West Australian Institute of Further Studies Cover Photo

Viện nghiên cứu sau đại học West Australian

Australia

Advertisement

universities with courses in Computer Science and IT

Statistics
4 Undergraduate programs
0 Postgraduate programs

Overview

Statistics
Institution type Private
Year established Data not available
Campus setting Data not available
Student population Data not available
foreign students Data not available
Nationalities Data not available
Advertisement

About Viện nghiên cứu sau đại học West Australian

Cơ sở vật hoàn hảo và một vị trí tuyệt vời, gần bãi biển, khu mua sắm, giải trí và nằm bên cạnh một trạm xe lửa chính và tiếp cận đường cao tốc. Đội ngũ nhân viên tuyệt vời với kinh nghiệm giáo dục và thương mại - mang lại thế giới thực để học tập.

Dịch vụ hỗ trợ tận tâm - nhóm WAIFS 'parents', hỗ trợ tiếng Anh và tính toán của trường, chuyên hỗ trợ tư vấn và là thành viên cộng đồng của Thư viện Edith Cowan University. Nhóm là một phần của một loạt các dịch vụ hỗ trợ phúc lợi học tập và cá nhân được cung cấp bởi WAIFS.

Cơ sở thể thao hạng nhất: Tất cả học sinh có thể tiết kiệm chi phí hàng tháng bằng cách tham gia các câu lạc bộ gym hạng nhất tại WAIFS - cũng là một cách tuyệt vời để kết bạn và luôn khỏe mạnh! Hoặc đơn giản đây là một nơi tuyệt vời để học tập!

Nếu bạn muốn tiếp tục việc học tập của mình tạo một môi trường tuyệt vời như thế, WAIFS là nơi dành cho bạn! Với nhiều khóa đào tạo đa dạng, chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

Admissions

Intakes

Admissions Statistics
IELTS Data not available
TOEFL Data not available

For admission requirements and intakes for each individual course/programme please refer to course details.

Or, contact us for more information

Courses available 10

Tuition and application fees

Data not available

Estimated tuition fees as reported by the institution.

Tuition and Application Statistics
Application fee (local students) Data not available
Application fee (foreign students) Data not available
Student visa fee (foreign students) Data not available

Living cost

Data not available

Average living cost in Australia

The amount is indicated taking into account the average cost of food, accommodation, etc in Australia for 2023

Costs Statistics
Food Data not available
Accommodation Data not available
Others Data not available

Accommodation

Một loạt các chỗ ở sinh viên có sẵn cho phù hợp với ngân sách và nhu cầu của bạn. WAIFS có các mối quan hệ uy tín với nhà cung cấp với Brooke Stone và Nacel, chuyên về chỗ ở sinh viên và các dịnh vụ homestay.

Brooke Stone có một số lượng lớn các toà nhà hiện đại có sẵn cho thuê gần khuôn viên trường. Các dạng nhà riêng hau căn hộ đều rất hiện đại, nội thất đầy đủ thích hợp cho nhu cầu ở riêng hay chia sẽ.

Nacel là một nhà cung cấp có kinh nghiệm về dịch vụ homestay cho sinh viên quốc tế. Homestay cho phép bạn sống với một gia đình người Úc trong suốt hoặc một phần trong quá trình học. Đây là một cơ hội tuyệt vời để bạn học đàm thoại tiếng Anh, và trãi nghiệm lối sống và văn hoá thân thiện của vùng Tây Úc.

Phòng riêng hay ở chung đều có sẵn. Các bữa ăn thường được bao gồm, nhưng rẻ hơn khi ở homestay. Và khi bạn sống chung với ai đó, bạn cần phải tuân thủ các nguyên tắc vệ sinh chung, đặc biệt ở các khu vực dùng chung trong nhà.

Campus

WAIFS gần đây đã khánh thành một campus hoàn toàn mới với các tiện nghi tuyệt vời. Từ phòng lab học ngôn ngữ và máy tính, phòng học được trang bị đầy đủ - với truy cập internet không dây - đến các khu vực thư giãn thoải mái diện tích lớn. WAIFS hướng đến cung cấp một môi trường thân thiện cho tất cả và một môi trường được trang bị tốt phục vụ giảng dạy với các tiêu chuẩn cao nhất. Tiện nghi, sự đón tiếp thân thiện và ấm cùng là những gì chúng tôi chào đón bạn tại WAIFS. Chúng tôi muốn bạn thành công và tỷ lệ nhân viên trên sinh viên cho thấy chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tốt nhất. Chúng tôi là nhỏ hơn so với một trường đại học nhưng có thể cung cấp các sinh viên của chúng tôi những lợi ích công cộng như 500 triệu đô tại Edith Cowan University ECU và giảm giá thành viên tập gym tại ECU.

Chỉ hai mươi lăm phút lái xe về phía bắc của Perth là thành phố Joondalup. Khu vực này có diện tích 99 km vuông từ bãi biển đến đất liền. Trung tâm thành phố có một bầu không khí giản dị, thư giản và là một sự kết hợp của các tài sản văn hóa, dân sự, thương mại và dân cư. Chúng được xây dựng trên các cạnh của cảnh quan tuyệt đẹp của Hồ Joondalup

Student population

Data not available

Total population

Student Statistics
Undergraduate students Data not available
Postgraduate students Data not available
foreign students Data not available

Mission

Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo số hotline  - email: [email protected]

Photos

More

This website uses cookies to ensure you get the best experience. By using this site, you acknowledge that you have read and understand our Cookie Policy , Privacy Statement and Terms & Conditions .

Maximum 6 courses for comparison!

Chat on WhatsApp

Courses selected for comparison