Canadian Mennonite University Cover Photo

Đại học Canadian Mennonite

Winnipeg, Manitoba, Canada

Advertisement

universities with courses in Computer Science and IT

Statistics
10 Undergraduate programs
0 Postgraduate programs

Overview

Statistics
Institution type Public
Year established Data not available
Campus setting Data not available
Student population Medium (1,001 to 10,000)
foreign students Data not available
Nationalities Data not available
Advertisement

About Đại học Canadian Mennonite

CMU là trường Đại học Cơ đốc giáo bắt nguồn từ truyền thống rửa tội của phái tin lành Mennonite, đã phát triển được biến đổi theo sự giáo huấn của Chúa Giêsu Kitô. Thông qua việc giảng dạy, nghiên cứu, những hoạt động của CMU đã truyền cảm hứng và trang bị cho cuộc sống của cả nữ sinh và nam sinh về khả năng lãnh đạo và điều phối được cuộc sống trong cả Hội thánh và ngoài xã hội.

Admissions

Intakes

Admissions Statistics
IELTS Data not available
TOEFL Data not available

For admission requirements and intakes for each individual course/programme please refer to course details.

Or, contact us for more information

Courses available 10

Tuition and application fees

Data not available

Estimated tuition fees as reported by the institution.

Tuition and Application Statistics
Application fee (local students) Data not available
Application fee (foreign students) Data not available
Student visa fee (foreign students) Data not available

Living cost

Data not available

Average living cost in Canada

The amount is indicated taking into account the average cost of food, accommodation, etc in Canada for 2023

Costs Statistics
Food Data not available
Accommodation Data not available
Others Data not available

Accommodation

Ở tại khuôn viên trường

Poettker Hall

Poettker Hall là một tòa nhà hai tầng gồm có Phòng ăn với ký túc xá và căn hộ.

Ký túc xá được chia thành hai bộ phận, dành riêng cho nam và nữ. Có 33 phòng cho nữ và 24 phòng cho nam. Sinh viên có thể yêu cầu phòng đơn hoặc đôi. Tất cả các phòng có giường, tủ quần áo lớn, kệ sách và không gian học tập.

Poettker Hall cũng có 15 căn hộ. Tất cả các căn hộ đều được trang bị đầy đủ với một bếp, tủ lạnh, bàn ăn và ghế, sofa, kệ, bàn, tủ và giường.

Phòng có truyền hình cáp, VCR, đầu DVD và bàn bi-a.

Concord Hall

Tòa nhà ba tầng này có 18 phòng ký túc xá đơn và 18 phòng ký túc xá đôi cùng 24 căn hộ một phòng ngủ.

Không gian ký túc xá được thiết lập để cho một phòng đơn và phòng đôi có chung một phòng tắm. phòng ký túc xá bao gồm giường, Armoires, kệ, và không gian học tập.

Tất cả các căn hộ một phòng ngủ đều có phòng bếp đầy đủ tiện nghi, phòng tắm và không gian phòng khách. Những căn hộ đầy đủ nội thất bao gồm một bếp lò, tủ lạnh, bàn ăn và ghế, ghế tình yêu, kệ, bàn, giường, tủ.

Căn hộ Katherine Friesen
Katherine Friesen là một tòa nhà ba tầng với 24 căn hộ. Có 6 studio, 6 căn hộ một phòng ngủ , 6 căn hộ hai phòng ngủ và 6 căn hộ ba phòng ngủ. Tất cả các căn hộ bao gồm một nhà bếp đầy đủ tiện nghi, phòng tắm và phòng khách. Nội thất bao gồm một bếp lò, tủ lạnh, bàn ăn và ghế, ghế sofa, ghế, kệ sách, bàn, giường.

Campus

CMU có sự đa dạng và phong phú về các chương trình học, được tổ chức phân thành bốn khu vực, mỗi nơi đều có một Hiệu trưởng: Khoa học và Nhân văn, Các chương trình Quốc tế (Outtatown), Khoa học Xã hội và Âm nhạc, cùng cơ sở Shaftesbury cung cấp các chương trình cử nhân, kéo dài từ ba đến bốn năm học. Ngoài ta còn có các chương trình và khóa học không cấp bằng.

CMU cung cấp cho sinh viên các cơ sở vật chất đa dạng khác nhau bao gồm nhà sách, thư viện, các thiết bị cho thuê nhằm mục đích họp hành, hội nghị, hội trại thể thao, họp mặt gia đình, các sự kiện âm nhạc, chỗ ở tạm trú và v.v.​

Nhiều dịch vụ nhà ở được cấp cho sinh viên như chỗ ở trong khuôn viên trường, cơ hội duy nhất để sống trong sự hỗ trợ với chi phí hợp lý và phát triển mối quan hệ lâu dài.

Khuôn viên CMU nằm ở thành phố Winnipeg, có hệ thống giao thông rộng rãi, được biết đến như là Winnipeg Transit và CMU, được đặt tại tuyến xe buýt số 65/66 AAS, rất thuận tiện cho sinh viên đi lại.

Một nhà chờ xe bus tự động nằm bên ngoài khu dân cư Concord tạ cơ sở Miền Nam khởi hành về Hướng Đông và một trạm chờ xe buýt đặt ở phía Bắc của Giao lộ Grant, cho xe khởi hành về phía Tây. Các vé xe buýt được bán sẵn tại nhà sách CMU.

Student population

Medium (1,001 to 10,000)

Total population

Student Statistics
Undergraduate students Data not available
Postgraduate students Data not available
foreign students Data not available

Mission

Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo số hotline - email: [email protected]

Photos

More

This website uses cookies to ensure you get the best experience. By using this site, you acknowledge that you have read and understand our Cookie Policy , Privacy Statement and Terms & Conditions .

Maximum 6 courses for comparison!

Chat on WhatsApp

Courses selected for comparison