Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Đại học Concordia

Canada
Khu học xá Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Chi phí sinh hoạt Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Mật độ sinh viên Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Sinh viên quốc tế Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Loại trường Công lập

Về Đại học Concordia

Đại học Concordia (thường được gọi là Concordia) là một trường đại học công lập tổng hợp của Canada với trụ sở chính và các cơ sở phụ tại Montreal, Quebec, Canada.

Được thành lập vào năm 1974 sau sự sáp nhập của cao đẳng Loyola và Đại học Sir George Williams, Concordia là một trong hai trường đại học ở Montreal với ngôn ngữ giảng dạy chính là tiếng Anh. Tính đến năm học 2011-2012, đã có 45.954 sinh viên theo học tại Concordia, khiến trường trở thành cơ sở giáo dục có số lượng sinh viên lớn nhất Canada. Trường có hai cơ sở, cách nhau 7km: đại học Sir George Williams trong trung tâm thành phố Montreal, trong khu vực Quartier Concordia và cao đẳng Loyola trong khu dân cư của Notre-Dame- de-Grâce. Concordia cung cấp hơn 300 chuyên ngành đại học và 100 chương trình và các khóa học sau đại học với 4 khoa, 1 trường đào tạo sau đại học và nhiều đơn vị trực thuộc.

 

Thông tin về khu học xá

Từ  cơ sở Sir George Williams của trung tâm thành phố đến cơ sở Loyola , bạn sẽ tìm thấy các câu lạc bộ , trung tâm thể thao , hệ thống nghề nghiệp , và các dịch vụ hỗ trợ nhằm giúp bạn cân bằng cuộc sống, làm việc và học tập của bạn.

Trường có hai cơ sở , với bán kính 7 km từ cơ sở Sir George Williams Campus nằm tại trung tâm thành phố đến ngoại ô.  

 

Chỗ ở

Sống trong khuôn viên trường

Khi bạn là người mới đến Montreal , sẽ dễ dàng hơn để gặp gỡ mọi người khi bạn sống trong khuôn viên . Cả ba khu nhà ở Concordia là nơi năng động đầy ắp sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. 

Các sinh viên đi trước sẽ hướng dẫn cho các sinh viên mới . Các thành viên của Đội hướng dẫn và tư vấn sinh viên sẽ giúp sinh viên mới làm giàu thêm kinh nghiệm tại trường đại học của bạn và tạo ra một môi trường sống tích cực

Nhà ở

Montreal, nơi của các khu dân cư đa dạng và hấp dẫn, là một trong những thành phố giá cả phải chăng nhất của Canada dành cho nhà ở ngoài trường.

Cho dù lựa chọn của bạn là như thế nào, bạn vẫn luôn tìm thấy nơi ở với giá cho thuê rẻ và an toàn.

Thông tin bổ sung

Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo số hotline - email: hello-vn@easyuni.com"

 

Hình ảnh

Các khóa học có sẵn 10

Accounting & Finance 2 Applied, Pure Sciences 1 Business, Management 1 Creative Arts & Design 2 Engineering 3 Mass Communication & Media 1

Liên hệ

Đánh giá 0

Chưa ai đưa ý kiến .
Hãy là người đầu tiên!

Chia sẻ