Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Trung tâm Nghệ thuật và Công nghệ (CAT)

Kelowna, British Columbia, Canada
Khu học xá Urban
Chi phí sinh hoạt USD 966 mỗi month
Mật độ sinh viên Small (1,000 or less)
Sinh viên quốc tế 10%
Loại trường Tư thục

Về Trung tâm Nghệ thuật và Công nghệ (CAT)

Trung tâm Nghệ thuật và Công nghệ (CAT) là một trong những trường  nghệ thuật kỹ thuật số hàng đầu của Canada và các trường đào tạo kỹ thuật. Học sinh đến CAT để phát triển kỹ năng sáng tạo, tiếp cận lĩnh vực công nghiệp và biến niềm đam mê của họ thành nghề nghiệp. Danh tiếng quốc tế của trường cũng là một lợi thế cho cho sinh viên tốt nghiệp trong lĩnh vực làm phim, hoạt hình, kỹ thuật âm thanh, thiết kế thời trang, quản lý sự kiện, thiết kế nội thất, nhiếp ảnh, thiết kế đồ họa và an ninh mạng. Không chỉ một viện nghiên cứu học tập, CAT còn là một cộng đồng sáng tạo chuyên  cung cấp cho sinh viên cơ hội trở thành  người  có những  kinh nghiệm quý báu  và các mối quan hệ chất lượng sau khi tốt  nghiệp

Thiết bị  đặc biệt

Tại CAT, bạn sẽ được tiếp cận không gian học tập pha lẫn với các  tác phẩm  nghệ thuật , sáng tạo với sự đổi mới công nghệ .Tiện nghi đó bao gồm hãng phim kỹ thuật số ghi âm tiên tiến, studio sản xuất phim, thiết kế hình ảnh động, phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn công nghiệp và cùng với không gian  đa mục đích.

Chuyên gia công nghiệp 


Tại CAT, giảng dạy là bắt nguồn từ thế giới thực. Giáo viên hướng dẫn của chúng tôi  luôn có khả năng  sáng tạo trong côn việc và theo dõi quá trình tiến bộ của sinh viên. Sinh viên tốt nghiệp cấp cao nhất của một chương trình tại Trung tâm Nghệ thuật và Công nghệ với tư thế  sẵn sàng cho thế giới của công việc.

Thông tin về khu học xá

Xây dựng khuôn viên : Đó là  khuôn viên cũ hơn mười hai năm, tọa lạc tại trung tâm Landmark - một trung tâm kinh doanh và công nghệ phục vụ Thung lũng Okanagan v . Chúng tôi cũng có hai hãng ghi âm kỹ thuật số hiện đại  xử lý  âm thanh cùng với hình ảnh.

Thiết kế nội thất , thiết kế thời trang , và các phòng thí nghiệm hình ảnh động luôn tạo ra một môi trường tương tự như các ngành công nghiệp mà  bạn sẽ  tìm thấy chính mình trong đó. Hai hãng sản xuất phim và nhiếp ảnh , bao gồm một màn hình màu xanh lá  và tường liền mạch .

 Kelowna -ngôi nhà mới của bạn 

Nếu niềm đam mê của bạn thể thao ngoài trời  thì  Kelowna chính là  nơi  dành cho bạn ! Nằm ở trong British Columbia , Kelowna là có có các môn thể thao dành cho bạn sinh viên chơi quanh năm như  trượt tuyết,  bơi lội. Thêm vào đó là một khung cảnh văn hóa sôi động , các viện bảo tàng , phòng trưng bày nghệ thuật , sân khấu , múa ba lê , và hoạt  động  về đêm ở thung lũng với những vườn nho  Okanagan . Bạn có cần gì nữa không? Không thề không kể đến các doanh nghiệp công nghệ cao như  Kelowna , hoặc Vineyard Silicon , ơi của nhiều công ty hoạt hình nổi tiếng thế giới như  Disney, Bardel và Yeti Farm Creative .

 

Thông tin bổ sung

Tại Trung tâm Nghệ thuật và Công nghệ, chúng tôi tự hào về sự linh hoạt  và sẵn sàng đổi mới cùng cam kết hỗ trợ cho sinh viên bằng tốt nghiệp tốt nhất .  

Chúng tôi cung cấp một loạt các khóa học cho sinh viên quốc tế :

2D  & Nghệ thuật kỹ thuật số

Hoạt hình cho game , phim, và hiệu ứng 

kỹ thuật âm thanh và sản xuất

sản xuất phim 

Điện tử Âm nhạc Nghệ sĩ

Sản xuất âm nhạc điện tử

Sản xuất video kỹ thuật số 

làm phim kỹ thuật số

Nhiếp ảnh kỹ thuật số

Quản lý sự kiện & khuyến mãi

Thiết kế thời trang 

Thiết kế đồ họa & Phát triển Web

Đồ họa & Thiết kế kỹ thuật số

Thiết kế nội thất

Chuyên gia quản trị mạng

Chuyên gia an ninh mạng

Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo số hotline  - email: hello-vn@easyuni.com"
 

Hình ảnh

Các khóa học có sẵn 10

Agriculture Studies 1 Business, Management 1 Computer Science, IT 1 Creative Arts & Design 8 Engineering 1 Health and Medicine 1 Hotel Management & Hospitality 1 Mass Communication & Media 1

Liên hệ

Đánh giá 0

Chưa ai đưa ý kiến .
Hãy là người đầu tiên!

Chia sẻ