Cover Image

Học Nghệ thuật Sáng tạo và Thiết kế tại Canada

Find your university

Say đắm các tác phẩm nghệ thuật thông qua phương tiện truyền thông? Quan tâm đến việc thiết kế sáng tạo đồ trang sức hoặc trang web? Hãy dành thời gian để xem xét các cơ hội học tập nghệ thuật sáng tạo và thiết kế tại Canada. Các trường Cao đẳng và đại học ở Canada cung cấp cho bạn nhiều trải nghiệm trong lĩnh vực mà bạn chọn để tạo ra một cái gì đó mới mẻ mà thú vị.

Các trường cao đẳng nghệ thuật ở Canada cung cấp một loạt các sự lựa chọn tuỳ theo cấp độ. Sinh viên có thể lấy bằng cử nhân mỹ thuật, cử nhân thiết kế, cử nhân nghệ thuật, hoặc thạc sĩ mỹ thuật tuỳ vào các trường khác nhau. Mỗi trường sẽ cung cấp một chương trình với mức độ phù hợp với bạn để bạn chuẩn bị cho chuyên ngành sáng tạo của mình. Để xác định chuyên ngành mà bạn mong muốn sẽ không quá khó khăn như bạn bạn tưởng khi có sự giúp đỡ của các trường đại học Canada.

Các trường Canada không chỉ có nhiều lựa chọn về mức độ sáng tạo nghệ thuật và thiết kế mà còn có hàng loạt các chương trình học thú vị để bạn nghiền ngẫm. Vẽ tranh, vẽ, hoặc điêu khắc đều được cung cấp thông qua các chương trình nghệ thuật sáng tạo. Nếu bạn có mong muốn bước chân vào thị trường quảng cáo hoặc giải trí, hãy ghi danh vào các lớp học để bạn có thể thực hiện ước mơ thiết kế logo ấn tượng của riêng bạn. Khóa học nhiếp ảnh luôn sẵn sàng giúp bạn tạo ra được những bức ảnh hoàn hảo. Để đảm bảo bạn được cung cấp đầy đủ các quan điểm khái niệm về nghệ thuật trong suốt nhiều thế kỷ, các khóa học lịch sử nghệ thuật có thể được tổ chức góp phần xây dựng kiến thức cho bạn.

Các điều kiện bắt buộc

Ngành sáng tạo nghệ thuật và thiết kế tại Canada có những yêu cầu khác nhau để được nhận vào chương trình nghệ thuật của trường. Trường cho phép sinh viên học tập trực tuyến và hoàn thành danh sách các yêu cầu của họ trên trang web. Nhiều trường Cao đẳng đòi hỏi bạn phải có một danh mục các dự án thiết kế để được xét tuyển. Một số trường đại học bắt buộc Sinh viên phải học qua những tiết/lớp học đặc biệt/chuyên môn. Hãy cùng kiểm lại với các trường đại học để đảm bảo bạn đã đáp ứng được tất cả mọi thứ cần thiết để tham gia lớp học. Bạn cũng cần có sự hiểu biết và kiến thức về kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh để gia nhập vào các trường cao đẳng đại học ở Canada. Du học không cần visa.

Chi phí học tập nghệ thuật sáng tạo và thiết kế tại canada

Chi phí học tập sáng tạo nghệ thuật và thiết kế khác nhau tùy thuộc vào các trường cao đẳng hoặc đại học mà bạn lựa chọn. Chi phí cho mỗi học kỳ có thể trong khoảng $ 11.000 đến $ 19.000 đối với sinh viên quốc tế. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với trường để biết thêm về chi phí học tập

Hãy Chuẩn bị tham gia vào lĩnh vực sáng tạo nghệ thuật và thiết kế, nó sẽ là một hành trình thú vị. Hãy để dòng chảy sáng tạo của bạn tuôn trào khi học ở Canada.

Advertisement

Universities with courses in Thiết kế và Mỹ thuật sáng tạo

See more related universities

This website uses cookies to ensure you get the best experience. By using this site, you acknowledge that you have read and understand our Cookie Policy , Privacy Statement and Terms & Conditions .

Maximum 6 courses for comparison!

Chat on WhatsApp

Courses selected for comparison