Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Đại học Wollongong

New South Wales, Úc
Rankings:
  • 283 QS World University Rankings 2014
  • 276 QS World University Rankings 2013
  • 300 THE World University Rankings 2013-2014
  • 243 QS World University Rankings 2015
Khu học xá Urban
Chi phí sinh hoạt ₫ 29,222,296 mỗi month
Mật độ sinh viên Large (More than 10,000)
Sinh viên quốc tế 40%
Loại trường Công lập

Về Đại học Wollongong

Đại học Wollongong (UOW) chính là sự khác biệt giữa các trường đại học Úc và Quốc tế. UOW được tự tin tưởng nhờ việc xây dựng một danh tiếng quốc tế cho chất lượng nghiên cứu và giáo dục. UOW là một trường đại học uy tín quốc tế với một thành tích đáng nể  trong giảng dạy và nghiên cứu.Trường cũng nằm trong một trong các khuôn viên đẹp nhất tại Úc, chỉ một giờ lái xe về phía nam của thành phố lớn nhất Úc - Sydney. 

Sinh viên UOW và nhân viên đều đến từ các quốc gia trên thế giới. Họ chia sẻ một nền văn hóa tôn trọng và cởi mở. Mục đích của trường là đào tạo sinh viên tốt nghiệp có chất lượng và là các chuyên gia trong lĩnh vực. Hơn nữa sẽ là những người có thể làm việc ở bất cứ đâu trên thế giới. Nói chung, trường đang tìm kiếm để đào tạo một  lãnh đạo tương lai, những người sẽ trở về đóng góp cho quê hương.

Thông tin về khu học xá

There are total 6 campuses around Wollongong which are UOW Batemans Bay, UOW Shoalhaven Campus, UOW Southern Highlands, University Of Wollongong, UOW Southern Sydney and Sydney Bysiness School. The campus in Wollongong equipped with modern infrastructure and a collaborative, interdisciplinary culture provides the perfect environment for learning just 80km south of Sydney on the New South Wales coast. Since establishing the main campus in Wollongong, UOW has expanded its teaching locations to regional campuses in Southern Sydney,Bega, Batemans Bay, the Shoalhaven, and the Southern Highlands. 

 

Chỗ ở

There are on and off campus provided for the students. A variety of house choice for the students to choose on their preference. There are living area in Campus East, Graduate House, Gundi, International House, Keiraview, Kooloobong Village, Marketview, Weerona College and The Manor. 

 

Thông tin bổ sung

Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo số hotline - email: hello-vn@easyuni.com

Hình ảnh

Các khóa học có sẵn 10

Accounting & Finance 2 Applied, Pure Sciences 2 Business, Management 1 Computer Science, IT 3 Creative Arts & Design 1 Education and Teaching 1 Engineering 2 Humanities & Social Sciences 2 Law 1

Liên hệ

Đánh giá 0

Chưa ai đưa ý kiến .
Hãy là người đầu tiên!

Chia sẻ