đa  dạng, bề dày văn hóa,  các cựu sinh viên thực lực và các nhóm hoạt động xã hội năng nổ đã mang lại cho trường một nguồn lực trí tuệ và sáng tạo dồi dào cho cộng đồng mà trường phục vụ.

Các trường nội trú (trực thuộc) nằm ở phía Bắc khuôn viên trong khuôn viên trường. Bạn có thể khám phá thông qua UWA Virtual Universe hoặc bản đồ khuôn viên trường.

UWA có sự pha trộn đặc biệt giữa kiến trúc cổ điển và các tòa nhà tân thời với cơ sở vật chất hiện đại dành cho giảng dạy và nghiên cứu, sân khấu dành cho giảng dạy hoặc biểu diễn, không gian giảng dạy riêng, studio và phòng thí nghiệm môn học.Tất cả tạo ra môi trường học tập hoàn hảo.

Nằm trên sông Swan ở Crawley, UWA là một trong những trường có khuôn viên đẹp nhất nước Úc. Tại UWA, bạn được học tập trong không gian xanh với sân trường mở và rất nhiều phòng học, bạn có thể đuổi bắt với bạn bè hoặc thư giãn ngoài trời trong khí hậu ôn hoà của Perth. 

UWA luôn được đánh giá cao trong các cuộc khảo sát ý kiến phản hồi của sinh viên về sự thoải mái về tinh thần mà trường mang lại. Các dịch vụ tiện ích gần trường bao gồm:

Ngân hàng
Thư quán và tiệm sách cũ
Dịch vụ chăm sóc trẻ em
Quán cà phê
Cửa hàng máy tính
Guild shop và cửa hàng báo
Dịch vụ làm tóc
Đại lý du lịch
Market day thứ Ba hàng tuần
Phòng trưng bày nghệ thuật, bảo tàng, nhà hát ngoài trời, trung tâm vui chơi giải trí, hồ bơi, sân tennis, sân bóng quần, trung tâm y tế, phòng thể hình, phòng đo thị lực, dược, nha sĩ và vật lý trị liệu.

UWA Claremont

Chỉ cần một vài phút từ cơ sở Crawley, bạn có thể đến được cơ sở Claremont.

UWA Claremont gồm có:

Australian Music Examination Board (AMEB)
Viện Khổng Tử
Trung tâm Hồi giáo quốc gia và xã hội
Kỹ năng Quốc tế và Viện Đào tạo y tế
Trung tâm giảng dạy tiếng Anh
UWA Claremont cũng là nơi bạn sẽ tìm thấy Đại học Taylor, cung cấp các khóa học nền tảng cho sinh viên quốc tế.

Khuôn viên trường nằm ở góc của Princess Road và Goldsworthy Road ở Claremont.

UWA Albany

UWA có một cơ sở khu vực ở thị trấn phía nam bờ biển của Albany - mất khoảng 4 tiếng rưỡi lái xe từ Perth.

Khuôn viên thân thiện và gần gũi của UWA Albany bao gồm:

Trung tâm Albany của UWA
Trung tâm Quản lý Tài nguyên Thiên nhiên
Trường lâm sàng (Albany)
Liên hoan Nghệ thuật quốc tế UWA Perth
Năm 2005, đại học Công nghệ Curtin hợp tác với UWA ở Albany để cung cấp các khóa học bổ sung cho các cộng đồng địa phương.

Tại Trung tâm Albany của UWA, bạn có thể trải nghiệm tất cả những nét văn hóa của khu vực Tây Úc. Cộng đồng sinh viên thân thiện và cởi mở tại đây sẽ giúp bạn có cảm giác như học trong một cơ sở tại thành phố lớn.
Trung tâm Quản lý Tài nguyên Thiên nhiên đảm mục tiêu, hiệu quả chi phí và nghiên cứu sáng tạo nhằm tạo ra những đóng góp quan trọng trong giải quyết các vấn đề quản lý tài nguyên thiên nhiên của Úc.

Trường lâm sàng WA (Albany) cung cấp vị trí thực tập lâm sàng ở một thị trấn trong khu vực cho sinh viên Y khoa trong năm học gần cuối từ UWA và Đại học Notre Dame Australia.

PIAF thu hút các nghệ sĩ Quốc tế, trong nước và địa phương cùng nhau trải nghiệm đẳng cấp thế giới giải trí trong Great Southern.

UWA Albany cung cấp đa dạng các hoạt động cho sinh viên tham gia, bao gồm cả thể thao và các hoạt động xã hội, bài giảng công cộng và các sự kiện nghệ thuật. 

Đại học Tây Úc (UWA) nằm trên bờ sông Swan ở Perth, chỉ cách 3 dặm từ Trung tâm thương mại (CBD) và khoảng 4 dặm từ Ấn Độ Dương.

Thông tin bổ sung

Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo số hotline - email: hello-vn@easyuni.com

Hình ảnh

Các khóa học có sẵn 10

Accounting & Finance 1 Applied, Pure Sciences 2 Architecture, Building 1 Business, Management 3 Creative Arts & Design 1 Health and Medicine 2 Humanities & Social Sciences 2 Law 1 Mass Communication & Media 1

Liên hệ

Chia sẻ